Loi cua nhung chiec cong phong reu Lời của những chiếc cổng phong rêu

143 năm Huế là kinh đô nhà nước phong kiến Việt Nam nên trải bao thăng trầm lịch sử Huế vẫn giữ được một phong cách riêng mà không phải đô..

Di tim lang mo vua Quang Trung Đi tìm lăng mộ vua Quang Trung

TP - Trong quá trình nghiên cứu những gì có liên quan đến Huế qua sử học, địa lý, văn học cổ, khảo cổ học... nhà nghiên cứu Huế Nguyễn Đắc..

Neu doi mat khong hoan hao Nếu đôi mắt không hoàn hảo...

Không phải ai cũng có đôi mắt hoàn hảo. Người thì phàn nàn rằng hai mắt mình gần nhau quá, người thì hai mắt cách xa nhau... Một vài kỹ..

Sua khuyet diem cua mat Sửa khuyết điểm của mắt

Không phải ai cũng có đôi mắt hoàn hảo. Người thì phàn nàn rằng hai mắt mình gần nhau quá, người thì lại không hài lòng vì hai mắt cách xa..

Dep hon voi phan phu Đẹp hơn với phấn phủ

Đối với các chuyên gia trang điểm, phấn phủ là thành phần không thể thiếu. Phấn phủ giúp cho làn da sau khi được trang điểm kỹ bằng kem nền..

Viet phu thanh chuong ton vinh van hoa Viet “Việt phủ thành chương” -tôn vinh văn hóa Việt

Nằm trên quả đồi tựa lưng vào một nhánh chính của triền núi Sóc Sơn, biệt phủ của họa sĩ Thành Chương trải rộng hơn 10 ngàn mét vuông điền..

Trang diem tu nhien Trang điểm tự nhiên

Với đường nét nhỏ nhắn người mẫu Thùy Dương đã chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, chủ yếu là khâu làm nền để nước da trở nên căng,..

Vien truong kiem sat khanh thanh phu tho lon nhat vung Viện trưởng kiểm sát khánh thành phủ thờ lớn nhất vùng

Ngày 16/1, Viện trưởng KSND tỉnh Cà Mau Trần Công Lộc, tổ chức khánh thành phủ thờ họ Trần ở thị trấn Ngã Năm (huyện Ngã Năm, tỉnh Sóc..

Trao luu dong co dong bong Trào lưu đồng cô, đồng bóng

Một ông tiến sĩ là vụ phó Bộ Giáo dục cũng lập phủ linh đình. Mỗi lần mở phủ, ông bỏ ra ít nhất là 30 triệu đồng. Ông sùng đến mức xây..

Vien truong Vien KSND Ca Mau xay phu tho lon nhat vung Viện trưởng Viện KSND Cà Mau xây phủ thờ lớn nhất vùng

TP - Ngày 16 và 17/1/2007, ông Trần Công Lộc, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Cà Mau tổ chức khánh thành phủ thờ họ Trần ở thị trấn Ngã Năm..

Vien truong kiem sat xay phu tho lon nhat vung Viện trưởng kiểm sát xây phủ thờ lớn nhất vùng

Ngày 16/1, Viện trưởng KSND tỉnh Cà Mau Trần Công Lộc tổ chức khánh thành phủ thờ họ Trần ở thị trấn Ngã Năm (huyện Ngã Năm, tỉnh Sóc..

Gap vo cua Vien truong Vien KSND Ca Mau o phu tho Gặp vợ của Viện trưởng Viện KSND Cà Mau ở phủ thờ

TP - "Nói phủ thờ này lớn nhất vùng cũng không sai nhưng so với nơi khác thì chưa thấm tháp gì. Tiền xây cất hết chừng 500 triệu đồng" - Bà..

Nha van Vo Thi Hao noi ve biet phu Thanh Chuong Nhà văn Võ Thị Hảo nói về "biệt phủ" Thành Chương

Dựng biệt phủ này, Thành Chương muốn có một thế giới của tĩnh tại, thư thái để an ủi chính mình. Hơn thế, nơi này cũng trở thành nơi thư..

2005 CityPhone TPHCM phu song 100 quan huyen 2005: CityPhone TPHCM phủ sóng 100% quận, huyện

Bưu điện TP.HCM dự kiến: Trong năm 2005, sẽ đầu tư mở rộng mạng CityPhone giai đoạn III, phủ sóng đến hết các khu vực tập trung dân cư của..

Du luan quanh phu tho lon nhat vung cua Vien truong kiem sat Ca Mau Dư luận quanh phủ thờ lớn nhất vùng của Viện trưởng kiểm sát Cà Mau

"Việc xây dựng phủ thờ gia tộc Nhà nước không cấm, nhưng mình là đảng viên thì làm sao cho coi được và đừng đem gia tộc ra đối phó" - Ông..

Biet phu Thanh Chuong Biệt phủ Thành Chương

Có lẽ điều hấp dẫn nhất đối với những ai có dịp đến với phủ Thành Chương là sự sắp đặt, bài trí nghệ thuật khéo léo có chủ ý về tổng thể..

Biet phu Thanh Chuong Biệt phủ Thành Chương

Có lẽ điều hấp dẫn nhất đối với những ai có dịp đến với phủ Thành Chương là sự sắp đặt, bài trí nghệ thuật khéo léo có chủ ý về tổng thể..

Kiem tra viec xay phu tho cua Vien truong VKS tinh Kiểm tra việc xây phủ thờ của Viện trưởng VKS tỉnh

Theo một nguồn tin, lãnh đạo VKSND tối cao vừa có ý kiến yêu cầu cơ quan chức năng của Viện kiểm tra, làm rõ việc Viện trưởng VKSND tỉnh Cà..

Com nieu nuoc lo Cơm niêu nước lọ

- "Cơm niêu nước lọ", một cụm từ dùng để phản ánh sinh hoạt của kẻ nhếch nhác nghèo hèn. Đối nghịch với cảnh cơm niêu nước lọ là "nồi đồng..