Trinh Bach Nguoi phuc dung hien vat cung dinh trieu Nguyen Trịnh Bách: Người phục dựng hiện vật cung đình triều Nguyễn

Mọi người gọi Trịnh Bách là nghệ nhân, ông không dám nhận mà chỉ dám nhận mình là người điều phối viên và chỉ là người có ý tưởng. Còn tất..

Co nen phuc dung hon Phu Tu Có nên phục dựng hòn Phụ Tử?

Xung quanh sự cố sụp hòn Phụ Tử tại Kiên Giang, có nhiều ý kiến khác lại đặt vấn đề nên hay không nên phục dựng lại nó hay không.

Elf Online Cau chuyen than thoai Elf Online - Câu chuyện thần thoại

Bạn đã chán những cảnh chiến đấu đầy khói lửa, những màn chém giết với nhịp độ cao trong gameonline? Bạn muốn tìm lại cho mình một chút gì..

Bi thu Tinh uy Kien Giang Truong Quoc Tuan Se phuc dung hon Phu Tu Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang Trương Quốc Tuấn: Sẽ phục dựng hòn Phụ Tử

TT (Kiên Giang) - Những ngày qua dư luận cả nước đặc biệt quan tâm dõi theo sự cố gãy sụp hòn Phụ Tử - một thắng cảnh nổi tiếng của Kiên..

Phuc dung hon Phu Tu Khong phai de lay tieng Phục dựng hòn Phụ Tử: Không phải để lấy tiếng

TP - "Việc đề nghị phục dựng hòn Phụ Tử không phải là để lấy tiếng, mà xuất phát từ sự trân trọng đối với một danh thắng ở vùng cực Nam đất..

Phim sap chieu No doi Phim sắp chiếu: Nợ đời

Phim dài 26 tập (30 phút/tập) do Hãng Phim truyền hình Tp Hồ Chí Minh sản xuất năm 2004, được quay trong gần một năm với ê kíp làm phim..

Cay ghep implant rang Cấy ghép implant răng

Với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật - công nghệ trong vài thập niên gần đây, ngành nha khoa hiện đại đã có những nghiên cứu ứng dụng và..

Phuc dung thanh co Son Tay Xin dung tan co giao duyen Phục dựng thành cổ Sơn Tây: Xin đừng "tân cổ giao duyên"

Qua hơn một thế kỷ tồn tại, thành cổ Sơn Tây đã xuống cấp và việc bảo tồn, tu bổ là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, nếu phục dựng bằng cách..

Hoi thao ve phuc dung hon Phu Tu Kien Giang Sau phuc dung phai ton tai it nhat 50 nam Hội thảo về phục dựng hòn Phụ Tử (Kiên Giang): Sau phục dựng, phải tồn tại ít nhất 50 năm

Sau một ngày khảo sát hiện trạng khu danh thắng, hôm qua 25.10, tại thành phố Rạch Giá (Kiên Giang), hơn 100 cán bộ quản lý và nhà khoa học..

Dieu tri nhiem Tetra Điều trị nhiễm Tetra

Tetracycline là một loại kháng sinh, ngày nay còn có Doxycycline, Minocycline... là các thuốc kháng sinh cùng nhóm với Tetracycline. Nếu..

Hai quan diem trai nguoc ve phuc dung hon Phu Tu Hai quan điểm trái ngược về phục dựng hòn Phụ Tử

Sáng qua 25/10 tại TP Rạch Giá (Kiên Giang), gần 100 nhà khoa học đã về tham dự hội thảo phục dựng hòn Phụ Tử ( hòn Phụ bị gãy đổ ngày..

Mot y tuong cho phuc dung Hoang thanh Thang Long Một ý tưởng cho phục dựng Hoàng thành Thăng Long

"Trên các hố khai quật đã đóng, cỏ được trồng thành thảm tương ứng với các mặt bằng kiến trúc tiêu biểu và các hàng cây hình trụ án ngữ ở..

Mot y tuong cho phuc dung Hoang thanh Thang Long Một ý tưởng cho phục dựng Hoàng thành Thăng Long

GS.TS.KTS Nguyễn Việt Châu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu kiến trúc (Bộ Xây dựng) đã vẽ ra một viễn cảnh trước mắt về phương án phục dựng di..

Co con ruoi trong bat sup cua nha hang Microsoft Có con ruồi trong bát súp của nhà hàng Microsoft

Phục vụ: Xin mời quý vị rời khỏi nhà hàng và vào lại qua cửa chính. Con ruồi vẫn còn ở đó chứ?

Hoi thao phuc dung hon Phu Tu Hai quan diem trai nguoc Hội thảo phục dựng hòn Phụ Tử: Hai quan điểm trái ngược

TT (Kiên Giang) - Sáng qua 25-10 tại TP Rạch Giá (Kiên Giang), gần 100 nhà khoa học đã về tham dự hội thảo phục dựng hòn Phụ Tử (phần hòn..

Phuong an phuc dung nguyen trang hon Phu Tu cua than den Phương án phục dựng nguyên trạng hòn Phụ Tử của “thần đèn”

“Hồi mới khởi nghiệp, tôi đã từng di dời những tòa nhà nặng đến 3.000 tấn ở đường Kinh Dương Vương (Q.Bình Tân, TP.HCM). Huống chi bây..

Tuong thuat truc tuyen Ca ghep gan buoc dau thanh cong tot dep Tường thuật trực tuyến : Ca ghép gan bước đầu thành công tốt đẹp

(TP) Sau ca phẫu thuật kéo dài suốt 12 giờ đồng hồ, từ 8 giờ sáng 2/7, 20 giờ 05: GS Suk Koo Lee và PGS.TS Nguyễn Thanh Liêm bước ra khỏi..

Chuyen mot nguoi quyet phuc dung tranh Dong Ho Chuyện một người quyết phục dựng tranh Đông Hồ

Sinh năm 1976, tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật công nghiệp, đã từng mơ làm họa sĩ hiện đại, nhưng rồi cuối cùng Nguyễn Đăng Khoa (hậu duệ của..

Doi mat phuc chong dua xe o Kien Giang Đội mật phục chống đua xe ở Kiên Giang

Chỉ sau 2 tuần ra quân, lực lượng này đã phát hiện gần 100 trường hợp vi phạm an toàn giao thông. Đội "mật phục đường phố" là những cảnh..

Viec phuc dung hon Phu Tu trong tam tay cua chung toi "Việc phục dựng hòn Phụ Tử trong tầm tay của chúng tôi!"

Đó là tuyên bố của ông Nguyễn Văn Phúng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Đá mỹ thuật Khánh Hòa, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Hoa Thôn. Hôm qua ông..