» Tìm kiếm:

phụ thuộc

Khong nen tu ti vi song phu thuoc Không nên tự ti vì sống phụ thuộc

Theo tôi, Hồng Vân không nên tự ti vì cho rằng mình sống phụ thuộc chồng. Theo luật pháp, dù ở nhà làm nội trợ, tiền chồng chị kiếm được là..

Tuong lai Palestine phu thuoc bau cu va Israel Tương lai Palestine phụ thuộc bầu cử và Israel

Người Palestine sẽ tổ chức bỏ phiếu vào ngày 9/1/2005. Tuy nhiên, theo các chính trị gia, học giả và giới phân tích, khả năng tổ chức một..

Tuoi tho dong co co phu thuoc do mon xecmang Tuổi thọ động cơ có phụ thuộc độ mòn xéc-măng?

Xin cho biết có phải tuổi thọ động cơ ôtô phụ thuộc chủ yếu vào độ mòn của xéc-măng và bạc lót hay không? Những nguyên nhân nào làm cho..

Hay thoat khoi cuoc song phu thuoc hien nay Hãy thoát khỏi cuộc sống phụ thuộc hiện nay

Điều đầu tiên Hồng Vân nên làm là thoát khỏi cảnh sống phụ thuộc. Một khi có việc làm, chị sẽ vơi đi nỗi buồn xa xứ, dễ hòa nhập với cuộc..

Binh Nhuong Dam phan 6 ben phu thuoc hoan toan vao My Bình Nhưỡng: Đàm phán 6 bên phụ thuộc hoàn toàn vào Mỹ

CHDCND Triều Tiên hôm nay cho biết việc nối lại các cuộc đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân của họ phụ thuộc hoàn toàn vào Mỹ.

Chi My chang can phu thuoc chong Chị My chẳng cần phụ thuộc chồng

Chị có công việc tốt, có con cái. Chị có thể tìm thấy hạnh phúc trong công việc và bên con cái, miễn chị vượt qua thời kỳ này. Khi xác định..

Hoi tho Vn Index phu thuoc nha dau tu nuoc ngoai Hơi thở Vn-Index phụ thuộc nhà đầu tư nước ngoài

Hàn thử biểu sàn TP HCM hôm qua tiệm cận với 900 điểm khiến nhiều chuyên gia chứng khoán đánh giá tín hiệu đáng mừng. Sự mua vào ào ạt của..

Anh Thai dung qua phu thuoc gia dinh Anh Thái đừng quá phụ thuộc gia đình

Chính anh Thái phải có quyết tâm bảo vệ tình yêu với cô gái dân tộc của mình, rồi mới giải thích cho gia đình hiểu. Nếu họ không nghe thì..

Tu ban va chien luoc ve tai nguyen thien nhien Tư bản và chiến lược về tài nguyên thiên nhiên

Trước đây, các nước gây chiến tranh thuộc địa để chiếm đoạt tài nguyên thiên nhiên (TNTN), theo tôi nghĩ, là do nền kinh tế vào lúc đó phụ..

Hoang cung 2 nam phu thuoc nu “Hoàng cung 2” nam phụ thuộc nữ

Sự ăn ý giữa các diễn viên là rất cần thiết. Chính vì vậy những người lập bảng phân vai đã lấy diễn viên nữ làm tiêu chuẩn để lựa chọn..

2006 Nam quyet dinh cua thuong mai toan cau 2006: Năm quyết định của thương mại toàn cầu

Trong bối cảnh tăng trưởng của nền kinh tế thế giới phụ thuộc chặt chẽ vào hệ thống mậu dịch như hiện nay, 2006 sẽ là một năm rất quan..

Chong tham nhung phu thuoc thai do cua nguoi lanh dao Chống tham nhũng phụ thuộc thái độ của người lãnh đạo

Trong hai ngày 21 và 22-9, tiếp xúc với cử tri TP Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thông báo về tình hình kinh tế - xã hội của đất..

Mot chinh sach quoc gia tot de vao WTO Một chính sách quốc gia tốt để vào WTO

Đề cập đến triển vọng và thách thức WTO đối với VN, trong trả lời phỏng vấn được công bố hôm 3-6 vừa qua, tổng giám đốc WTO Pascal Lamy đã..

Sot gia phan bon Kho khac phuc vi phu thuoc Sốt giá phân bón: "Khó khắc phục vì... phụ thuộc"

Từ đầu tháng 11 đến nay giá phân bón trên thị trường nội địa liên tục tăng dần. Tại một số khu vực ĐBSCL, giá phân urê hiện đã lên tới..

Con nhieu nguy co tiem an voi kinh te Viet Nam Còn nhiều nguy cơ tiềm ẩn với kinh tế Việt Nam

“Trong những năm gần đây, Việt Nam đã chứng kiến những tiến bộ tuyệt vời trong phát triển kinh tế, đặc biệt là sau gia nhập WTO. Liên..

Xay dung noi luc cua cong dong Xây dựng nội lực của cộng đồng

Mấy năm gần đây chúng ta vẫn thường nghe rằng lãnh đạo một số nơi cứ tìm mọi cách để địa phương mình được lọt vào danh sách những địa..

Nguoi Tay Au so bi phu thuoc Nga qua muc Người Tây Âu sợ bị phụ thuộc Nga quá mức

Châu Âu sắp bước vào mùa đông và trên khắp lục địa nửa tỷ dân này, nhiều người chuẩn bị bật máy sưởi. Tuy nhiên, mỗi khi lò sưởi được bật..

Tuong lai nganh giay dep VN phu thuoc hoan toan vao quyet dinh cua EU Tương lai ngành giày dép VN phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của EU!

Mặc dù vụ kiện đang ở giai đoạn điều tra nhưng ngành giày dép Việt Nam đã phải gánh chịu hậu quả từ nguy cơ mất việc làm của người lao..

LHQ ben nga ba duong LHQ bên ngã ba đường

Khoá họp Đại hội đồng năm nay của LHQ bị chi phối bởi hai chủ đề chính là vấn đề Iraq và cải tổ LHQ, nhưng suy cho cùng thì cũng chỉ tựu..

Tien trien dam phan 6 ben phu thuoc My va Binh Nhuong Tiến triển đàm phán 6 bên phụ thuộc Mỹ và Bình Nhưỡng

Con bài hạt nhân là biện pháp để tự bảo đảm an ninh của Bình Nhưỡng và để mặc cả với Washington nhằm đổi lại viện trợ kinh tế, phá bỏ phong..