» Tìm kiếm:

phổ điểm

Diem san toi thieu la 15 Điểm sàn tối thiểu là 15

Phổ điểm thi vào ĐH, CĐ năm nay sẽ rất “đẹp” vì điểm bài thi cao hơn năm trước, điểm chuẩn sẽ cao hơn và điểm sàn tối thiểu phải là 15...

Nam nay diem san toi thieu la 15 Năm nay điểm sàn tối thiểu là 15

Phổ điểm thi vào ĐH, CĐ năm nay sẽ rất “đẹp” vì điểm bài thi cao hơn năm trước, điểm chuẩn sẽ cao hơn và điểm sàn tối thiểu phải là 15...

Cho chep thoai mai diem van thap Cho chép thoải mái, điểm vẫn thấp

Giám thị làm ngơ cho học sinh tụ tập chép bài thoải mái, bài giải từ ngoài được đưa vào phòng thi như vào chỗ không người... Mặc dù thí..

Quan ly chat chat luong giao duc pho thong Quản lý chặt chất lượng giáo dục phổ thông

Thống kê những gian lận trong thi cử của các trường ở từng địa phương, sau đó gửi các kết quả thống về các Sở Giáo dục của từng tỉnh, thành..

Lat tay gian lan tap the trong thi THPT Lật tẩy gian lận tập thể trong thi THPT

Theo Giám đốc Trung tâm Tin học, Bộ GD-ĐT Quách Tuấn Ngọc, năm nay các chuyên gia tin học sẽ phân tích dữ liệu, phổ điểm thi tốt nghiệp..

Gan 600000 thi sinh truot dai hoc Gần 600.000 thí sinh trượt đại học

- Với mức điểm sàn được xác định chiều nay, đã có 594.103 thí sinh bị "loại" khỏi cuộc đua xét tuyển các nguyện vọng vào ĐH.

Se phan tich du lieu de phat hien tieu cuc tap the Sẽ phân tích dữ liệu để phát hiện tiêu cực tập thể

TP - Trao đổi với phóng viên TP chiều 29/5, ông Quách Tuấn Ngọc, Giám đốc Trung tâm Tin học, Bộ GD-ĐT cho biết, năm nay các chuyên gia tin..

Du kien diem chuan cac truong DH top 1 Dự kiến điểm chuẩn các trường ĐH "top 1"

Năm nay, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến điểm chuẩn là 22. ĐH Ngoại thương điểm dự kiến "nhích" từ 0,5 (khối D) đến 1 điểm (khối A)...

Ghi nhan buoc dau ket qua cham thi DH Ghi nhận bước đầu kết quả chấm thi ĐH

Công việc chấm thi của ĐH Bách khoa Hà Nội đã “vào guồng”. Phó Hiệu trưởng Phạm Thu Thuỷ cho biết, kết quả bước đầu của thí sinh tương..

Hon 6.200 thi sinh bi diem 0 thi dai hoc Hơn 6.200 thí sinh bị điểm 0 thi đại học

Chiều 10/8, Bộ GD-ĐT đã hoàn tất thống kê điểm thi của các ĐH, CĐ trên toàn quốc. Tính tổng 3 môn, có 6.233 thí sinh bị zero, gần 300.000..

Khoi A Truong nao vua suc Khối A: Trường nào vừa sức?

Theo phân tích của các chuyên gia tuyển sinh, năm 2007 phổ điểm khối A đẹp hơn so với các năm trước. Mặc dù số thí sinh đến dự thi ở nhiều..