» Tìm kiếm:

phối cảnh

Phong ngu ngu hanh tt Phòng ngủ... ngũ hành (tt)

+ Phòng ngủ chủ đề Thủy: Màu xanh của đại dương mát lạnh và sảng khoái, đó cũng là màu của sự trong lành và mới mẻ. Với màu sắc khá hiện..

Phong ngu ngu hanh Phòng ngủ... ngũ hành

Với đề tài ứng dụng hoa văn trống đồng Đông Sơn với những họa tiết trên mặt trống đồng tuân thủ theo qui luật âm dương - ngũ hành vào nội..

Dua thap Banh It vao khai thac du lich Phoi canh hay pha vo Đưa tháp Bánh Ít vào khai thác du lịch: Phối cảnh hay phá vỡ?

Sau gần 5 năm trùng tu, đến năm 2005, tháp Bánh Ít vừa hoàn thành, Sở Du lịch Bình Định liền khai thác. Trước khi bắt cụm tháp này "đẻ ra..

Ban tin 14g Cong bo phoi canh hoan chinh tai Ground Zero Bản tin 14g: Công bố phối cảnh hoàn chỉnh tại Ground Zero

Các nước đồng minh với Đài Loan tố cáo Trung Quốc mưu đồ tấn công Đài Loan; NATO kêu gọi chi viện cho Afghanistan; Ca phẫu thuật thứ hai..

Thiet ke va phoi canh san vuon bang Garden Planner Thiết kế và phối cảnh sân vườn bằng Garden Planner

Nếu bạn có ý định trồng thêm các loại cây mới trong vườn hay là bạn muốn sắp xếp lại vị trí các chậu cây cảnh trong ngôi vườn của mình cho..

Nghe thuat xem tranh ve Nghệ thuật xem tranh vẽ

Thuật xem họa báo ở mức độ nào đó cũng áp dụng được cho các bức tranh mà họa sĩ vẽ ra: cách xem tốt nhất cũng là đặt mắt một khoảng thích..

Photoshop cho moi nguoi Tao bong do phoi canh Photoshop cho mọi người: Tạo bóng đổ phối cảnh

- Mở file ảnh có chứa đối tượng (hình 1)- Vẽ chọn đối tượng (hình 2)- Mở một file mới ở chế độ màu RGB

Cai tao khach san hien dai tien dung Cải tạo khách sạn hiện đại, tiện dụng

Khách sạn của tôi bị nứt, thấm, mặt đứng không đẹp. Tôi muốn cải tạo lại mặt đứng sao cho hài hòa với không gian chung và thiết kế lại nội..

Canh tay phai cua kien truc su "Cánh tay phải" của kiến trúc sư

Được ví như "cánh tay phải", trợ thủ đắc lực khi chuyển tải ý tưởng của kiến trúc sư bằng các bản vẽ phối cảnh, nghề họa viên kiến trúc..

Nha moi cua Liverpool se do nguoi My dinh doat “Nhà mới” của Liverpool sẽ do người Mỹ định đoạt

Các ông chủ của Liverpool đã công bố bản vẽ phối cảnh chính thức SVĐ tương lai của Liverpool đồng thời chọn một hãng kiến trúc Mỹ làm chủ..

Phat dong cuoc thi sang tac mau tuong dai Ly Thai To Phát động cuộc thi sáng tác mẫu tượng đài Lý Thái Tổ

Sau khi đại diện Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội công bố quy định của cuộc thi và đại diện Viện Nghiên cứu kiến trúc (Bộ Xây dựng) giới thiệu..

Cac thong tin ve nganh Kien truc tai Phap Các thông tin về ngành Kiến trúc tại Pháp

Em của em vừa tốt nghiệp ĐH Xây dựng khoa Kiến trúc. Sang năm, em của em muốn sang Pháp du học ngành Kiến trúc hoặc Xây dựng. Hiện nay em..