Pho co noi cao nguyen da Phố cổ nơi cao nguyên đá

Thâm trầm, tráng lệ, như gợi nhớ về một thời hoàng kim. Phố cổ Đồng Văn nằm im lìm trong sương sớm cao nguyên đá, như một minh chứng lịch..

Bao gio nguoi pho co duoc tu hao voi duong pho co Bao giờ người phố cổ được tự hào với đường phố cổ?

Chữ "cổ" ở đây không có nghĩa là cũ kỹ, lạc hậu mà là một vẻ đẹp đã được thử thách qua thời gian. Vẻ đẹp phố cổ, trước hết phải nói đến..

Bao ton pho co Ha Noi Noi qua nhieu hay hanh dong ngay Bảo tồn phố cổ Hà Nội: Nói quá nhiều, hãy hành động ngay!

Không phải ngẫu nhiên mà phần lớn trong số hơn 60 báo cáo trong cuộc hội thảo quốc tế kéo dài 2 ngày (30-11 và 1-12-2005) tại Hà Nội (HN)..

Khi pho co khong con tieng dong co Khi phố cổ không còn tiếng động cơ

Thứ tư, hoạt động của phố cổ vẫn diễn ra như thường nhật, chỉ khác một điều không gian phố cổ hôm nay tĩnh lặng hơn mọi khi. Trên các ngả..

Cach nao bao ton pho co Dong Van Cách nào bảo tồn phố cổ Đồng Văn ?

Nằm giữa một vùng núi đá xa xôi và khó khăn, thị trấn Đồng Văn, trung tâm của huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang vẫn còn lưu giữ được một khu..

Cach nao bao ton pho co Dong Van Cách nào bảo tồn phố cổ Đồng Văn?

Nằm giữa một vùng núi đá xa xôi và khó khăn, thị trấn Đồng Văn, trung tâm của huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang vẫn còn lưu giữ được một khu..

Mo ra huong cai tao khu pho co Mở ra hướng cải tạo khu phố cổ

Nằm trong khuôn khổ dự án thí điểm "Phát triển bền vững khu phố cổ Hà Nội" (thuộc "Chương trình phát triển đô thị tổng thể thủ đô Hà Nội")..

Tet Nguyen Tieu dem pho co Tết Nguyên Tiêu đêm phố cổ

Tối nay, 5-2 (15 tháng giêng năm Giáp Thân), tại thị xã Hội An đã diễn ra đêm phố cổ đặc biệt Tết Nguyên tiêu 2004, đặc biệt bởi đây là lần..

Pho co pho kho Phố cổ... phố khổ!

Chủ trương giãn dân ở các khu phố cổ tới khu đô thị mới Việt Hưng của UBND TP Hà Nội vẫn chưa đi đến đâu. Người dân phố cổ vẫn ở trong căn..

Pho co Hoi An khong co tieng xe may Phố cổ Hội An không có tiếng xe máy

TS Từ ngày 24/7, Hội An triển khai thử nghiệm dự án "Khu phố cổ không có tiếng động cơ xe máy”, để tiến tới tổ chức thường xuyên mỗi..

Mo ra huong cai tao khu pho co Mở ra hướng cải tạo khu phố cổ

"Sự kiện tuyến phố Hàng Buồm" diễn ra từ 17 - 26/6 sẽ là hoạt động đầu tiên năm trong khuôn khổ dự án "Phát triển bền vững khu phố cổ Hà..

Se co khu do thi moi cho dan pho co Hoi An Sẽ có khu đô thị mới cho dân phố cổ Hội An

Chiều qua, trao đổi với VnExpress, ông Đinh Hài, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Nam cho biết, thị xã Hội An đang xây dựng các phố mới để giãn..

Tham pho co Dong Van Thăm phố cổ Đồng Văn

Trên suốt cung đường có một bên toàn vách núi đá dựng đứng, bên kia là vực thẳm hun hút, ở giữa là “dốc lên khúc khuỷu dốc thăm thẳm”..

Lich hoat dong cua Le hoi Quang Nam Hanh trinh Di san 2005 Lịch hoạt động của Lễ hội Quảng Nam - Hành trình Di sản 2005

TS xin giới thiệu lịch hoạt động của Lễ hội Quảng Nam - hành trình di sản 2005 (diễn ra từ 21 đến 27-3 tại Mỹ Sơn, Hội An và tỉnh lỵ Tam Kỳ..

Nguoi hung pho co Người hùng phố cổ

TTCN - Từ một thị xã lặng lẽ, đìu hiu được mệnh danh là “thành phố dưỡng già” trong những năm đầu thập niên 1990, Hội An đã thoắt trở..

Pho co Gia Hoi ngon ngang du an bao ton Phố cổ Gia Hội - ngổn ngang dự án bảo tồn

Ngày 19/3, trong khi đi kiểm tra việc chỉnh trang lề đường ở khu phố cổ Gia Hội, ông Nguyễn Văn Mễ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế..

Ky la pho co Hoi An Kỳ lạ phố cổ Hội An

Đã gần 4 ngày kể từ khi cơn bão tràn qua Hội An, người dân phố cổ vẫn còn chưa hết bàng hoàng vì cơn thịnh nộ của thiên nhiên. Quảng Nam,..

Pho luon trong long pho co “Phố luồn” trong lòng phố cổ

Khuất sau ánh sáng lấp loá từ hàng trăm biển hiệu phía mặt tiền phố cổ là những lối đi chật chội, không ánh đèn, khúc khuỷu ghập ghềnh và..

Pho co Hoi An reu ra Phố cổ Hội An rệu rã

Cơn bão số 6 (Xangsane) không làm sập một di tích nào trong quần thể kiến trúc cổ Hội An, nhưng hầu hết các ngôi nhà - di tích trong khu..