Ha Noi 32 duong pho sap duoc gan bien ten moi Hà Nội: 32 đường, phố sắp được gắn biển tên mới

Sau khi tổng hợp nhiều ý kiến và bàn thảo, 32 tên đường, phố mới vừa được UBND TP Hà Nội quyết định lựa chọn để đặt cho các ""phố không..

Nhung nguoi noi loi cua Pho Những người nói lời của Phố

Một nhạc sĩ với những bản tình ca phố lãng mạn sẽ hòa nhịp cùng một hoa hậu để gợi lại vẻ đẹp xưa, dịu dàng. Một người dẫn chương trình..

Ngo cua Ha Noi Ngõ của Hà Nội

Hà Nội có phố và đương nhiên có ngõ. “ Ngõ nhỏ phố nhỏ, nhà tôi ở đó. Đây là một trong vài ca từ hiếm hoi hay về Hà Nội. Không biết cái..

Pho am thuc Ha Noi ngon ngang quy hoach "Phố ẩm thực" Hà Nội - ngổn ngang quy hoạch

Tháng 6 sẽ nghiệm thu giai đoạn 1 “Phố ẩm thực” nằm trong dự án kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội (xây dựng hạ tầng cơ sở). Nhưng..

Nhung hat san cua Lien hoan am thuc va lang nghe pho nghe 2006 Những "hạt sạn" của Liên hoan ẩm thực và làng nghề phố nghề 2006

Ông Trần Hữu Bình, phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết: Những món ăn đồ uống và du lịch làng nghề phố nghề của du lịch Hà Nội có sức..

Pho ngoai giua Sai Gon Phố ngoại giữa Sài Gòn

TTCN - Sài Gòn không chỉ có phố Hoa (Chợ Lớn), Ấn (quận 1) mà còn có nhiều phố mới: phố Hàn (đường Phạm Văn Hai, đường Hậu Giang) và phố..

Pho di bo Ha Noi Bao gio thanh thuong hieu Phố đi bộ Hà Nội – Bao giờ thành “thương hiệu”?

Tính từ phiên khai mạc đầu tiên (1/10/2005), đến nay phố đi bộ Hà Nội đã sắp tròn 1 năm tuổi. Thu hút rất đông người tham dự, nhưng đâu là..

Duyen Dang Viet Nam 19 Tu pho xua den pho hoi nhap Duyên Dáng Việt Nam 19: Từ phố xưa đến phố hội nhập

Sau 3 kỳ tạm xa sân khấu TP.HCM (Duyên Dáng Việt Nam 16 diễn ra ở Nha Trang, 17 - Hà Nội, 18 - Singapore), chương trình thứ 19 với chủ đề..

Ha Noi To chuc lai cac diem trong giu xe Hà Nội: Tổ chức lại các điểm trông giữ xe

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị trên địa bàn thành phố, năm 2006 này, Ban Thanh tra GTCC (Sở GTCC Hà Nội) đang có..

De pho Tay giu chan khach Để "phố Tây" giữ chân khách

Phố "Tây balô" vẫn chưa thật sự là “điểm đến đầy bất ngờ” hay “one- stop” (dừng một lần và có tất cả) như câu khẩu hiệu được địa..

Duyen dang Viet Nam 19 tham dam hon pho Duyên dáng Việt Nam 19 thấm đẫm hồn phố

Duyên dáng Việt Nam 19 đã diễn ra với những cuộc trở về phố, của những người xa phố, lẫn những người vẫn đang ở... trong phố.

Biet thu pho Biệt thự phố

Biệt thự phố là loại hình nhà ở mới xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị. Biệt thự phố giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác..

Nho tet pho xua Nhớ tết phố xưa

Quê tôi là một làng nhỏ nép mình bên dòng sông Hoài. Từ nhà xuống phố chỉ chừng dăm phút đi bộ, nhưng với đôi chân và suy nghĩ của những..

Pho keo Phố kéo

Sài Gòn có những con phố đặc trưng mà chỉ cần nhắc đến tên là người dân ai cũng biết, nhưng phố kéo xem ra còn khá lạ lẫm với nhiều người,..

Triet ly nam cham trong kinh doanh Triết lý “nam châm” trong kinh doanh

Ở phố nọ, có hàng bún ốc cua bò rất nổi tiếng. Ngay cái tên ốc cua bò thôi nghe cũng đã hấp dẫn, hiểu nôm na là hàng bún đó làm ăn rất đàng..

Ca si Thu Phuong duoc bieu dien trong DDVN 19 Ca sĩ Thu Phương được biểu diễn trong DDVN 19?

Với mục tiêu hỗ trợ cho các sinh viên nghèo hiếu học, học giỏi có điều kiện vươn lên, từ năm 1992 báo Thanh Niên đã thành lập Quỹ học bổng..

Nhung bat cap cua pho di bo Ha Noi la bat kha khang Những bất cập của phố đi bộ Hà Nội là bất khả kháng?

Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, ông Lâm Quốc Hùng, thẳng thắn thừa nhận những tồn tại của tuyến phố đi bộ đầu tiên ở Hà Nội sau khi đi..

Duong hien dai pho nha que Đường hiện đại - phố “nhà quê”

Trên 800 tỷ đồng cho 1.000 m đường, đường vành đai I (đoạn Kim Liên - Ô Chợ Dừa, Hà Nội) được coi như con đường đắt nhất hành tinh. Vậy mà,..