» Tìm kiếm:

phế phẩm

Cong ty thuy san cho dan phe pham dong lanh Công ty thủy sản “cho” dân phế phẩm đông lạnh

Từ hai năm nay, rất nhiều hộ dân ở xã Kỳ Hưng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh phải sống trong tình trạng môi trường ô nhiễm nặng nề. Đây là hệ quả..

San xuat gia the trong hoa lan tu cac phu phe pham nong nghiep Sản xuất giá thể trồng hoa lan từ các phụ phế phẩm nông nghiệp

Các nhà sinh học tại Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt đã nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất giá thể trồng hoa lan từ các phụ phế phẩm..

Nguoi me dua phe pham Người mê... dừa phế phẩm

Tự nhận mình là người "mê phế phẩm của cây dừa" ông Phạm Văn Thanh nói rằng đi bất cứ đâu hễ thấy bất cứ thứ gì từ cây dừa, ông cũng dừng..

Thanh cong vi khong chap nhan phe pham Thành công vì không chấp nhận phế phẩm

Khởi nghiệp từ một xưởng cơ khí rộng 10 m2, Yoshitomo Ishizaki trở thành một trong những doanh nhân hàng đầu thế giới. Vị doanh nhân có vẻ..

Nguoi me dua phe pham Người mê... dừa phế phẩm

Tự nhận mình là người "mê phế phẩm của cây dừa", ông Phạm Văn Thanh, chủ cơ sở Trường Ngân chuyên sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ cho biết,..

Huy phe pham gay o nhiem moi truong Hủy phế phẩm gây ô nhiễm môi trường

Cư dân địa phương ngụ trên đường Trường Sa, đoạn dọc theo bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, P.17, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) bức xúc về tình trạng ô..

Hang phe pham Hàng... phế phẩm

Trong không ít gia đình, nhiều bà vợ hay rao (nhưng không bán) một loại "hàng hóa phế phẩm" tồn đọng lâu ngày trong nhà: Để thì chật chỗ,..

Mo ca hoa dau Mỡ cá... hóa dầu!

Bước đầu có thể xác định loại dầu gây hỏng hóc máy tàu, làm khổ sở bà con ở Cà Mau, Bạc Liêu chính là dầu diesel bị pha thêm mỡ cá tra, cá..

Bon phan phe pham lo mo ruoi bu den Cho Gao Bón phân - phế phẩm lò mổ, ruồi bu đen Chợ Gạo

Do người dân bất cẩn, nạn ruồi đang hoành hành ở hai ấp của huyện Chợ Gạo. Ruồi dưới đất phun lên từng đàn, đen ngòm, đưa tay chụp được cả..

Xuat khau hon 20 mat hang tu phe pham cay dua Xuất khẩu hơn 20 mặt hàng từ phế phẩm cây dừa

Công ty Thủ công mỹ nghệ Kim Bôi – TPHCM vừa sản xuất mặt hàng mới xuất khẩu: tấm xơ dừa có qui cách 2m x 20m, dày 1cm, dùng ghép vào..

Gateway Tu dai gia PC den phe pham dai ha gia Gateway: Từ đại gia PC đến "phế phẩm đại hạ giá"

Đài Loan cách Iowa cả một chặng đường xa tít tắp. Thế nhưng khoảng cách ấy vẫn không là gì so với con đường mà Gateway đã đi trong 2 thập..

Tuoi tho buon chai o ben xe Tuổi thơ bươn chải ở bến xe

“Xe của mày đến rồi kìa! Ra lượm đi kẻo mấy đứa khác hớt tay trên thì đói!”, “Còn xe của mày sao lâu tới vậy?”, “Chắc là nó không..

Tuoi tho buon chai o ben xe Tuổi thơ bươn chải ở bến xe

“Xe của mày đến rồi kìa! Ra lượm đi kẻo mấy đứa khác hớt tay trên thì đói", “Còn xe của mày sao lâu tới vậy?”, “Chắc là nó không..

Uran ngheo phe thai cua chu trinh nhien lieu hat nhan Uran nghèo, phế thải của chu trình nhiên liệu hạt nhân

"Uranium nghèo"... là loại Uranium mà trong thành phần của nó, lượng đồng vị Uranium 235 chiếm rất thấp. "Uranium nghèo" là phế phẩm sau..

Tro he cua ca si Trò hề của ca sĩ

Những lời giải thích của 2 anh chàng Quang... này thật nực cười, trông chẳng ra thể thống gì cả. Thiết nghĩ báo chí nên can thiệp để những..

TPHCM 30.000 USD cho xay dung mo hinh nong nghiep xanh Biomass TPHCM: 30.000 USD cho xây dựng mô hình nông nghiệp xanh Biomass

Ngày 6/4/2005, Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã đồng ý hỗ trợ 30.000USD như là kinh phí ban đầu cho nhóm nghiên cứu đề tài nghiên..

Phan de Nguoi Viet xau xi Phản đề "Người Việt xấu xí"

Có những điều hết sức bình thường, có thể gọi là thâm căn cố đế, trong mỗi người Việt. Những điều ấy đôi khi cản trở sự tiến bộ, nhưng lại..

Bat nhao thi truong nhan sam Bát nháo thị trường nhân sâm

Vì lợi nhuận, nên người bán đã trộn lẫn sâm chính phẩm và phế phẩm để lừa khách hàng, thậm chí nhiều nơi còn nâng giá. Người mua vì không..

Ong chu dat sach Ông chủ đất sạch

TTCN - Suýt phá sản vì kinh doanh nghề gỗ, ông chuyển qua nghiên cứu chế biến đất sạch (sau đó là đất sinh học) từ mùn dừa loại phế phẩm..

Bien phe pham thanh dola Biến phế phẩm thành... đôla

Ở Quảng Nam, ít ai nghĩ rằng những loại phế phẩm từ cành nhánh nhỏ của cây quế trước đây được chặt bỏ thì bây giờ đã trở thành một mặt hàng..