» Tìm kiếm:

phẩm chất đạo đức

Bao cao giam sat doi ngu nha giao nha quan ly giao duc Báo cáo giám sát đội ngũ nhà giáo, nhà quản lý giáo dục

Báo cáo kết quả giám sát về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề do Chủ nhiệm Ủy ban..

Bao cao giam sat doi ngu nha giao nha quan ly giao duc Báo cáo giám sát đội ngũ nhà giáo, nhà quản lý giáo dục

Báo cáo kết quả giám sát về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề do Chủ nhiệm Ủy ban..

Trong nguoi thoi dai moi Trồng người thời đại mới

Gần đây hiện tượng sa sút phẩm chất đạo đức thông thường của một bộ phận học sinh với nhiều lứa tuổi đã bộc lộ, đặc biệt là phẩm chất đạo..

Lee Myungbak Duong den ghe tong thong con nhieu chong gai Lee Myung-bak: Đường đến ghế tổng thống còn nhiều chông gai

Ứng cử viên đảng Đại Dân tộc Hàn Quốc Lee Myung-bak đã giành thắng lợi áp đảo trước các đối thủ trong cuộc bầu cử Tổng thống Hàn Quốc ngày..

Khong gi co the hoen o Dao lam Thay Không gì có thể hoen ố "Đạo làm Thày"

Trong bối cảnh xã hội mới, các nhà giáo sẽ phải đối mặt với những áp lực gì, cám dỗ gì, và liệu, ba chữ "Đạo làm Thày" có còn đảm bảo tính..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Trong tai Nang luc hay pham chat dao duc Trọng tài: Năng lực hay phẩm chất đạo đức?!

Xưa nay, nước mắt của cầu thủ rơi khi bị truất quyền thi đấu không có gì là lạ, nhưng gương mặt và những giọt nước mắt của một cầu thủ Cà..

Ren luyen pham chat dao duc de ngan chan tham nhung Rèn luyện phẩm chất đạo đức để ngăn chặn tham nhũng

Ngày 4-2, ông Trương Tấn Sang, ủy viên Bộ Chính trị - thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng, đã đến thăm, làm việc và chúc Tết Đảng bộ, chính..

Da phan cac ngoi sao Hollywood co pham chat dao duc kem "Đa phần các ngôi sao Hollywood có phẩm chất đạo đức kém"

Theo kết quả cuộc bỏ phiếu gần đây của hãng AP - AOL, hầu hết người Mỹ cho rằng các ngôi sao điện ảnh đều là những kiểu mẫu về loại người..

Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..

Noi guong Bac de tu uon minh Noi gương Bác để tự uốn mình

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Thế Tiệm cho rằng, học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Bác là phải quán triệt những lời dạy, những phẩm chất..

5 tieu chuan cua dai bieu Quoc hoi 5 tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội

Đại biểu phái có phẩm chất đạo đức tốt, kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng và các hành vi..

Bo truong Giao duc dang dan Quoc hoi Bộ trưởng Giáo dục đăng đàn Quốc hội

Sáng 7/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề...

Tieu chuan dung nguoi cua Motorola Tiêu chuẩn dùng người của Motorola

Tiêu chuẩn tuyển chọn người tài và cách dùng người của công ty Motorola là coi trọng yêu cầu kỹ thuật chuyên môn của người thi tuyển, mặt..

Bao cao cua Bo truong Nguyen Thien Nhan Báo cáo của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân

Sáng nay (7-11), Bộ trưởng Bộ GD - ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và..

Phai thanh lap Uy ban dieu tra tham nhung Phải thành lập Ủy ban điều tra tham nhũng

Kinh nghiệm của một số nước thành công trong kiềm chế nạn tham nhũng cho thấy, phải thành lập Ủy ban độc lập chống tham nhũng, có thực..

Danh gia dai tra giao vien tieu hoc theo chuan Đánh giá đại trà giáo viên tiểu học theo chuẩn

Sau năm lần dự thảo, chuẩn giáo viên tiểu học (GVTH) sẽ được chính thức ban hành và đưa vào triển khai đại trà trên toàn quốc ngay trong..

Se buoc thoi viec thanh tra giao thong kem dao duc Sẽ buộc thôi việc thanh tra giao thông kém đạo đức

Những sai phạm mới bị phát hiện gần đây của các cán bộ thanh tra giao thông tỉnh Hoà Bình đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự sa sút..

Cap the bieu dien de khang dinh trinh do nghe si Cấp thẻ biểu diễn để khẳng định trình độ nghệ sĩ

Có những tiêu chuẩn để khẳng định cấp thẻ: Trình độ văn hoá; trình độ chuyên môn; phẩm chất đạo đức; đăng ký đúng chuyên môn...- Ông Lê..

Cai cach tu phap con nhieu vuong mac Cải cách tư pháp còn nhiều vướng mắc

Đội ngũ cán bộ còn thiếu, trình độ không đồng đều, hiệu quả trong giải quyết khiếu nại, tố cáo chưa cao và một bộ phận sa sút về phẩm chất..