» Tìm kiếm:

phần mềm thương mại

Phan mem nguon mo Giai phap giam vi pham ban quyen Phần mềm nguồn mở - Giải pháp giảm vi phạm bản quyền

Câu chuyện về phần mềm mã nguồn mở cũng như vấn đề vi phạm bản quyền phần mềm không còn là câu chuyện mới nữa. Tuy nhiên, dù rằng, không..

Giai bai toan chi phi ban quyen bang phan mem nguon mo Giải bài toán chi phí bản quyền bằng phần mềm nguồn mở

- Muốn phát triển phần mềm nguồn mở (PMNM) thành công cụ hữu hiệu để giảm gánh nặng chi phí phần mềm, thúc đẩy ứng dụng CNTT, việc đầu tiên..

Dung phan mem thuong mai cho van phong la lang phi Dùng phần mềm thương mại cho văn phòng là lãng phí

Trong một hệ thống công ty nếu có khoảng vài trăm máy tính thì riêng tiền mua Microsoft Office và Windows đã có thể lên tới vài trăm nghìn..

Nhung dieu can biet ve bao mat nguon mo Những điều cần biết về bảo mật nguồn mở

Bạn nên vận hành tường lửa hoặc IDS (Intrusion Detection System – hệ thống phát hiện xâm nhập) của công ty mình bằng một công cụ nguồn mở..

80 phan mem thuong mai se chua yeu to ma mo 80% phần mềm thương mại sẽ chứa yếu tố mã mở

Hãng nghiên cứu Gartner khẳng định sản phẩm nguồn mở là "kẻ phá đám" lớn nhất đối với mô hình hoạt động của ngành công nghiệp phần mềm..

Nam 2010 80 phan mem thuong mai se chua ma mo Năm 2010: 80% phần mềm thương mại sẽ chứa mã mở

Hãng nghiên cứu Gartner khẳng định sản phẩm nguồn mở là "kẻ phá đám" lớn nhất đối với mô hình hoạt động của ngành công nghiệp phần mềm..

Ty le vi pham ban quyen phan mem giam nhe Tỷ lệ vi phạm bản quyền phần mềm giảm nhẹ

Hôm nay, Liên minh phần mềm thương mại (BSA) tuyên bố nạn sao chép trái phép phần mềm thương mại, như Microsoft Office, trong năm 2002 giảm..

Phan mem nguon mo hay Phan mem thuong mai Phần mềm nguồn mở hay Phần mềm thương mại?

Động lực của Bàn tròn Câu chuyện Phần mềm này có lẽ là do đại gia phần mềm đã nhận thấy xu hướng ""yêu chuộng"" PMNM của thị trường Việt..

Ty le vi pham ban quyen phan mem o My gia tang Tỷ lệ vi phạm bản quyền phần mềm ở Mỹ gia tăng

Đây là kết quả nghiên cứu của Công ty International Planning - Research được Liên minh phần mềm thương mại (BSA) công bố hôm qua. Theo đó,..

Phan mem nguon mo dong nguoi dung Phần mềm nguồn mở “đóng” người dùng

Trong bối cảnh Việt Nam phải tôn trọng bản quyền theo cam kết gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới, việc sử dụng phần mềm nguồn mở đang..

CEO Microsoft lai cong kich ma nguon mo CEO Microsoft lại công kích mã nguồn mở

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Baller cảnh báo người dùng Red Hat Linux có thể sẽ phải trả tiền bồi thường vì đã sử dụng trái phép bản..

That thoat do vi pham ban quyen phan mem len toi 29 ty USD Thất thoát do vi phạm bản quyền phần mềm lên tới 29 tỷ USD

Theo báo cáo của Liên minh phần mềm thương mại (BSA) đưa ra hôm 6-7, số tiền bị thất thoát từ nạn vi phạm bản quyền phần mềm thương mại,..

BSA cong bo ket qua khao sat ve phan mem o Viet Nam BSA công bố kết quả khảo sát về phần mềm ở Việt Nam

Những kết quả khảo sát từ 800 các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) của 8 quốc gia châu Á về công nghiệp phần..

Phan mem nguon mo da mo Phần mềm nguồn mở... đã mở?

Tại diễn đàn phền mềm nguồn mở với chủ đề “Nguồn mở với bài toán bản quyền phần mềm” nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Tin học Việt Nam lần..

Nen linh hoat trong cach dung phan mem Nên linh hoạt trong cách dùng phần mềm

Thật sự không có cái nào đúng hay sai, mỗi loại phần mềm có cái hay dở riêng. Phần mềm thương mại giá cao hơn, nhưng ngược lại có sự hỗ trợ..

Dua nguon mo len be phong chien luoc phat trien phan mem Đưa nguồn mở lên "bệ phóng" chiến lược phát triển phần mềm!

- Giá mua bản quyền phần mềm máy tính vẫn còn quá cao so với thu nhập người dân Việt Nam. Chúng ta cần chiến lược dài hạn để khuyến khích..

Microsoft Novell dat duoc mot thoa thuan lich su Microsoft, Novell đạt được một thoả thuận lịch sử

Hôm qua, một thoả thuận mang tính lịch sử đã được ký kết giữa hai hãng từng là đối thủ cạnh tranh của nhau – Microsoft và Novell. Theo..

Phan mem nguon mo bai toan ve kinh te Phần mềm nguồn mở: bài toán về kinh tế?

Cách tiếp cận phần mềm nguồn mở (PMNM) tại Việt Nam còn nhiều vấn đề phải bàn. Hội thảo quốc gia lần thứ IV về PMNM với chủ đề: “PMNM: từ..

Ban quyen PM Viet Nam Co nhung dau hieu chuyen bien tich cuc Bản quyền PM Việt Nam: Có những dấu hiệu chuyển biến tích cực!

(VM) – Cùng với việc Việt Nam vừa trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), thì các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ..

Vao WTO Viet Nam ban khoan truoc ma mo va dong Vào WTO, Việt Nam băn khoăn trước mã mở và đóng

Hội Tin học VN cho rằng nếu giảm tỷ lệ vi phạm bản quyền bằng cách mua phần mềm hợp pháp sẽ tốn chi phí khổng lồ. Song, gợi ý về nguồn mở..