» Tìm kiếm:

phần mềm kết nối

Phan mem ket noi moi cho dien thoai di dong Phần mềm kết nối mới cho điện thoại di động

Công ty Tiger Kovi Mobile (Hàn Quốc) vừa kết hợp với công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) cho ra mắt loại hình cung cấp dịch vụ mới:..

Le hoi Game cho nguoi sanh dieu Lễ hội "Game cho người sành điệu"

Hôm nay (23.5), 16 người chơi có điểm số cao nhất được lưu trên hệ thống, trong cuộc thi Game di động TIMO đã tham dự cuộc thi đấu trực..

Phan mem ket noi Internet ca 2 may voi 1 line 4 Phần mềm kết nối Internet cả 2 máy với 1 line (4)

Chao cac anh chi, em dang gap mot van de truc trac sau, rat mong cac anh chi giup do. O nha em chi co 1 duong day Internet ket noi bang..

Su ket hop giua DTDD va DV GTGT Khach hang la nguoi duoc loi Sự kết hợp giữa ĐTDĐ và DV GTGT - Khách hàng là người được lợi

Từ ngày 15-4-2007 đến ngày 15-5-2007, Hanoi Mobile Plaza kết hợp với công ty Tiger Kovi Mobile (Timo)- công ty 100% vốn nước ngoài của Hàn..

Giai tri di dong VN thu hut doanh nghiep Han Quoc Giải trí di động VN thu hút doanh nghiệp Hàn Quốc

Công ty Tiger Kovi Mobile đến từ Hàn Quốc đã kết hợp với Công ty Điện toán và truyền thông số liệu (VDC) tung ra thị trường loại hình dịch..

Top 10 thiet bi nghe nhac MP3 pho bien nhat chau A Top 10 thiết bị nghe nhạc MP3 phổ biến nhất châu Á

Tạp chí C.Net vừa đưa ra danh sách bình chọn 10 thiết bị nghe nhạc MP3 phổ biến nhất châu Á. Xin giới thiệu cùng bạn đọc... 1. Creative Zen..

Phat hien lo hong khong day trong Windows Phát hiện lỗ hổng không dây trong Windows

Vấn đề phát hiện lỗ hổng trong phần mềm kết nối không dây ở hầu hết các máy tính xách tay (MTXT) chạy phiên bản hệ điều hành Windows gần..

Phat hien lo hong khong day trong Windows Phát hiện lỗ hổng không dây trong Windows

Vấn đề phát hiện lỗ hổng trong phần mềm kết nối không dây ở hầu hết các máy tính xách tay (MTXT) chạy phiên bản hệ điều hành Windows gần..

Ket noi iPhone va Vista 2 Kết nối iPhone và Vista (2)

Tôi đã sử dụng các loại phần mềm iTunes 7.3.0.5 , 7.4 , ,7.5 mà máy vẫn không nhận được. Nhờ chỉ giúp tôi làm sao để kết nối được iphone..

Dung Internet qua dien thoai di dong Dùng Internet qua điện thoại di động

Hiện nay tôi đang dùng điện thoại Motorola A388 có hỗ trợ GPRS. Tôi đang sử dụng mạng Mobile trả trước. Tôi sử dụng máy tính xách tay..

Cisco va Microsoft ket hop dien thoai IP voi CRM Cisco và Microsoft kết hợp điện thoại IP với CRM

Bắt đầu từ 24/8, công ty giải pháp mạng sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một công cụ được tạo thành từ phần mềm Kết nối liên lạc..

Hoi tu thiet bi Anh di duong anh toi duong toi Hội tụ thiết bị: Anh đi đường anh, tôi đường tôi

Cả thế giới đang chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm có khả năng chiếu phim, chơi nhạc, lưu ảnh, nhận tín hiệu TV và duyệt web... hoặc một phần..

Thiet bi luu tru di dong khong day 20 GB Thiết bị lưu trữ di động không dây 20 GB

Hãng sản xuất ổ cứng Mỹ Seagate vừa cho ra mắt sản phẩm hỗ trợ người sử dụng chia sẻ file không dây giữa điện thoại, máy tính xách tay và..

Gia su qua mang Gia sư qua mạng

Cậu học sinh trung học Princeton John ở thành phố Chicago, bang Illinois (Mỹ) ngồi trước màn hình máy vi tính với bộ tai nghe và micro để..