» Tìm kiếm:

phần mềm hệ thống

Juniper cong bo phan mem He thong quan ly trung tam Juniper công bố phần mềm Hệ thống quản lý trung tâm

Ngày 8/5/2006, Tập đoàn Juniper Networks đã công bố sản phẩm mới nhất của hãng - phần mềm Hệ thống quản lý trung tâm WXTM (WXCMS) dành cho..

Quan ly thi truong OTC lieu co lo hen Quản lý thị trường OTC liệu có lỡ hẹn?

Hơn nửa tháng kể từ ngày tổ chức lấy ý kiến rộng rãi về đề án tổ chức giao dịch và quản lý giao dịch chứng khoán của công ty đại chúng chưa..

IT Nhung linh vuc se hot bac trong nam 2007 IT: Những lĩnh vực sẽ hốt bạc trong năm 2007

Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu, năm 2007 sẽ chứng kiến sự "tăng nhiệt" của phần mềm ứng dụng, phần mềm hệ thống, giải trí gia..

Hacker Ha Lan da be khoa thanh cong Xbox 360 Hacker Hà Lan đã bẻ khóa thành công Xbox 360

Nhóm hacker Hà Lan mang tên Team PI Coder vừa chính thức công bố nhóm này đã bẻ khóa thành công phần mềm hệ thống của Xbox 360.

Hacker Ha Lan da be khoa thanh cong Xbox 360 Hacker Hà Lan đã bẻ khóa thành công Xbox 360

Nhóm hacker Hà Lan mang tên Team PI Coder vừa chính thức công bố nhóm này đã bẻ khóa thành công phần mềm hệ thống của Xbox 360.

20 lo hong an ninh Internet lon nhat nam 2004 20 lỗ hổng an ninh Internet lớn nhất năm 2004

Trong báo cáo thường niên của Viện SANS (Mỹ) mới công bố, đứng đầu nhóm khiếm khuyết Windows là lỗ hổng ở các server và dịch vụ web, trong..

Sony PSP tich hop kha nang luot web va xem TV Sony PSP tích hợp khả năng lướt web và xem TV

Hãng điện tử Nhật này vừa công bố sẽ ra mắt phần mềm hệ thống nâng cấp cho PlayStation Portable (PSP) vào tuần tới, với mục đích mở rộng..

Cup vang CNTT 2005 vi pham ban quyen Cúp vàng CNTT 2005 vi phạm bản quyền?

Chiều 28/9, Ban Điều hành đề án tin học hóa quản lý hành chính Nhà nước của Chính phủ (Đề án 112) đã có ý kiến với Hội Tin học VN (VAIP) về..

Cup vang CNTT 2005 vi pham ban quyen Cúp vàng CNTT 2005 vi phạm bản quyền?

Phần mềm hệ thống quản trị văn bản và điều hành qua mạng Net.Office vừa đoạt Cúp vàng Công nghệ thông tin 2005 về Giải pháp - sản phẩm cấp..

Chay cac ung dung tu cac o USB Chạy các ứng dụng từ các ổ USB

U3 có thể sẽ ra thông báo vào hôm thứ hai tới (26/9) về lần ra mắt của các ổ USB dựa trên nền máy tính thông minh, cho phép các ứng dụng..

Phan mem giup nguoi mu chu tim viec Phần mềm giúp người mù chữ tìm việc

Chi nhánh hãng Microsoft (Mỹ) tại Ấn Độ vừa hoàn thành phần mềm hệ thống giúp kết nối người lao động mù chữ ở đất nước Nam Á này với các..

Phap ly cho dinh gia phan mem cang som cang tot Pháp lý cho định giá phần mềm - càng sớm càng tốt

Tại Việt Nam đã có rất nhiều các dự án nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) ở các địa phương, Bộ, ngành, đơn vị đã và đang..

Oracle dat muc tang truong nhanh nhat chau A Thai Binh Duong Oracle đạt mức tăng trưởng nhanh nhất châu Á Thái Bình Dương

Theo báo cáo của Gartner hồi đầu tháng 3, Oracle là nhà bán hàng Phần mềm Hệ thống Hỗ trợ Ra quyết định độc lập có mức tăng trưởng nhanh..

Tuong lai la wiki khong phai blog Tương lai là wiki, không phải blog!

Môi trường tính toán 64-bit đang trở thành xu thế tất yếu và sẽ dần thay thế môi trường tính toán 32-bit. Sự chuyển đổi này sẽ có tác động..

Thiet bi carrier ethernet moi cua Juniper networks Thiết bị carrier ethernet mới của Juniper networks

Ngày 28.9.2007 vừa qua, Juniper Networks, Inc. đã thông báo mở rộng danh mục Carrier Ethernet với việc nâng cấp những thiết bị, phần cứng,..

VPBank ap dung He thong ngan hang loi T24 VPBank áp dụng Hệ thống ngân hàng lõi T24

Nhằm cải tiến các dịch vụ trực tuyến cũng như chất lượng dịch vụ, hôm qua 24/4, Ngân hàng ngoài quốc doanh (VPBank) đã ký hợp đồng mua phần..

Loi IOS de doa co so ha tang Internet Lỗi IOS đe dọa cơ sở hạ tầng Internet

Lỗ hổng nghiêm trọng trong hệ điều hành Internetwork (IOS) của Cisco có thể bị khai thác để phá vỡ hay cài mã nguy hiểm từ xa trên những..

200 may tinh Elead cho Trung tam bao chi SEA Games 200 máy tính Elead cho Trung tâm báo chí SEA Games

Ban quản lý dự án Trung tâm báo chí SEA Games 22 vừa chọn FPT Elead là đối tác cung cấp máy tính phục vụ cho hoạt động thông tin về sự kiện..

Phan mem GIS giup cac do thi ngheo Phần mềm GIS giúp các đô thị nghèo

Liên Hợp Quốc đã quyết định cấp cho 1.000 thành phố ở các nước đang phát triển tổng cộng 15 triệu USD dưới dạng phần mềm hệ thống thông tin..

Google Talk vua ra da bi kien Google Talk vừa ra đã bị kiện

Hãng dịch vụ tìm kiếm số một thế giới đang gặp rắc rối với phiên bản VoIP trong phần mềm hệ thống tin nhắn nhanh chỉ mới ra mắt chưa đầy 4..