» Tìm kiếm:

phấn hồng

9 luu y ve phan hong 9 lưu ý về phấn hồng

Phấn hồng tông màu tự nhiên như hồng cam, cam đang được ưa chuộng. Tông màu hồng đậm, hồng sen, hồng đào... thích hợp cho những ngày mùa..

Bung sang voi phan hong Bừng sáng với phấn hồng

Để khuôn mặt vuông trở nên tròn trịa hơn, dùng phấn hồng phủ lên phần cao của xương gò má, sau đó nhẹ nhàng thoa hoặc đưa cọ xuống phía..

Bung sang voi phan hong Bừng sáng với phấn hồng

Để khuôn mặt vuông trở nên tròn trịa hơn, dùng phấn hồng phủ lên phần cao của xương gò má, sau đó nhẹ nhàng thoa hoặc đưa cọ xuống phía..

Trang diem hop lua tuoi Trang điểm hợp lứa tuổi

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao phụ nữ hay trang điểm không? Có 3 lý do chính khiến họ thường xuyên trang điểm. Một là, để bảo vệ da khỏi..

Nhan them phan hong Nhấn thêm phấn hồng

Khi buộc phải đeo kính, bạn gái thường lo lắng không biết làm cách nào để đôi mắt vẫn cuốn hút. Bí quyết thật đơn giản, chỉ cần nhấn thêm..

Tac dung cua phan hong sap moi Tác dụng của phấn hồng, sáp môi

Hỏi: Xin chuyên mục làm đẹp cho em biết tác dụng cũng như những lợi ích của phấn hồng, sáp môi?

Neu deo kinh nen nhan them phan hong Nếu đeo kính, nên nhấn thêm phấn hồng

Khi phải đeo kính, bạn gái thường lo lắng không biết làm cách nào để đôi mắt vẫn cuốn hút. Bí quyết thật đơn giản, chỉ cần nhấn thêm phấn..

Danh ma hong theo khuon mat Đánh má hồng theo khuôn mặt

Điểm chút phấn hồng bạn sẽ xinh tươi, rạng ngời hơn khi dạo phố cũng như tự tin nơi công sở. Các chuyên gia trang điểm ví phấn hồng như một..

Tac dung cua phan hong sap moi Tác dụng của phấn hồng, sáp môi

Hỏi: Xin chuyên mục làm đẹp cho em biết tác dụng cũng như những lợi ích của phấn hồng, sáp môi? (Lan Anh - Thái Bình)

Moi guong mat mot cach danh ma hong Mỗi gương mặt một cách đánh má hồng

Điểm chút phấn hồng, bạn sẽ xinh tươi, rạng ngời. Các chuyên gia trang điểm ví phấn hồng như một phép màu làm mặt tươi sáng. Nó còn là "vũ..

Chon phan hong cho doi ma Chọn phấn hồng cho đôi má

Nếu da bạn bị khô, nên sử dụng phấn hồng dạng kem để tạo nên sự mềm mại và mịn màng. Sản phẩm này lên màu rất đẹp khi bạn dùng đầu ngón tay..

Sac hoa dao tren ma Sắc hoa đào trên má

Đôi má ửng hồng cho bạn vẻ nữ tính thật đáng yêu. Nếu muốn đơn giản, dễ thực hiện, bạn nên chọn phấn hồng dạng bột với một chiếc cọ to,..

Chon phan hong cho ma Chọn phấn hồng cho má

Phấn má có nhiều dạng: gel, bột, cream sắc độ của mỗi loại có khác nhau. Vì thế, khi sử dụng bạn nên chú ý đến màu da của mình để chọn phấn..

Quyen ru chang bang doi ma hong Quyến rũ chàng bằng đôi... má hồng

Đôi má hồng có thể làm bừng sáng khuôn mặt bạn và khiến bạn trông thật quyến rũ. Sau đây là một số mẹo giúp bạn đánh má hồng thật tự nhiên..

De chon phan hong phu hop Để chọn phấn hồng phù hợp

Phấn má có nhiều dạng: gel, bột, cream... sắc độ của mỗi loại có khác nhau, vì thế, khi sử dụng bạn nên chú ý đến màu da của mình để chọn..

Bi quyet dung phan ma Bí quyết dùng phấn má

Phấn má màu sáng phù hợp với da trắng và ngược lại. Những người da nâu nên dùng phấn hồng nâu, còn da trắng thì dùng phấn hồng be.

Bi quyet dung phan ma Bí quyết dùng phấn má

Phấn má có nhiều loại như bột, kem, gel, nhưng có lẽ loại phổ biến nhất là dạng bột. Loại này phù hợp với hầu hết các loại da, nhất là đối..

Chon phan hong cho da Chọn phấn hồng cho da

Khi nói tới phấn má hồng, phụ nữ thường thuộc về 1 trong hai phe: họ không thể sống thiếu nó hoặc họ thấy xấu hổ vì lo rằng trông họ sẽ..

Chon phan hong cho lan da Chọn phấn hồng cho làn da

Việc chọn được tông màu hoàn hảo cho phấn má không phải quá khó khăn. Màu đúng là màu hợp với làn da và không hồng rực trên hai má. Nếu bạn..

Hay hay ma hong Hây hây má hồng

Đôi má ửng hồng cho bạn vẻ nữ tính thật đáng yêu. Chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng sẽ chia sẻ với bạn vài bí quyết cho bước trang điểm..