» Tìm kiếm:

phản hồi

Cho va nhan phan hoi Cho và nhận phản hồi

Cho và nhận phản hồi là một phần quan trọng trong công tác huấn luyện và giám sát nói chung. Việc cho và nhận phản hồi diễn ra trong suốt..

Phan hoi ve bai viet Xung quanh viec thay co ban phim cua sinh vien lay tien Phản hồi về bài viết Xung quanh việc “thầy cô bán phim của sinh viên lấy tiền”

Sau khi bài viết Xung quanh việc "thầy cô bán phim của sinh viên lấy tiền"của tác giả Phạm Thu Nga đăng trên Thanh Niên số ra ngày..

Internet Explorer 7 tron mot tuoi Internet Explorer 7 tròn một tuổi

Bài viết mừng sinh nhật một tuổi trình duyệt Internet Explorer 7 của một giám đốc quản lý sản phẩm Microsoft cuối cùng lại trở thành đối..

Phan hoi sau loat bai Nguoi dan ba di keu oan 3 vu an Phản hồi sau loạt bài "Người đàn bà đi kêu oan 3 vụ án"

Báo Thanh Niên từ ngày 13 - 17/9/2004 đăng bài Người đàn bà đi kêu oan 3 vụ án của tác giả Võ Khối phản ánh câu chuyện khiếu kiện kéo dài..

Nguoi dan can duoc phan hoi neu phat hien tham nhung Người dân cần được phản hồi nếu phát hiện tham nhũng

Trong Luật chống tham nhũng cần có chế tài bắt buộc phản hồi, và phải phản hồi một cách có trách nhiệm. Có làm như vậy thì mới khuyến khích..

Thue bao Viettel Mobile Mong sao ngay 511 chong qua Thuê bao Viettel Mobile: "Mong sao ngày 5/11 chóng qua!"

Hãy gửi những kiến nghị về mạng 098 tới TS và ghi lại số ĐTDĐ, ý kiến của bạn sẽ được chuyển tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Viettel..

Y kien ve may bom hoat dong bang dong co xe may Ý kiến về máy bơm hoạt động bằng động cơ xe máy

Sau khi đưa tin "Bơm nước bằng...động cơ xe gắn máy", nhiều bạn đọc đã gởi mail để bày tỏ ý kiến hoặc hỏi thăm thêm về chiếc máy bơm khá lạ..

Phan hoi vu Luu hoc sinh Viet Nam tai Trung Quoc keu cuu Bo noi co LHS noi khong Phản hồi vụ Lưu học sinh Việt Nam tại Trung Quốc kêu cứu: Bộ nói có, LHS nói không!

Sau bài báo Lưu học sinh Việt Nam tại Trung Quốc kêu cứu đăng trên Thanh Niên ngày 13/7, chúng tôi có nhận được phản hồi của Bộ Giáo dục -..

Nhung phan hoi bang Tho cua ban doc Blog Viet Những phản hồi bằng Thơ của bạn đọc Blog Việt

Blog Việt cám ơn các bạn gửi phản hồi bài viết “Tặng tháng 5 và mùa bằng lăng tím” - của tác giả Blog Bunny, đặc biệt có nhiều bạn đọc..

Phan hoi tu bai viet Bo phim dat gia nhat cua dien anh Viet Nam Phản hồi từ bài viết Bộ phim đắt giá nhất của điện ảnh Việt Nam

Tác giả kịch bản nói gì ?Sau khi đăng bài viết nhận xét về kịch bản Thái Tổ Lý Công Uẩn trên Thanh Niên ngày 22/9, chúng tôi đã nhận được..

Phan hoi ve bai bao LDBDVN lai lam kho cac CLB Phản hồi về bài báo LĐBĐVN lại làm khó các CLB

Hôm qua trên mạng của LĐBĐVN (địa chỉ www.vff.org.vn) có bài viết phản hồi thông tin về bài báo LĐBĐVN làm khó các CLB đăng trên Thanh Niên..

Than Chau 6 tro ve Trai Dat Thần Châu 6 trở về Trái Đất

Sau 5 ngày đêm du hành trong vũ trụ, 4 giờ 33 sáng 17/10 (giờ Bắc Kinh), hai nhà du hành Phí Tuấn Long và Nhiếp Hải Thắng đã trở về Trái..

Quy trinh tam buoc de danh gia nang luc hieu qua Quy trình tám bước để đánh giá năng lực hiệu quả

Không có một cách đúng duy nhất nào để tiến hành đánh giá hiệu suất làm việc. Hầu hết các công ty đều có một tập hợp các quy trình được đề..

Phan hoi cua sinh vien rat can cho nguoi thay Phản hồi của sinh viên rất cần cho người thầy

Là một giảng viên trẻ, tôi thấy phản hồi của sinh viên đối với bài giảng của mình là điều rất cần thiết. Những sinh viên có thái độ học tập..

UBCKNN gui phan hoi den VAFI UBCKNN gửi phản hồi đến VAFI

Hôm nay, 15-6, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước đã có văn bản phản hồi đến Hiệp hội các nhà đầu tư Tài chính Việt Nam (VAFI).

Tao doc Kien nghi xu ly tu 2002 chua thay phan hoi Tảo độc: Kiến nghị xử lý từ 2002, chưa thấy phản hồi

Tảo độc trong các hồ ở Hà Nội hiện đã phát triển vượt gấp 100 lần so với tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới. Đã từng có kiến nghị gởi lên..

Phan hoi cua Bo Van hoa Thong tin ve bai Nhieu DN kinh doanh game online se bi dong cua Phản hồi của Bộ Văn hóa - Thông tin về bài Nhiều DN kinh doanh game online sẽ bị đóng cửa?

TNO vừa nhận được Công văn số 1257/BC của Cục Báo chí - Bộ Văn hóa Thông tin (VH-TT) phản hồi xung quanh thông tin nêu trong bài Nhiều..

Phan hoi cua Bo GD DT ve bai bao Tham quan hoc tap Phản hồi của Bộ GD-ĐT về bài báo “Tham quan học tập?”

Thanh Niên vừa nhận được văn bản phản hồi từ Bộ GD-ĐT về bài báo “Tham quan học tập?”. Nội dung như sau:Về thông tin "Tham quan học..

Phan hoi cua ban doc ve bai Be gai 8 tuoi bi nhot giua rung 4 nam Phản hồi của bạn đọc về bài "Bé gái 8 tuổi bị nhốt giữa rừng 4 năm"

Ngay sau khi câu chuyện về bé Nông Văn Phương được đăng tải, TNO đã nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn đọc, hầu hết đều bày tỏ sự xúc động..

Phan hoi xung quanh tinh hinh tai chinh cua Cong ty Duc Hanh Phản hồi xung quanh tình hình tài chính của Công ty Đức Hạnh

Ngày 23/3/2004, Tổng giám đốc Công ty cổ phần XDGT Đức Hạnh, ông Đoàn Văn Đức có gửi văn bản đến Tổng biên tập Báo Thanh Niên phản hồi về..