» Tìm kiếm:

phản bội

Tiep tuc trao doi ve su chung thuy cua dan ong Tiếp tục trao đổi về sự chung thủy của đàn ông

Mỗi ý kiến đưa ra, xung quanh vấn đề mà bạn Thu Hà đặt ra - đàn ông nghĩ gì về sự chung thủy, thể hiện sự nhìn nhận, đánh giá từ những góc..

Du dau don vi bi phan boi Thi cung phai dung day Dù đau đớn vì bị phản bội, Thi cũng phải đứng dậy

Rồi chị sẽ có thời gian làm nhiều việc khác hơn là ngồi suy nghĩ và đau đớn. Tôi biết là rất đau đớn khi chia tay mối tình 6 năm, nhưng tôi..

Tai sao nguoi ta phan boi Tại sao người ta phản bội?

Khi yêu, mọi ý nghĩ, tình cảm của chúng ta đều hướng về người mình yêu dấu và mong muốn một cuộc sống thuỷ chung đến đầu bạc răng long...

Tai sao nguoi ta phan boi Tại sao người ta phản bội?

Khi yêu, mọi ý nghĩ, tình cảm của chúng ta đều hướng về người mình yêu dấu và mong muốn một cuộc sống thuỷ chung đến đầu bạc răng long...

Dung bao gio dat het niem tin vao dan ong Đừng bao giờ đặt hết niềm tin vào đàn ông

Tất cả những người đàn ông đã làm những điều xấu xa tội lỗi với người bạn đời của mình đều có những sự ngụy biện rất đáng sợ. Còn những..

Nhoi dau hang trieu con tim Nhói đau hàng triệu con tim!

(TPO) Ngay sau khi hay tin Văn Quyến, Quốc Vượng bị bắt vì bán độ, độc giả trong và ngoài nước đã liên tục gửi e-mail cho chúng tôi bày tỏ..

T chinh la nguoi mang lai hanh phuc cho chi Thanh T. chính là người mang lại hạnh phúc cho chị Thanh

Tôi mong chị hãy mạnh dạn vứt đi kỷ niệm buồn đau mà người đã phản bội chị. Bao năm nay gánh nặng đó đã cướp đi một phần cuộc đời hạnh phúc..

Saddam da bi phan boi trong nhung giay phut cuoi cung Saddam đã bị phản bội trong những giây phút cuối cùng

""Đó là một hành động phản bội, một cú sốc lớn. Rõ ràng thật bất hạnh, những người mà ông tuyệt đối tin tưởng, những người được coi là cánh..

Chi An chi cho phep chong phan boi mot lan Chị An chỉ cho phép chồng phản bội một lần

Tôi cũng từng nếm mùi và vật vã suốt 2 năm qua để tồn tại. Tôi đã nói với chồng rằng tôi chỉ đủ sức tha thứ cho một lần này thôi, không bao..

Phan boi truyen ngan cua Pham Thai Le Phản bội - truyện ngắn của Phạm Thái Lê

Hằng hấp tấp dắt xe máy nhào ra đường. Thành phố giờ tan tầm. Dòng người căng tràn trên các phố đổ về những ngóc ngách chật tối, lắt léo và..

Hon phu phan boi toi Hôn phu phản bội tôi

Với tính cách, nghề nghiệp của bạn trai (anh là luật sư), tôi không thể giải thích được tại sao anh lại phản bội tôi, bởi hành vi vi phạm..

Khi niem tin bi mat cap Khi niềm tin bị mất cắp

Trong đời sống vợ chồng, có lúc người chồng đã xao lòng phản bội. Tìm hiểu kỹ nguyên do, phần lỗi chính do người chồng nhưng một phần lỗi..

Posh biet Becks phan boi Posh biết Becks phản bội?

Cựu thành viên của nhóm Spice Girl tiết lộ rằng kể từ khi Beckham chuyển tới Tây Ban Nha để khoác áo Real, cô đã biết có mối quan hệ mờ ám..

Phan boi bao nhieu lan Phản bội bao nhiêu lần?

Một ông chồng trên giường hấp hối, gọi vợ đến bên mình và hỏi: "Em yêu! Anh không còn sống được nữa. Em hãy nói thật cho anh, trong suốt..

Neu ban bi phan boi Nếu bạn bị phản bội

Là vợ hay chồng mà biết người ấy phản bội mình thì bạn sẽ xử sự ra sao? Với 12 khả năng dưới đây, bạn hãy chọn:

Neu la An toi se quen di nguoi chong phan boi Nếu là An, tôi sẽ quên đi người chồng phản bội

Nếu tôi là bạn, cách suy nghĩ của tôi là giải tán anh chồng hiện tại, lo toan cho con gái. Sau này nếu có ai thương yêu thật sự rồi bạn mới..

Ban se lam gi khi bi phan boi Bạn sẽ làm gì khi bị phản bội?

Là vợ hay chồng mà biết người ấy phản bội mình thì bạn sẽ xử sự ra sao? Cách chọn giải pháp sẽ cho biết bạn là người như thế nào.

Anh Viet dung lam kho con cai Anh Việt đừng làm khổ con cái

Khi hiểu được thế nào là ngoại tình, tôi lúc ấy mới lên 9 tuổi. Tôi không hiểu được vì sao bố tôi lại phản bội mẹ và phản bội cả tôi nữa...

Nen tim hieu chong co phan boi chi khong Nên tìm hiểu chồng có phản bội chị không

Chào Mai Hiên. Chị nên tìm hiểu phản bội có phải là bản chất của chồng chị không? Nếu không thì chị nên tha lỗi cho anh ấy một lần này vì..

Phan boi bao nhieu lan Phản bội bao nhiêu lần?

Một ông chồng trên giường hấp hối, gọi vợ đến bên mình và hỏi: "Em yêu! Anh không còn sống được nữa. Em hãy nói thật cho anh, trong suốt..