» Tìm kiếm:

phản ứng hóa học

De Hoa hay Đề Hóa hay!

Nội dung đề thi bám sát chương trình giáo khoa lớp 12, học sinh trung bình cũng có thể làm được 60-70% bài thi, tuy nhiên vẫn có sự phân..

Nha khoa hoc Duc gianh giai Nobel Hoa hoc 2007 Nhà khoa học Đức giành giải Nobel Hóa học 2007

Nhà khoa học Gerhard Ertl người Đức hôm qua 10/10 đã vinh dự nhận được giải Nobel Hóa học năm 2007 cho những nghiên cứu của ông về các phản..

4 sai lam thuong mac voi mon Hoa hoc 4 sai lầm thường mắc với môn Hóa học

Thạc sĩ Cao Giang, giảng viên khối THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội chỉ ra những sai lầm thường mắc khi học và làm bài thi với môn Hóa học..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Hoa Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Hoá

(TS)- Theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT về ôn thi tốt nghiệp THPT môn Hoá lớp 12 năm 2006 rất cụ thể về Chương trình không phân ban, Chương trình..

Giai Nobel hoa hoc 2007 Tien si vat ly dang quang Giải Nobel hóa học 2007: Tiến sĩ vật lý đăng quang

Ngày 10-10, nhà khoa học người Đức Gerhard Ertl đón nhận sinh nhật thứ 71 bằng món quà rất đặc biệt: giải Nobel hóa học 2007 vì những thành..

4 sai lam thuong mac voi mon Hoa hoc 4 sai lầm thường mắc với môn Hóa học

Thạc sĩ Cao Giang, giảng viên khối THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội chỉ ra những sai lầm thường mắc khi học và làm bài thi với môn Hóa học..

Cach su dung dung cu nau bang nhom Cách sử dụng dụng cụ nấu bằng nhôm

Đồ nhôm có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, truyền nhiệt nhanh, sử dụng thuận lợi, được mọi người yêu thích. Nhưng do nhiệt độ nóng chảy thấp,..

Hoa hoc cua tinh yeu va tin nguong Hóa học của tình yêu và tín ngưỡng

Những nghiên cứu khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng tình cảm của con người cũng bị các chất hóa học điều khiển. Ví dụ như phenyl ethylamin có..

Nobel Hoa hoc 2007 thuoc ve nguoi Duc Nobel Hoá học 2007 thuộc về người Đức

Sau 2 giải Nobel Y học và Nobel Vật lý, ngày 10/10, Viện khoa học Hoàng gia Thuỵ Điển đã trao giải thưởng Nobel Hoá học 2007 cho nhà khoa..

Nobel Hoa hoc thuoc ve mot nguoi Duc Nobel Hóa học thuộc về một người Đức

Nhà khoa học Gerhard Ertl của Đức đã được nhận món quà sinh nhật lần thứ 71 đầy bất ngờ. Đó là giải Nobel Hóa học cho công trình nghiên cứu..

Xuc xich co the gay ung thu tuyen tuy Xúc xích có thể gây ung thư tuyến tụy

Ăn nhiều hot dog, lạp xưởng và các loại thịt đã qua chế biến công nghiệp rất dễ bị ung thư tuyến tụy. Nguyên nhân có thể là do các phản ứng..

Nobel hoa hoc 2005 thuoc ve 3 nha khoa hoc Nobel hóa học 2005 thuộc về 3 nhà khoa học

Ngày 5/10, ủy ban Giải thưởng Nobel tại Stockholm, Thụy Điển công bố giải thưởng Nobel hoá học 2005 thuộc về 3 nhà khoa học, tác giả công..

Tool for pupils cong cu hoc tap cho hoc sinh pho thong Tool for pupils - công cụ học tập cho học sinh phổ thông

“Giá mà có cái gì đó hướng dẫn cách làm toán, giúp mình nắm vững các phản ứng hóa học, học thuộc lòng thơ thì hay quá!". Ý tưởng đó đã..

Tu van truc tuyen kinh nghiem on va thi dai hoc tren TPO Tư vấn trực tuyến kinh nghiệm ôn và thi đại học trên TPO

(TPO) Đúng 14h, các khách mời của chúng tôi đã có mặt để sẵn sàng tư vấn cho các bạn học sinh trên cả nước. Gần 100 câu hỏi đã được giải..

Nobel Hoa hoc thuoc ve mot nguoi Duc Nobel Hóa học thuộc về một người Đức

Nhà khoa học Gerhard Ertl của Đức đã được nhận món quà sinh nhật lần thứ 71 đầy bất ngờ. Đó là giải Nobel Hóa học cho công trình nghiên cứu..

Giai Nobel Hoa hoc 2007 da co chu Giải Nobel Hóa học 2007 đã có chủ

Nhà khoa học người Đức Gerhard Ertl đã giành được Giải Nobel Hóa học 2007 cho một nghiên cứu về những phản ứng hóa học trên bề mặt các chất..

Pin trong dien thoai di dong Nokia Pin trong điện thoại di động Nokia

Các pin trong điện thoại di động là có thể sạc lại được, bao gồm những vật liệu được chọn lựa để có thể tạo ra phản ứng hóa học lẫn nhau..

Thoi trang hoa la do cai ay Thói trăng hoa là do "cái ấy"?

Đừng nói thế mà oan! Những nghiên cứu khoa học về ham muốn tình dục và các hóa chất thần kinh gắn liền với trạng thái này đã cho thấy: động..

Bao duong pin laptop Trong tam tay Bảo dưỡng pin laptop: Trong tầm tay

Nếu không sử dụng đúng cách, tuổi thọ pin dành cho máy tính xách tay sẽ giảm và máy chỉ có thể chạy trong thời gian ngắn hơn so với năng..

Co so cua tinh trang hoa Cơ sở của tính trăng hoa

Những nghiên cứu khoa học về ham muốn tình dục và các hóa chất thần kinh gắn liền với trạng thái này đã cho thấy, động cơ thôi thúc con..