» Tìm kiếm:

phản ứng ban đầu

Tu choi hoi dam la phan ung ban dau cua Binh Nhuong Từ chối hội đàm là phản ứng ban đầu của Bình Nhưỡng

Ban Ki-moon người phát ngôn Bộ Ngoại giao, cố vấn chính sách ngoại giao của Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun vừa khẳng định như vậy. Quan..

Nokia muon mua lai Palm Nokia muốn mua lại Palm

Thông tin về việc Nokia muốn mua lại Palm mới đây đã xuất hiện rất nhiều trên mặt báo. Giới phân tích thực sự ngạc nhiên về sự kiện này..

Tong thong My hai long ve phan ung cua Iran Tổng thống Mỹ hài lòng về phản ứng của Iran

TP- Ông chủ Nhà Trắng George Bush hôm nay hoan nghênh phản ứng ban đầu của Tehran trước các đề xuất của quốc tế và gọi đây là một bước đi..

Nha cung cap nuoc ngoai nhan trach nhiem ve xang pha aceton Nhà cung cấp nước ngoài nhận trách nhiệm về xăng pha aceton

Ngày 8/9, đoàn chuyên gia của Công ty Glencore (Singapore), nhà cung cấp xăng nhập khẩu cho Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), đã..

Cac quan chuc tu chuc sau bao Katrina Các quan chức từ chức sau bão Katrina

Cựu quan chức phụ trách nỗ lực phản ứng ban đầu trước bão Katrina đã thừa nhận mình phạm sai lầm, nhưng cũng quy trách nhiệm cho các viên..

My hoan nghenh phan ung cua Iran Mỹ hoan nghênh phản ứng của Iran

Tổng thống Mỹ George Bush hôm nay đánh giá, phản ứng ban đầu của Tehran trước các đề xuất của quốc tế là một bước đi tích cực. Nhưng ông..

Gia co phieu se dien bien phuc tap Giá cổ phiếu sẽ diễn biến phức tạp

Cầu vượt cung, cổ phiếu bán ra nhỏ giọt, giá cổ phiếu đồng loạt tăng trở lại... là những phản ứng ban đầu của thị trường sau khi UBCKNN đưa..

Tuan nay Media Player 11 va URGE ra mat Tuần này, Media Player 11 và URGE ra mắt

Chương hồi kế tiếp trong câu chuyện về cuộc cạnh tranh giữa Microsoft với iPod và iTunes sẽ tiếp tục trong tuần này với việc hãng phần mềm..