» Tìm kiếm:

phản ánh

Du thao ND quy dinh xu ly kien nghi ve TTHC Dự thảo NĐ quy định xử lý kiến nghị về TTHC

Dự thảo Nghị định Quy định về tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính.Căn..

Hai giao vien truong Mam non thuc hanh Hoa Sen da nhan bi ky luat Hai giáo viên trường Mầm non thực hành Hoa Sen đã nhận bị kỷ luật

Xung quanh vụ việc cô giáo đánh học sinh tại trường mầm non thực hành Hoa Sen thời gian gần đây như một số báo phản ánh, phóng viên VM đã..

TP HCM Duong Binh Long hanh dan TP.HCM: Đường Bình Long "hành" dân

Hoàn toàn không khó để có thể kể tên những con đường đang bị xuống cấp nặng nề ở TP.HCM, điều đặc biệt là những con đường ấy đã được người..

Website Chinh phu se tiep nhan phan anh ve thu tuc hanh chinh Website Chính phủ sẽ tiếp nhận phản ánh về thủ tục hành chính

Ngày 18/8 Văn phòng Chính phủ đã ban hành Công văn số 07/2006/QĐ-VPCP về việc tổ chức tiếp nhận những phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ..

Mot so bao phan anh chua that su khach quan “Một số báo phản ánh chưa thật sự khách quan”

Xung quanh vụ “rút ruột” ở công trường 1A Yết Kiêu - Hà Nội, một số báo đã kịp thời đưa tin phản ánh và lên án hành vi bớt xén vật..

TP HCM Duong Nam Hoa keu cuu TP.HCM: Đường Nam Hòa kêu cứu

Rất nhiều người dân hiện sống tại khu vực phường Phước Long A, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh đã gửi thư về tòa soạn báo điện tử TS phản ánh..

Nhieu nghi van quanh viec co giao danh hoc sinh chay mau mom Nhiều nghi vấn quanh việc “cô giáo đánh học sinh chảy máu mồm”

“Tôi chưa bao giờ đánh vào đầu và làm chảy máu mồm các cháu”, cô giáo Hồng Nga ở trường Mầm non Thực hành Hoa Sen, người bị phụ huynh..

Nhung khoanh khac doi trong Asian Cup 2007 Những khoảnh khắc "đời" trong Asian Cup 2007

"Nếu những cuộc thi nhiếp ảnh thể thao trước đây chỉ phản ánh những giây phút quyết liệt trên sân cỏ, thì cuộc thi nhiếp ảnh Asian Cup 2007..

Bao chi phan anh dung 70 so vu viec cua nganh cong an Báo chí phản ánh đúng 70% số vụ việc của ngành công an

Trong số 142 vụ việc được các cơ quan báo chí phản ánh trong năm 2004 liên quan đến lực lượng công an, có 70% vụ việc là phản ánh đúng và..

Dong Nai Duong vao Khu Cong nghiep Bien Hoa 1 hong nang Đồng Nai: Đường vào Khu Công nghiệp Biên Hòa 1 hỏng nặng

Tòa soạn nhận được phản ánh của chị Nguyễn Thúy Hồng ở huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai về việc đường 4 phường An Bình thuộc Khu công nghiệp..

Khong nen cung nhac Không nên cứng nhắc!

Đó là ý kiến chung rút ra từ toạ đàm "Phim truyện VN và chức năng phản ánh xã hội" do TT Nghiên cứu nghệ thuật và Lưu trữ điện ảnh tại..

Com nieu nuoc lo Cơm niêu nước lọ

- "Cơm niêu nước lọ", một cụm từ dùng để phản ánh sinh hoạt của kẻ nhếch nhác nghèo hèn. Đối nghịch với cảnh cơm niêu nước lọ là "nồi đồng..

Sua Abbott hong la do bao quan Sữa Abbott hỏng là do bảo quản?

Trong một thời gian ngắn, liên tiếp có nhiều trường hợp người tiêu dùng phản ánh về chất lượng sản phẩm sữa bột của Công ty Abbott (hãng..

Lay y kien nhan dan ve Du thao Nghi dinh giai quyet phan anh kien nghi Lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo Nghị định giải quyết phản ánh, kiến nghị

Chính phủ đang xây dựng Dự thảo Nghị định quy định về tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về cơ chế, chính sách,..

Phai cai cach thi tot nghiep THPT Phải cải cách thi tốt nghiệp THPT

Tuần qua, Bộ GD-ĐT đã tổ chức hội thảo về tuyển sinh. Đây là vấn đề mấu chốt để nâng cao chất lượng giáo dục. Nhiều người muốn bỏ kỳ thi..

Mot can bo Kho bac nha nuoc bi nhieu doanh nghiep to cao Một cán bộ Kho bạc nhà nước bị nhiều doanh nghiệp tố cáo

Bức xúc vì bị sách nhiễu, vòi vĩnh trong quá trình làm thủ tục thanh toán vốn đầu tư, một số doanh nghiệp ở Quảng Bình đã cùng đứng lên tố..

Huy hop dong thue nha giao nha va lam so do cho dan Hủy hợp đồng thuê nhà, giao nhà và làm sổ đỏ cho dân

Vừa mới bước xuống xe, Chủ tịch Nguyễn Quốc Triệu và đoàn đã lên ngay phòng 202 của gia đình ông Chu Văn Huấn để kiểm tra việc “Căng bạt..

Can cam ket toc do ADSL toi thieu "Cần cam kết tốc độ ADSL tối thiểu!"

Trong ngày 17/11/2005 Sau khi TS đăng tải bài viết "ADSL của FPT "thoái hoá" thành băng thông hẹp". Hằng trăm độc giả cả trong và ngoài..

TP HCM Lai them mot con duong hanh dan TP.HCM: Lại thêm một con đường "hành" dân

Tòa soạn nhận được ý kiến phản ánh của bà con ở khu vực đường Lê Văn Quới, quận Bình Tân thắc mắc về việc con đường này đã bị xuống cấp..