» Tìm kiếm:

phải trả

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 29 Nguyen Thi Phuong Hai cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 29): Nguyễn Thị Phương Hải cho vay nặng lãi

Nguyễn Thị Phương Hải đã cho vay tổng cộng 464.000.000 đồng, với lãi suất có khi lên tới 50%/tháng. Tại cơ quan điều tra, Hải không thừa..

Nup bong vay tieu dung de kinh doanh vang CK BDS Núp bóng vay tiêu dùng để kinh doanh vàng, CK, BĐS?

2 năm gần đây, người dân, nhất là ở TPHCM và Hà Nội bắt đầu có thói quen vay NH. Dư nợ cho vay tiêu dùng của 2 TP hiện vào khoảng 60 nghìn..

Hang quan mo nhac Phai tra phi ban quyen Hàng quán mở nhạc: Phải trả phí bản quyền?

Một thông tin gây “tê tái” cho các hàng quán, kể cả cho chủ các loại phương tiện giao thông… là Chính phủ đang có một dự thảo nghị..

Bo truong Cong nghiep Hoang Trung Hai ung ho sang kien ban tron truc tuyen ve gia dien tren Tien phong Online Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải ủng hộ sáng kiến bàn tròn trực tuyến về giá điện trên Tiền phong Online

“Diễn đàn TP” đã nhận được gần 1000 ý kiến phản hồi của độc giả trên cả nước thắc mắc về cách tính giá điện mới của Tổng Cty Điện lực..

Moi nam Viet Nam se phai tra no 2 ti USD Mỗi năm Việt Nam sẽ phải trả nợ 2 tỉ USD

Theo báo cáo của Bộ Tài chính, trong giai đoạn 2006-2010, Việt Nam phải trả nước ngoài từ 10 -11 tỉ USD nợ quốc gia, nghĩa là mỗi năm phải..

Chieu thuc moi cua Google tai Viet Nam Chiêu thức mới của Google tại Việt Nam

Doanh nghiệp (DN) Việt Nam sẽ tiết kiệm ít nhất 200 USD/năm nếu có chính sách sử dụng dịch vụ miễn phí Google Apps Việt hóa. Google không..

Nguoi tieu dung keu troi Người tiêu dùng kêu trời

LTS: Bắt đầu từ 1/1/2005, giá bán điện sinh hoạt mới của Tổng Cty Điện lực Việt Nam đã chính thức được áp dụng. Những ngày qua, người tiêu..

TP HCM gia thue xe du lich tang dot bien TP HCM giá thuê xe du lịch tăng đột biến

Năm nay, vì ngày 30/4 và 1/5 liền với ngày thứ 7 và Chủ nhật nên cán bộ công chức được nghỉ tới 4 ngày. Chính vì thế, nhu cầu đăng ký đi du..

Spammer muon thao tung thi truong chung khoan Spammer muốn thao túng thị trường chứng khoán

Hãng bảo mật Sophos cảnh báo bọn spammer đã khởi động một chiến dịch nhằm thao túng thị trường chứng khoán bằng chiến thuật đề nghị giúp..

2006 2010 Viet Nam phai tra 11 ty USD no quoc gia 2006 - 2010, Việt Nam phải trả 11 tỷ USD nợ quốc gia

Theo Bộ Tài chính, trong giai đoạn 2006-2010, Việt Nam phải trả nước ngoài 10-11 tỷ USD nợ quốc gia, bằng 6-7% tổng kim ngạch xuất khẩu...

Khong co ho khau phai tra cao hon tai sao Không có hộ khẩu phải trả cao hơn, tại sao?

Theo quyết định của UBND TP.HCM, kể từ tháng bảy này áp dụng giá nước mới. Nhưng xung quanh việc áp dụng giá nước mới người dân vẫn còn..

Thu Minh khong muon phai tra gia Thu Minh không muốn phải trả giá

"Thời gian không chờ đợi ai bao giờ, tôi đã bỏ qua nhiều cơ hội. Bây giờ tôi nghĩ, bản lĩnh và chất giọng sẽ giúp tôi trở thành một "thương..

Khong muon phai tra gia Không muốn phải trả giá

"Thời gian không chờ đợi ai bao giờ, tôi đã bỏ qua nhiều cơ hội. Bây giờ, tôi nghĩ, bản lĩnh, và chất giọng sẽ giúp mình trở thành một..

Michael Jackson phai tra bao nhieu de duoc trang an Michael Jackson phải trả bao nhiêu để được trắng án

Số tiền mà ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson phải trả cho sự tự do được ví như một hoá đơn có thể làm phá sản bất cứ một bị đơn bình..

Gia dien moi nguoi nhap cu bi thiet Giá điện mới, người nhập cư bị thiệt

Tôi lấy một ví dụ, một gia đình có một phòng cho thuê. Trong một tháng, cả gia đình chủ và một hộ thuê tiêu thụ 301kWh, gia đình chủ nhà..

Lam sao de mua nha so huu nha nuoc Làm sao để mua nhà sở hữu nhà nước?

Cuối năm nay sẽ chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo quy định của Chính phủ. Làm sao để mua nhà trước thời hạn này? Nhà khu vực nào được..

2006 2010 Viet Nam phai tra 11 ty USD no quoc gia 2006-2010, Việt Nam phải trả 11 tỷ USD nợ quốc gia

Theo Bộ Tài chính, trong giai đoạn 2006-2010, Việt Nam phải trả nước ngoài 10-11 tỷ USD nợ quốc gia, bằng 6-7% tổng kim ngạch xuất khẩu.

Nganh du lich dien dau vi gia dien Ngành du lịch “điên đầu” vì giá điện

Với mức giá điện như hiện nay, cùng là khách sạn 3 sao, ở Thái Lan khách có thể chỉ phải trả 25 USD/phòng/ngày đêm, còn tại Việt Nam, khách..

Neu pham phap Trung se phai tra gia dat Nếu phạm pháp, Trung sẽ phải trả giá đắt

Nếu phạm phạm, cứ cho là mọi sự suôn sẻ đi, vậy thì nó sẽ tạo cho em cái tiền lệ. Và nên nhớ càng lần sau, thì mức độ phạm phát của em càng..