» Tìm kiếm:

phải làm

Lam the nao de nuoi duong tinh yeu “Làm thế nào để nuôi dưỡng tình yêu?”

500 câu hỏi đã gửi đến TT trong buổi tư vấn trực tuyến “Làm thế nào để nuôi dưỡng tình yêu?” xoay quanh những vấn đề, như: làm sao để..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Lam sao de mua nha so huu nha nuoc Làm sao để mua nhà sở hữu nhà nước?

Cuối năm nay sẽ chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo quy định của Chính phủ. Làm sao để mua nhà trước thời hạn này? Nhà khu vực nào được..

Ong chu Pho Xinh Ngay hom nay phai lam tot hon ngay hom qua Ông chủ Phố Xinh: Ngày hôm nay phải làm tốt hơn ngày hôm qua

Đam mê kinh doanh từ thuở nhỏ, luôn không ngần ngại thử thách với chính mình, những thành công mà thương hiệu Phố Xinh đạt được: giải..

Muon nghi ngay chu nhat sao phai lam don Muốn nghỉ ngày chủ nhật sao phải làm đơn ?

Chúng tôi làm việc cho một công ty liên doanh, bộ phận Kiểm hóa. Theo hợp đồng đã ký kết , thời gian làm việc là 45 giờ/ tuần. Thời gian..

Phai lam gi voi nhung do dac cua nguoi yeu cu Phải làm gì với những đồ đạc của người yêu cũ?

2 năm trước em và bạn trai cũ từng ăn hỏi sau thời gian yêu nhau 2 năm. Em không biết phải làm gì với những tấm ảnh chụp chung, cả ảnh ăn..

Chon nganh nao truong nao de thi Chọn ngành nào, trường nào để thi?

Bạn muốn tìm hiểu thêm các trường, các ngành trước khi đi đến quyết định cuối cùng? Kinh nghiệm phòng thi, phương pháp làm bài thi đạt kết..

That lac phieu so 2 phai lam sao Thất lạc phiếu số 2, phải làm sao?

* Em xin hỏi khi em nộp hồ sơ dự thi ĐH người thu hồ sơ có gởi lại cho em tờ phiếu số 2 nhưng em lỡ làm thất lạc, vậy em phải làm sao?..

Nghe thuat mo cua trai tim Nghệ thuật mở cửa trái tim

Bạn muốn tiếp cận "đối tượng" nhưng lúng túng không biết cách nào? Bạn có tình cảm với người ấy nhưng không biết người ấy có cùng chung..

Neu co cung mot luc hai nguoi yeu thi phai lam sao Nếu có cùng một lúc hai người yêu thì phải làm sao?

* Nếu có cùng một lúc hai người yêu thì phải làm sao hả anh? Em rất yêu hai cô ấy. Em không biết phải làm sao đây? (em trai buon, gpc).

Tuong dai cua ta dep hay xau Tượng đài của ta đẹp hay xấu?

Chưa bao giờ, điêu khắc ngoài trời ở ta lại hỗn loạn và gây lãng phí nhiều tiền bạc của Nhà nước như hơn một chục năm gần đây. Trong khi..

Nop ho so NV2 vao truong nao Nộp hồ sơ NV2 vào trường nào?

Hơn 2.200 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến "Nguyện vọng 2 - nộp hồ sơ vào trường nào?" sáng nay 5-9-2006.

Quy tac 39 Biet minh phai lam gi Quy tắc 39: Biết mình phải làm gì

Vậy việc bạn phải làm là gì? Bạn thấy đấy đây là câu hỏi rất dễ, nhưng bạn có thật sự biết câu trả lời không? Ví dụ như khi sếp nói “Tôi..

Ban da biet can doi moi gia vi trong tinh yeu Bạn đã biết cân đối mọi gia vị trong tình yêu?

700 câu hỏi được gửi đến buổi tư vấn trực tuyến "Trong tình yêu - “Cái tôi” mãnh liệt là cần thiết?" của TT trong buổi sáng Valentine..

Anh Thanh phai lam sao de ban gai so mot chut Anh Thành phải làm sao để bạn gái sợ một chút

Dù yêu thế nào thì anh cũng cần phải làm cho cô ấy "sợ" anh một chút. Điều đó không có nghĩa là anh thể hiện tình yêu ít đi, khiến cô ấy..

Danh phai lam bon phan nguoi anh nuoi hay Đành phải làm bổn phận người anh nuôi hay...?

Em quen một người con gái đã bốn năm rồi. Em nhận cổ làm em nuôi của em, nhưng em lại rất thương cổ. Lúc đầu em tỏ tình với cổ nhưng cổ..

Mon vat ly phai lam dan bai chi tiet Môn vật lý: phải làm dàn bài chi tiết

Về lý thuyết, thí sinh (TS) phải làm dàn bài chi tiết từng phần theo từng đề mục trong sách giáo khoa vật lý lớp 12. Mỗi phần TS phải nắm..

Ban tron truc tuyen De hoc sinh rung dong truoc nhung ang van hay Bàn tròn trực tuyến : Để học sinh rung động trước những áng văn hay

(TPO) Việc dạy và học văn trong nhà trường bao giờ cũng hết sức quan trọng, nó giúp hoàn thiện tâm hồn và nhân cách đẹp cho các thế hệ học..

Malaysia Nguoi lao dong Viet Nam dang bi vat suc Malaysia : Người lao động Việt Nam đang bị vắt sức?

Họ phải làm thêm trung bình 6 tiếng/ngày, nhiều người đã ngất xỉu.Nhiều chủ doanh nghiệp Malaysia dọa cúp lương để buộc NLĐ làm thêm giờ...

Anh di roi em biet phai lam sao Anh đi rồi em biết phải làm sao

Rồi điều mà em lo sợ nhất cũng sắp đến. Em đã chuẩn bị tinh thần từ lâu nhưng sao giờ em vẫn cảm thấy đau quá anh ạ. Mấy tháng không gặp..