» Tìm kiếm:

phải đóng thuế

Tong cuc Thue noi gi ve thue thu nhap ca nhan Tổng cục Thuế nói gì về thuế thu nhập cá nhân?

Vài ngày qua, người lao động rất quan tâm về dự luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) với những cách tính gây xôn xao dư luận. Để làm rõ hơn..

Dang co nhung diem bat loi cho nguoi nop thue TNCN Đang có những điểm bất lợi cho người nộp thuế TNCN

Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Báo chí đã ghi nhận được nhiều ý kiến góp ý từ các chuyên..

Nhap canh dem theo may tinh xach tay co phai dong thue Nhập cảnh đem theo máy tính xách tay, có phải đóng thuế?

Nhiều Việt kiều, du học sinh khi về nước thăm thân nhân có đem theo các vật dụng như máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di..

Thu nhap tren 1 trieu dongthang phai dong thue Thu nhập trên 1 triệu đồng/tháng phải đóng thuế ?

Một nội dung quan trọng trong dự thảo Thuế thu nhập cá nhân của Bộ Tài chính là mở rộng đối tượng nộp thuế. Dự kiến cá nhân có thu nhập..

Luong thang 13 co phai dong thue thu nhap ca nhan Lương tháng 13 có phải đóng thuế thu nhập cá nhân?

Mức lương hằng tháng của tôi dưới mức phải đóng thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Nhưng cuối năm, khi công ty thưởng tháng lương thứ 13 thì..

Thue cao se lam giam suc mua Thuế cao sẽ làm giảm sức mua

Mỗi tháng phải đóng thuế thu nhập 100.000-200.000 đồng cũng không quá nhiều, nhưng sẽ làm giảm bớt chi tiêu, sức mua sẽ giảm đi. Như vậy..

Thu nhap tu boi thuong bao hiem nhan tho phi nhan tho co phai dong thue TNCN Thu nhập từ bồi thường bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ có phải đóng thuế TNCN?

Nhận tiền từ đáo hạn bảo hiểm nhân thọ (BHNT), hủy hợp đồng BHNT, bồi thường BHNT có phải đóng thuế thu nhập cá nhân (TNCN) không? Tiền bồi..

Thu nhap 1 trieu dong thang phai dong thue Thu nhập 1 triệu đồng/tháng phải đóng thuế

Theo dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN), một người sống độc thân có thu nhập trên 1 triệu đồng/tháng đã phải đóng thuế TNCN. Trong..

Nghich ly thue thu nhap ca nhan o cac benh vien Nghịch lý thuế thu nhập cá nhân ở các bệnh viện

Bác sĩ ở bệnh viện công làm ngoài giờ tại bệnh viện của mình thì phải đóng thuế thu nhập, nhưng nếu làm ngoài giờ tại bệnh viện ngoài công..

Cho thue nha co phai dong thue TNCN Cho thuê nhà có phải đóng thuế TNCN?

+ Tôi có một căn nhà cho thuê, có đăng ký kinh doanh và hằng tháng có đóng thuế. Vậy thu nhập từ tiền thuê nhà của tôi sau khi trừ thuế có..

O My ai cung phai dong thue Ở Mỹ ai cũng phải đóng thuế

Ở Mỹ, tất cả mọi người đi làm, dài hạn hoặc ngắn hạn đều phải nộp thuế cho tiểu bang và liên bang. Làm nhiều đóng nhiều, làm ít đóng ít...

O qua 30m2nguoi se phai dong thue luy tien Ở quá 30m2/người sẽ phải đóng thuế lũy tiến

Theo dự kiến của Bộ Xây dựng, người có nhà ở hơn 30m2/người sẽ phải đóng thuế lũy tiến. Giải thích về con số 30 m2/người, ông Nguyễn Trần..

Ai phai dong thue khai thac tai nguyen nuoc Ai phải đóng thuế khai thác tài nguyên nước?

UBND TP.HCM vừa có quyết định qui định giá tính thuế tài nguyên nước trên địa bàn TP (có hiệu lực từ ngày 1-6-2007). Ông NGUYỄN VĂN PHƯỚC..

Keira Knightley Nhan qua cung phai dong thue Keira Knightley: Nhận quà cũng phải đóng thuế!

Sau khi nhận được một túi quá trị giá 6.000 đô la, Keira Knightley rất bất ngờ khi nghe tin cô sẽ phải đóng thuế gần 2.000 đô cho túi quà..

Vua cung phai dong thue nhap khau Vua cũng phải đóng thuế nhập khẩu

Quốc vương Nepal Gyanendra và con trai là Thái tử Paras vừa bị buộc phải đóng thuế tại sân bay. Đây là sự kiện lần đầu tiên xảy ra trong..

Thu nhap thap se khong phai dong thue Thu nhập thấp sẽ không phải đóng thuế

Theo khẳng định Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung trong cuộc trao đổi với báo chí chiều 22/5, những người có thu nhập thấp sẽ không..

Danh thue phai nhu nho long ngong Đánh thuế phải như nhổ lông ngỗng!

Đánh thuế cũng như việc nhổ lông ngỗng, làm sao nhổ được nhiều lông nhất mà con ngỗng ít kêu nhất. Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân..

Tien Giang Dan keu vi thue Tiền Giang: Dân kêu vì thuế

TTCN - Đối với hàng chục ngàn người mua bán nhỏ lẻ (đóng thuế khoán) trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, thuế thật sự là một gánh nặng.