» Tìm kiếm:

phạm vi hoạt động

Mo rong pham vi hoat dong cua Canh sat bien Mở rộng phạm vi hoạt động của Cảnh sát biển

Cảnh sát biển Việt Nam hay lực lượng biên phòng là đơn vị chính có trách nhiệm bảo đảm an ninh cho vùng lãnh thổ trên biển? Phạm vi hoạt..

Mang Wi Fi moi cho toc do nhanh hon Mạng Wi-Fi mới cho tốc độ nhanh hơn

Các sản phẩm hỗ trợ mạng không dây từ trước đến nay chưa bao giờ đạt tới tốc độ do nhà sản xuất công bố. Với router Wireless Pre-N giá 150..

202 TPHCM se co de an chuyen doi xe tu che 20/2, TPHCM sẽ có đề án chuyển đổi xe tự chế

TP HCM đã thành lập Ban xây dựng đề án chuyển đổi các loại xe 3, 4 bánh tự chế đang lưu thông để khảo sát, bổ sung, hoàn chỉnh đề án và báo..

Pin huu co deo tang pham vi hoat dong cua RFID Pin hữu cơ dẻo tăng phạm vi hoạt động của RFID

Pin linh động ORB, sử dụng một loại chất dẻo dạng đặc quánh, mà hãng điện tử Nhật NEC giới thiệu gần đây có thể được cài trong những thiết..

Tu hoc C Pham vi hoat dong cua cac bien Tự học C++: Phạm vi hoạt động của các biến

Tất cả các biến mà chúng ta sẽ sử dụng đều phải được khai báo trước. Một điểm khác biệt giữa C và C++ là trong C++ chúng ta có thể khai báo..

Gieo que tuan 281 Gieo quẻ tuần 28/1

Một sự liên hệ ngẫu nhiên, một cơ hội gặp gỡ trong ngày thứ hai có thể khiến Bảo Bình nảy ra ý tưởng nào đó xuất sắc. Còn Cự Giải, việc..

Mafia My dang suy yeu Mafia Mỹ đang suy yếu ?

Tổ chức Mafia Mỹ gốc Italy đang bị tổn thất khá lớn, thu hẹp phạm vi hoạt động chỉ còn xoay quanh 5 gia tộc tội phạm ở Chicago và thành phố..

Hacker Viet Nam tren duong hoi nhap voi hacker quoc te Hacker Việt Nam trên đường hội nhập với hacker quốc tế

Các hacker nội địa đang tìm đến nhau, lập nên các nhóm, các câu lạc bộ với phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Tuy nhiên, các mission vinh..

Can Tho Thuong tien cac doanh nghiep van tai mo them luong tuyen moi Cần Thơ: Thưởng tiền các doanh nghiệp vận tải mở thêm luồng tuyến mới

Ngày 19/3, ông Nguyễn Văn Mạnh, Phó giám đốc Xí nghiệp Bến xe tàu phà Cần Thơ cho biết: Để khuyến khích các doanh nghiệp vận tải mở rộng..

Thiet bi dinh vi cua nam Thiết bị định vị của năm

Những thiết bị định vị (GPS) được trang bị nhiều tính năng hoàn hảo hơn với phạm vi hoạt động rộng và độ chuẩn xác, dễ sử dụng hơn các..

Se khong con nan cheo keo moc tui du khach Sẽ không còn nạn chèo kéo, móc túi du khách?

UBND TP.HCM vừa đồng ý kế hoạch thành lập lực lượng bảo vệ khách du lịch trên địa bàn TP.HCM. Theo kế hoạch, lực lượng này sẽ ra mắt tháng..

IPO Vietcombank Vi sao gia khoi diem la 10 cham IPO Vietcombank: Vì sao giá khởi điểm là "10 chấm"?

Hôm qua 7.12, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) tổ chức họp báo công bố thông tin bán đấu giá cổ phần lần đầu (IPO) ra công chúng. Ban..

Nhung dieu quan tam xung quanh nghe ho phong hoan vu Tai chinh Những điều quan tâm xung quanh nghề “hô phong hoán vũ” Tài chính

Vào lúc 14h30, ngày 28/11/2007, TN và VietnamWorks.com phối hợp tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Những điều quan tâm xung..

Quoc hoi can tap trung vao giam sat toi cao Quốc hội cần tập trung vào giám sát tối cao

(TT-Đà Nẵng) - Phát biểu tại phiên tổng kết hội nghị diễn ra trong hai ngày qua ở Đà Nẵng, chiều 31-8 Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu..

ACE muon tham gia bao hiem phi nhan tho ACE muốn tham gia bảo hiểm phi nhân thọ

Ông Evan Greenberg, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn ACE toàn cầu, tuyên bố tập đoàn đang có kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động của ACE..

Arsenal hop tac voi Celta Vigo Arsenal hợp tác với Celta Vigo

Arsenal vừa mở rộng thêm phạm vi hoạt động của mình sau khi ký một hợp đồng hợp tác đào tạo cầu thủ trẻ với CLB Celta Vigo của Tây Ban Nha.

EVN Telecom da thong tin sai su that EVN Telecom đã thông tin sai sự thật

Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) cho biết, vừa qua, một số báo đã đưa tin về những vướng mắc trong việc kết nối giữa EVN Telecom và VNPT với..

Top xu huong gia cong phan mem nam 2008 Top xu hướng gia công phần mềm năm 2008

Theo như các nhà phân tích công nghệ gia công phần mềm IT dự đoán thì tiêu đề của dịch vụ gia công phần mềm năm 2008 có thể là “mọi thứ..