» Tìm kiếm:

phạm pháp

Viec lam cua Tri ro rang la pham phap Việc làm của Trí rõ ràng là phạm pháp

Hành động của Trí rõ ràng là phạm pháp cho dù Trí có là ai đi nữa, mũ trắng, mũ xanh hay mũ đen. Phạm pháp là phạm pháp. Tôi nghĩ, cần xử..

Chu tich UBND co duoc ban hanh van ban qui pham phap luat Chủ tịch UBND có được ban hành văn bản qui phạm pháp luật?

Đó là câu hỏi lớn nhất trong suốt quá trình xây dựng, thảo luận dự án Luật ban hành văn bản qui phạm pháp luật của HĐND, UBND. Và đến sáng..

Trung Quoc Tre vi thanh nien pham phap tang Trung Quốc: Trẻ vị thành niên phạm pháp tăng

Tỷ lệ trẻ vị thành niên phạm pháp ở Trung Quốc ngày càng tăng, tính chất phạm tội ngày càng hung bạo và độ tuổi phạm tội ngày càng thấp. Đó..

Chu tich UBND co duoc ban hanh van ban qui pham phap luat Chủ tịch UBND có được ban hành văn bản qui phạm pháp luật?

Đó là một trong những câu hỏi lớn nhất đặt ra trong quá trình xây dựng, thảo luận dự án Luật ban hành văn bản qui phạm pháp luật của HĐND..

Chu tich UBND duoc ban hanh van ban qui pham phap luat Chủ tịch UBND được ban hành văn bản qui phạm pháp luật

Ngày 31-5, Chính phủ đã trình xin ý kiến Quốc hội (QH) về dự án Luật ban hành văn bản qui phạm pháp luật của HĐND và UBND, dự án Luật bảo..

Giam dau moi ban hanh van ban phap luat Giảm đầu mối ban hành văn bản pháp luật

Ngày 9-11, Quốc hội tiếp tục thảo luận ở tổ về dự thảo Luật ban hành các văn bản qui phạm pháp luật…

Hanh vi mua dam the hien dao duc suy doi Hành vi mua dâm thể hiện đạo đức suy đồi

Những người đi tìm cave trước hết là phạm pháp, thứ hai là "đạo đức suy đồi". Mại dâm là hành động phạm pháp cũng giống như ăn trộm ăn..

TP HCM day manh cong tac kiem tra xu ly van ban qui pham phap luat TP.HCM: đẩy mạnh công tác kiểm tra xử lý văn bản qui phạm pháp luật

UBND TP.HCM vừa có chỉ thị về việc kiểm tra, xử lý văn bản qui phạm pháp luật trên địa bàn thành phố theo nghị định và chỉ thị của Chính..

Cho huong dan Chờ hướng dẫn!

Đó là điều chúng ta luôn nghe được mỗi khi có một văn bản qui phạm pháp luật ra đời. Một văn bản hướng dẫn luôn ra đời sau khi văn bản qui..

Su vo cam truoc tuong lai tre vi thanh nien pham phap Sự vô cảm trước tương lai trẻ vị thành niên phạm pháp

Con người ai cũng có lúc sai lầm, dù là trẻ vị thành niên hay một người đã hai thứ tóc. Sự khác biệt ở chổ trẻ vị thành niên chưa thực sự..

Nguoi anh cua tre pham phap Người anh của trẻ... phạm pháp

Cuối tháng 4-2005, ngồi dự một phiên tòa của Tòa án nhân dân Q.10 (TP.HCM) chúng tôi thấy rất rõ khuôn mặt tái nhợt của bị cáo T.Q.T. (20..

6 ngay nghi Tet xay ra hon 500 vu pham phap hinh su 6 ngày nghỉ Tết xảy ra hơn 500 vụ phạm pháp hình sự

Ngày 8-13/2 (từ 30 đến mùng 5 Tết) các loại án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng giảm so với dịp Tết năm ngoái. Trong hơn 500 vụ..

Vi pham phap lenh hanh nghe y duoc tu nhan Giam doc benh vien bi phat Vi phạm pháp lệnh hành nghề y dược tư nhân: Giám đốc bệnh viện bị phạt

Sáu bác sĩ có cơ sở khám chữa bệnh tư nhân trong nội ô quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ vừa bị Thanh tra Sở Y tế Cần Thơ phạt hành chính vì vi..

Bat cu ai pham phap deu phai bi trung phat "Bất cứ ai phạm pháp đều phải bị trừng phạt"

Trước tin đồn ông Đoàn Phú Tấn, Ủy viên Hội đồng trọng tài quốc gia, bị cơ quan điều tra bắt hôm qua, TS đã tìm gặp được ông và nhận được..

Bat 3072 doi tuong pham phap hinh su ngay truoc Tet Nguyen dan Bắt 3.072 đối tượng phạm pháp hình sự ngay trước Tết Nguyên đán

Ngày 1/2, Thiếu tướng Phạm Quý Ngọ, Tổng cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát cho biết lực lượng cảnh sát trong cả nước đã bắt 3.072 đối tượng phạm..

Chien dang pham phap khi quan he voi nguoi yeu cu Chiến đang phạm pháp khi quan hệ với người yêu cũ

Anh đã tự cho mình quyền được quan hệ tình dục với người yêu cũ. Anh có nghĩ đến tương lai của cô ấy (người yêu cũ)? Anh vừa phạm pháp (đã..

30 7 doi tuong pham phap hinh su la thieu nien 30,7% đối tượng phạm pháp hình sự là thiếu niên

Từ đầu năm 2005 đến nay, CA TX Đông Hà, Quảng Trị đã điều tra làm rõ 150 đối tượng phạm pháp hình sự, trong đó có 46 đối tượng trong độ..

Bat 3072 doi tuong pham phap hinh su ngay truoc Tet Nguyen dan Bắt 3.072 đối tượng phạm pháp hình sự ngay trước Tết Nguyên đán

Ngày 1/2, Thiếu tướng Phạm Quý Ngọ, Tổng cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát cho biết lực lượng cảnh sát trong cả nước đã bắt 3.072 đối tượng phạm..

Bangladesh Giup thieu nien pham phap hoi nhap xa hoi Bangladesh: Giúp thiếu niên phạm pháp hội nhập xã hội

Hàng trăm thiếu niên phạm tội tại Bangladesh sẽ được dạy các kỹ năng như đóng sách, đan mây tre, nuôi gia cầm và làm nến để giúp chúng sớm..

Lieu co the thao do den 20000 can nha Liệu có thể tháo dỡ đến 20.000 căn nhà?

TT (TPHCM) - Theo thống kê chưa đầy đủ, ở TP.HCM có đến hơn 20.000 căn nhà xây trái phép với những mức độ phạm luật khác nhau. Theo giới..