» Tìm kiếm:

phạm nhân

Hop bao cong bo 2 quyet dinh cua Chu tich nuoc Dac xa tha tu cho 8.428 pham nhan Họp báo công bố 2 quyết định của Chủ tịch nước: Đặc xá tha tù cho 8.428 phạm nhân

Tha tù cho các ông Bùi Quốc Huy, Dương Minh Ngọc, Nguyễn Thập Nhất cùng 10 phạm nhân khác trong vụ án Năm Cam Tha tù cho các ông Nguyễn Văn..

Phong hanh phuc giua trai giam Phòng hạnh phúc giữa trại giam

Giám thị Đào Huy Lộc cho biết, ở Trại Xuân Nguyên có gần 1.000 phạm nhân nữ, chiếm 1/3 tổng số phạm nhân đang thụ án tại đây, phần lớn..

Gap Ban Binh trai giam Z30A Gặp “Ban” Binh trại giam Z30A

Không phải lần đầu tiên tôi đến một trại giam trọng phạm, nên cảm giác không nhiều ngỡ ngàng, cũng như không quá mơ hồ về hình ảnh người..

Chuyen coi tu ngoai Chuyện coi tù ngoại

Từ 10 năm nay, trại Thanh Xuân là trại giam duy nhất ở miền Bắc đã và đang được giao nhiệm vụ giam giữ, cải tạo hơn trăm phạm nhân là những..

Tet o trai giam Z 30A Tết ở trại giam Z-30A

Nắng vẫn hanh vàng nhưng tiết trời đã chuyển dần sang se lạnh làm hoa mai, hoa cúc nở rộ ở Z-30A (trại giam Xuân Lộc, Đồng Nai). Tại nơi..

Tet o trai giam Z 30A Tết ở trại giam Z-30A

Nắng vẫn hanh vàng nhưng tiết trời đã chuyển dần sang se lạnh làm hoa mai, hoa cúc nở rộ ở Z-30A (trại giam Xuân Lộc, Đồng Nai). Tại nơi..

Tet han gan xuan hoan luong Tết ""hàn gắn"", xuân ""hoàn lương""

Họ đang hoàn thiện nốt những chuỗi ngày hàn gắn lại quãng đời đã đánh rơi. Lúc năm tàn tháng tận này, phạm nhân Trại giam Thanh Lâm (Như..

Tet o trai giam Z 30A Tết ở trại giam Z-30A

Nắng vẫn hanh vàng nhưng tiết trời đã chuyển dần sang se lạnh làm hoa mai, hoa cúc nở rộ ở Z-30A (trại giam Xuân Lộc, Đồng Nai). Tại nơi..

Vao dai ban doanh cua tu than Vào “đại bản doanh của tử thần”

Trại giam trên 2000 phạm nhân có án rất nặng, được xếp vào loại nguy hiểm, khoảng 500 trong số đó nhiễm HIV! Nhiều người cho rằng nơi đây..

Vao dai ban doanh cua tu than Vào "đại bản doanh của tử thần"

Trại giam trên 2.000 phạm nhân có án rất nặng, được xếp vào loại nguy hiểm, khoảng 500 trong số đó nhiễm HIV. Nhiều người cho rằng nơi đây..

Chuyen coi tu ngoai Chuyện coi tù ngoại

Phạm nhân mang nhiều quốc tịch như Trung Quốc, Hàn Quốc, Lào... khi về trại đều không nói được tiếng Việt. Cảnh họ ngày đầu về trại, quản..

Gap go Z 30D truoc ngay dac xa Bai 1 Trai giam giua nui rung “Gặp gỡ” Z-30D trước ngày đặc xá - Bài 1: Trại giam giữa núi rừng

Những ngày cuối tháng 8 ở Z-30D trôi qua yên bình trong màu xanh ngăn ngắt của núi rừng, hồ nước. Trong khi ban giám thị đang gấp rút lên..

Hon 8000 pham nhan duoc dac xa Hơn 8.000 phạm nhân được đặc xá

Hơn 8.000 phạm nhân được đặc xá tha tù trước thời hạn, trong đó có 13 người nước ngoài. Kế hoạch trong 2 ngày 24 và 25/10, tất cả các phạm..

Gap go Z 30D truoc ngay dac xa Bai 2 Doi cho gio phut hoan luong “Gặp gỡ” Z-30D trước ngày đặc xá - Bài 2: Đợi chờ giờ phút hoàn lương

Có những cảm xúc không nói nên lời. Có những cuộc đoàn tụ chỉ đến sau hàng chục năm xa cách. Ngày mai kia, bước ra cổng trại, một phạm nhân..

Tinh nhan ai cua nhung chien sy Cong an mac blouse trang Tình nhân ái của những chiến sỹ Công an mặc blouse trắng

Vào trại giam khi đã mang trong người căn bệnh thế kỷ AIDS, những can, phạm nhân này thường kêu gào thảm thiết, thậm chí tìm mọi cách để..

5.352 pham nhan duoc dac xa tha tu dot 2 9 2006 5.352 phạm nhân được đặc xá, tha tù đợt 2/9/2006

TP - Hôm nay (29/8), các trại giam, trại tạm giam trên cả nước bắt đầu triển khai thực hiện quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá, tha tù..

Mot pham nhan trai Hoang Tien bi quan giao danh den chet Một phạm nhân trại Hoàng Tiến bị quản giáo đánh đến chết

Phạm Văn Dũng, 40 tuổi, người đang thụ án 6 năm tù, đã bị 2 cán bộ trại Hoàng Tiến ở Chí Linh, Hải Dương, buộc tay chéo cánh sẻ treo ngược,..

Nhung pham nhan don Tet Những phạm nhân đón Tết

Phạm nhân được phát vật liệu để tự gói bánh chưng. Ban giám thị đến từng buồng giam chúc Tết những phạm nhân neo đơn. Đó là hình ảnh một..

My Lanh an vi ban tu khai man Mỹ: Lãnh án vì bạn tù khai man

Vụ kết án oan đầu tiên do phạm nhân khai man ở Mỹ xảy ra vào năm 1819 tại Manchester (bang Vermont). Đứa em trai của hai anh em Stephen và..

Cac vu dung nhuc hinh o trai Hoang Tien Các vụ dùng nhục hình ở trại Hoàng Tiến

Nguyễn Tài Long, tù nhân mắc bệnh AIDS, bị quản giáo đánh đập, phải vào viện cấp cứu. Sự việc vừa được đoàn kiểm tra của VKSND Tối cao làm..