» Tìm kiếm:

phương tiện truyền thông trang 2

Tet xa que bay gio cung khac xua Tết xa quê bây giờ cũng khác xưa

Năm 1979-1980, phương tiện truyền thông còn rất lạc hậu và đắt tiền. Mẹ tôi phải ra bưu điện thành phố đăng ký trước cả tuần lễ để được..

Phuong tien truyen thong can quan tam nguoi dan hon Phương tiện truyền thông cần quan tâm người dân hơn

Hiện tôi đang làm việc ở Nhật, một đất nước mà năm nào cũng xảy ra động đất. Điều khiến tôi khâm phục là cách họ đối phó, xử lý những..

Mot loat san pham RealNetworks mac loi nghiem trong Một loạt sản phẩm RealNetworks mắc lỗi nghiêm trọng

RealNetworks, hôm 22/03, đã cho công bố bốn lỗi bảo mật nghiêm trọng trong một loạt phần mềm ứng dụng đa phương tiện truyền thông của hãng...

Phuong Thanh da di qua da Phương Thanh đã đi quá đà

Chỉ là những trang blog, tên người lại không phải đích danh, hà cớ chi cứ vận vào mình? Người ta viết trên blog lại bắt người ta xin lỗi..

Phuong tien truyen thong Bi gioi thieu ve du lich VN Phương tiện truyền thông Bỉ giới thiệu về du lịch VN

Tạp chí "Touring Explorer" của Bỉ số 152 phát hành trong tháng 7 và 8 đã dành trọn 6 trang, kèm theo hàng loạt ảnh đẹp, giới thiệu các danh..

Internet Sieu xa lo thong tin Internet: Siêu xa lộ thông tin

Có một giáo phái nhỏ ít ai biết ở California tên Heaven Gate đã tổ chức cuộc tự sát hàng loạt năm 1997. Các báo đài dễ dàng nắm bắt được..

Internet TV Cuoc chien bat dau Internet, TV: Cuộc chiến bắt đầu

Liệu giới trẻ có“quay mặt” với phương tiện truyền thông truyền thống để “thỏa thê” với những trang web tự tạo nội dung, như..

Khuynh huong lon ve DTDD nam 2007 Khuynh hướng lớn về ĐTDĐ năm 2007

Hiện tập đoàn GfK đã hé lộ một nghiên cứu chiến lược của mình liên quan đến khuynh hướng lớn về mobile phone năm 2007 như: kiểu dáng thiết..

Nga tang cuong quan ly Internet Nga tăng cường quản lý Internet

Trước sự phát sinh một loạt yếu tố tiêu cực trong tiến trình phát triển nhanh chóng của mạng Internet, như gia tăng những hành vi tuyên..