» Tìm kiếm:

phương tiện thanh toán

Giam thanh toan tien mat cach nao Giảm thanh toán tiền mặt, cách nào?

Khối lượng tiền mặt trong lưu thông hiện chiếm khoảng 22,2%-22,8% tổng phương tiện thanh toán, một con số đáng quan tâm bởi thanh toán bằng..

Se co nhung phuong tien thanh toan moi chung cho toan chau Au Sẽ có những phương tiện thanh toán mới chung cho toàn châu Âu

Sau đồng tiền chung (euro), kể từ năm 2008, người tiêu dùng châu Âu sẽ có những phương tiện thanh toán khác sử dụng trên toàn khu vực trong..

Han che dung vang lam phuong tien thanh toan Hạn chế dùng vàng làm phương tiện thanh toán

Theo các chuyên gia kinh tế, trong bối cảnh giá vàng liên tục biến động, các tổ chức, cá nhân cần bỏ dần thói quen tiến hành các giao dịch..

Sau 2020 tien mat phai la cua hiem Sau 2020 tiền mặt phải là của hiếm

Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, do Ngân hàng Nhà nước xây dựng, đề ra mục tiêu giảm lượng tiền mặt trong tổng phương tiện..

The ti nh du ng cu ng co ti nh hai ma t Thẻ tính dụng cũng có tính hai mặt

Nếu ta cứ nhìn vào những mặt trái thì việc phát triển các phương tiện thanh toán hiện đại không dùng tiền mặt như thẻ có lẽ chẳng bao giờ..

Han che dung vang de thanh toan Hạn chế dùng vàng để thanh toán

Theo các chuyên gia kinh tế, trong bối cảnh giá vàng liên tục biến động, các tổ chức, cá nhân cần bỏ dần thói quen tiến hành các giao dịch..

Bo truong Mai Ai Truc Nen cham dut mua ban nha bang vang Bộ trưởng Mai Ái Trực: "Nên chấm dứt mua, bán nhà bằng vàng"

Trao đổi với báo giới, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực khẳng định nên chấm dứt cách mua bán, ghi nợ bằng vàng khi mua-bán..

Giam thanh toan tien mat cach nao Giảm thanh toán tiền mặt, cách nào?

Khối lượng tiền mặt trong lưu thông hiện chiếm khoảng 22,2%-22,8% tổng phương tiện thanh toán, một con số đáng quan tâm bởi thanh toán bằng..

Dien bien trai chieu tren thi truong tien te Diễn biến trái chiều trên thị trường tiền tệ

Trong 4 tháng đầu năm 2006, thị trường tiền tệ Việt Nam có những diễn biến trái chiều, cho những dự báo tác động nhiều chiều khác nhau đến..

Quy dinh ve thanh toan bang hoi phieu sap duoc ban hanh Quy định về thanh toán bằng hối phiếu sắp được ban hành

Ngân hàng Nhà nước vừa trình Chính phủ bản dự thảo Nghị định phương tiện thanh toán bằng hối phiếu, dự kiến sẽ được Chính phủ sẽ xem xét và..

Gia vang phuc tap tac dong manh tam ly nguoi dan Giá vàng phức tạp, tác động mạnh tâm lý người dân

Trong những ngày gần đây giá vàng trên thị trường thế giới diễn biến phức tạp theo hướng tăng mạnh. Giá vàng trong nước cũng diễn biến cùng..

Doanh nghiep gap kho do USD lien tuc xuong thap ky luc Doanh nghiệp gặp khó do USD liên tục xuống thấp kỷ lục

- Trong thời gian gần đây cung ngoại tệ tăng mạnh so với cầu. Hàng loạt doanh nghiệp có các nguồn thu ngoại tệ lớn cần bán nhưng không có..

Gia ca leo thang Ganh nang doi voi nguoi lam cong an luong Giá cả leo thang: Gánh nặng đối với người "làm công ăn lương"

Trong tháng 5, giá hàng hóa liên tục tăng đang là nỗi lo hàng đầu của người tiêu dùng nói chung và những người "làm công ăn lương" nói..

Ngan hang Nha nuoc ra tay bao ve nguoi dung the Ngân hàng Nhà nước ra tay bảo vệ người dùng thẻ

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) chuẩn bị ban hành các qui định hướng dẫn cụ thể qui tắc an toàn, tiêu chuẩn, chuẩn mực tối thiểu cho các..

Se ban hanh nhieu bien phap manh Sẽ ban hành nhiều biện pháp mạnh

Theo đề án Thanh toán không dùng tiền mặt, đến cuối năm 2008 khu vực công sẽ chính thức không dùng tiền mặt trong thanh toán. Đến cuối năm..

Gia vang tang cao Ngan hang Nha nuoc chua voi can thiep Giá vàng tăng cao, Ngân hàng Nhà nước chưa vội can thiệp

Khác với mọi lần khi giá vàng tăng cao, thì xuất hiện tương đối khá nhu cầu vay vốn bằng vàng tại một số Ngân hàng thương mại cổ phần tại..

Phai dat cau hoi Mua vang USD de lam gi Phải đặt câu hỏi: Mua vàng, USD để làm gì?

Trước sự kiện giá vàng trong nước tăng quá nhanh so với giá vàng thế giới, TT đã có cuộc trao đổi với ông Trương Văn Phước, vụ trưởng Quản..

Dang sau hien tuong thua USD Đằng sau hiện tượng thừa USD

Một nền kinh tế đang tăng trưởng cần vốn không khác gì một chiếc phi cơ đang cất cánh cần nhiên liệu. Dùng phương pháp tam đoạn luận đơn..

Chuyen la ve hon 20 loai tien dia phuong o Duc Chuyện lạ về hơn 20 loại tiền địa phương ở Đức

TP - Những phương tiện thanh toán mới ở Đức xuất hiện cách đây không lâu. Tất cả bắt đầu từ thành phố Bremen vào năm 2001 khi một nhóm nhà..

Can nhac ky khi mua vang va dola Cân nhắc kỹ khi mua vàng và đôla

Trao đổi với báo chí, Vụ trưởng Quản lý ngoại hối Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Trương Văn Phước cho biết, hiện nhà nước rất ít can thiệp vào..