» Tìm kiếm:

phương tiện làm việc

Bo truong Phuong tien lam viec khong qua 75 trieu dong Bộ trưởng: Phương tiện làm việc không quá 75 triệu đồng

Ngày 18/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành Quyết định quy định tiêu chuẩn, định mức trang thiết bị và phương tiện làm việc của cơ..

Cam can bo dung phuong tien lam viec de bieu tang Cấm cán bộ dùng phương tiện làm việc để biếu, tặng

Theo quyết định vừa ban hành ngày 18/7, Thủ tướng Chính phủ nghiêm cấm trao đổi, tặng, biếu, cho đối với các tổ chức và cá nhân; trang bị..

Cong ty Thien Su thu giu phuong tien lam viec cua nha bao Công ty Thiên Sư thu giữ phương tiện làm việc của nhà báo

10h30’ ngày 5/6, phóng viên Lao Động, Nông Nghiệp Việt Nam đến làm việc tại Văn phòng đại diện Công ty Thiên Sư, phường Đakao, quận 1, TP..

Quy tac 16 Chuan bi phuong tien tot nhat cho nhom cua ban Quy tắc 16: Chuẩn bị phương tiện tốt nhất cho nhóm của bạn

Nếu như nhóm của bạn là công cụ bạn sử dụng để đem lại hiệu quả công việc thì các công cụ mà nhóm của bạn sử dụng là những cái mà họ cần để..

Can bo cong chuc khong duoc nhan hoa hong Cán bộ, công chức không được nhận hoa hồng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành nghị định số 68 qui định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật thực hành tiết kiệm,..

Da Nang thu hut nhan tai Đà Nẵng thu hút nhân tài

Họ không chỉ được bố trí việc làm phù hợp với chuyên môn, tạo điều kiện về phương tiện làm việc...mà còn được bố trí nhà ở không phải trả..

Buu chinh so sanh voi hang khong duong sat la khap khieng Bưu chính so sánh với hàng không, đường sắt là khập khiễng

Ông Tá so sánh giữa việc tiếp viên hàng không và nhân viên đường sắt đi lại không trả tiền vé với việc những người trong ngành Bưu chính..

Euro 2004 An ninh nghiem ngat Euro 2004: An ninh nghiêm ngặt

Nước chủ nhà Bồ Đào Nha đang thực hiện kế họach bảo vệ an ninh được xem lớn nhất từ trước đến nay để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho 16 đội..

Canh giac may len doi Cảnh giác máy lên đời

Người bán có thể đổi bộ vi xử lý từ Celeron lên Pentium M Centrino rồi thay tem và bán giá cao; chọn kiểu máy lạ, sơn phết màu mè để có máy..

Long Vu La dan ong ai cung thich o to Long Vũ: “Là đàn ông, ai cũng thích ô tô…”

Là một nhà báo chuyên nghiệp, đặc thù công việc làm báo hình của anh cũng rất đặc biệt. Hàng ngày đi làm các chương trình để phát sóng..

Trung tam giai dap khach hang noi lam viec moi va hap dan Trung tâm giải đáp khách hàng - nơi làm việc mới và hấp dẫn

Call-center, trung tâm giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ điện thoại, là một môi trường làm việc đầy sôi động và hiện đại với..

Khong dung ngan sach Nha nuoc di tham quan Không dùng ngân sách Nhà nước đi tham quan

TP - Theo Quyết định 114/2006/QĐ-TTg, ngày 25/5/2006 của Thủ tướng: không sử dụng ngân sách Nhà nước để tổ chức các đoàn đi giao lưu, tham..

Nguoi hung so ke chuyen ngay xua "Người hùng số" kể chuyện ngày xưa

Ông Trần Bá Thái, Giám đốc NetNam, người được Tạp chí Tuần châu Á (Asia Week) chọn là “Người hùng kỹ thuật số” năm 1993 nói về sự phát..

Blog tro thanh van de nong doi voi quan ly Nha nuoc Blog trở thành vấn đề "nóng" đối với quản lý Nhà nước

Quản lý Internet và blog là một trong mười bốn vấn đề lớn của ngành thông tin và truyền thông cả nước. Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền..

Can bo khong duoc nhan hoa hong Cán bộ không được nhận hoa hồng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành nghị định số 68 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều trong Luật thực hành tiết..

Giai ma nhan vien “Giải mã” nhân viên

Biết được nhân viên thực sự nghĩ gì về công việc hiện tại, những hoạch định của họ cho tương lai để có đối sách thích hợp là một trong..

Huyen doan Cu Chi tang 11 bo may vi tinh cho 11 xa doan Huyện đoàn Củ Chi tặng 11 bộ máy vi tính cho 11 xã đoàn

Huyện đoàn Củ Chi vừa trao tặng 11 bộ máy vi tính cho 11 xã đoàn để thêm phương tiện làm việc. Năm vừa qua, Củ Chi là lá cờ đầu khu vực..

Laptop se bi PDA ha be Laptop sẽ bị PDA “hạ bệ”

Máy tính xách tay đang là phương tiện làm việc hữu hiệu trong các doanh nghiệp nhưng, trong 4 năm tới, laptop không còn được lựa chọn làm..

Nguoi dung PC thieu canh giac an ninh Người dùng PC thiếu cảnh giác an ninh

PC là phương tiện làm việc và là hình thức giải trí của rất nhiều người. Song, hầu hết người dùng máy tính đều “lơ đễnh” ít nhất một..

Unilever dua can cho phu nu ngheo cau ca Unilever đưa ""cần"" cho phụ nữ nghèo ""câu cá""

Ông Trần Vũ Hoài, Phó Chủ tịch phụ trách đối ngoại Tập đoàn Unilever Việt Nam cho biết, 27 học viên nói trên và nhiều phụ nữ nghèo khác sẽ..