» Tìm kiếm:

phương tiện

Tu lieu tham khao cuoc thi tim hieu Tuoi tre voi Luat giao thong duong thuy noi dia Tư liệu tham khảo cuộc thi tìm hiểu "Tuổi trẻ với Luật giao thông đường thuỷ nội địa"

Câu 1: Luật giao thông đường thuỷ nội địa thông qua kỳ họp thứ 5, khóa 11 Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam bao gồm bao nhiêu chương, điều? Các..

Tat ca phuong tien luu thong deu phai dang ky Tất cả phương tiện lưu thông đều phải đăng ký?

Bộ trưởng GTVT Đào Đình Bình vừa trình trước Quốc hội dự án Luật Giao thông đường thuỷ nội địa, theo đó tất cả phương tiện hoạt động trên..

Ha Noi se tang muc phat va thoi gian giu xe vi pham GT Hà Nội sẽ tăng mức phạt và thời gian giữ xe vi phạm GT

Sáng nay(22/1) sau cuộc họp với liên Bộ GTVT và Công an, Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu cho biết, Hà Nội sẽ đề nghị Chính phủ thí..

Nhan roi de ngam Nhận rồi để ...ngắm!

Sự lãng phí của dự án tăng cường năng lực giao thông ngày càng bộc lộ, khi Sở Giao thông - Công chính Hà Nội đang phải dần dỡ bỏ chậu hoa,..

Tuoi tre voi Luat Giao thong duong thuy noi dia “Tuổi trẻ với Luật Giao thông đường thủy nội địa”

Câu 3: Thế nào là thuyền viên? Người lái phương tiện thủy nội địa? Để điều khiển phương tiện thủy nội địa người lái phương tiện phải đảm..

Quang Ngai 41 phuong tien danh bat van ra khoi Quảng Ngãi: 41 phương tiện đánh bắt vẫn ra khơi

Mặc dù đã có chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi và lực lượng Bộ đội Biên phòng cảng Tịnh Kỳ về việc nghiêm cấm các phương tiện tàu..

Can Tho 73 3 phuong tien thuy noi dia khong dang kiem dang ky Cần Thơ: 73,3% phương tiện thủy nội địa không đăng kiểm, đăng ký

Cần Thơ hiện có 65.991 phương tiện thủy nội địa thuộc diện phải đăng kiểm, đăng ký. Nhưng hiện có có tới 48.402 phương tiện không đăng..

Bao so 7 anh huong truc tiep vung bien tu Khanh Hoa den Ba Ria Vung Tau Bão số 7 ảnh hưởng trực tiếp vùng biển từ Khánh Hòa đến Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo bản tin phát lúc 21g30 của Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn TƯ, hồi 19g ngày 22-11, vị trí tâm bão Hagibis, tức bão số 7, ở vào..

Se giam phuong tien ca nhan bang tang thue Sẽ giảm phương tiện cá nhân bằng tăng thuế

Trao đổi với báo chí sáng 15/10, Bộ trưởng GTVT Hồ Nghĩa Dũng cho biết, không đồng tình với việc áp dụng biện pháp hành chính để giảm..

Bao so 7 suy yeu mot cap va di chuyen theo huong Dong Bão số 7 suy yếu một cấp và di chuyển theo hướng Đông

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng sớm nay (24-11), bão Hagibis (bão số 7) đã đổi hướng di chuyển ra phía Đông. >>..

182 Ha Noi bat dau xu phat di sai lan duong 18/2, Hà Nội bắt đầu xử phạt đi sai làn đường

Từ 18/2, ô tô, xe máy và xe thô sơ đi trên đường Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân sai làn sẽ bị cưỡng chế, xử phạt. Người điều khiển phương..

Se giam phuong tien ca nhan bang tang thue Sẽ giảm phương tiện cá nhân bằng tăng thuế

Trao đổi với báo chí sáng 15/10, Bộ trưởng GTVT Hồ Nghĩa Dũng cho biết, không đồng tình với việc áp dụng biện pháp hành chính để giảm..

Nghiem cam tau thuyen cho qua tai roi ben Nghiêm cấm tàu, thuyền chở quá tải rời bến

Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa chỉ đạo kiểm tra chặt chẽ phương tiện và người lái phương tiện tại các cảng để xử lý triệt để phương tiện..

Can suy nghi chin chan truoc khi thu phi phuong tien Cần suy nghĩ chín chắn trước khi thu phí phương tiện

Tôi là một trong những người dân đang khổ sở vì nạn tắc đường. Nhưng tôi không hiểu căn cứ vào đâu mà ai đó lại đưa ra biện pháp thu phí..

Cam lam viec tren tau thuyen khi mau co nong do con cao Cấm làm việc trên tàu thuyền khi máu có nồng độ cồn cao

Chiều qua, Uỷ ban thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự thảo Luật giao thông đường thuỷ nội địa. 1 trong 13 hành vi dự luật điều chỉnh là..

Tieng Anh Phuong tien co ban thoi hoi nhap Tiếng Anh - Phương tiện cơ bản thời... hội nhập

Khi cánh cửa hội nhập WTO đang dần rộng mở, việc hợp tác và đầu tư luôn là tâm điểm hàng đầu của mọi ngành nghề và chất lượng chất xám..

Khong the thu phi phuong tien khi doi song con kho khan Không thể thu phí phương tiện khi đời sống còn khó khăn

Chúng ta cũng không thể "bắt" học sinh, sinh viên sử dụng các phương tiện công cộng, khi mà hệ thống này còn nhiều bất cập và có những..

Chinh phu chua quyet dinh tang phi giao thong Chính phủ chưa quyết định tăng phí giao thông

Tại cuộc họp báo chiều 26/12, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng cho biết, đề xuất tăng phí giao thông để hạn chế phương tiện cần phải nghiên..

Ha Noi Thong nhat doi gio lam viec de giam un tac Hà Nội: Thống nhất đổi giờ làm việc để giảm ùn tắc

Kết thúc buổi họp chiều 9/3, Sở GTCC và Công an thành phố Hà Nội đã thống nhất điều chỉnh giờ làm việc của các cơ quan hành chính, doanh..