» Tìm kiếm:

phương thức thanh toán

Thoi cong nghe khach hang MobiFone thanh toan cuoc va nap tai khoan the nao Thời công nghệ, khách hàng MobiFone thanh toán cước và nạp tài khoản thế nào?

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã cho phép người tiêu dùng ngày nay sử dụng nhiều phương thức thanh toán hiện đại mà không phải..

Thanh toan thuong mai dien tu Tien mat van la chu yeu Thanh toán thương mại điện tử: Tiền mặt vẫn là chủ yếu

Ông Lê Danh Vĩnh, Thứ trưởng Bộ Thương mại khẳng định: “Tiện ích lớn nhất của việc ứng dụng thanh toán thương mại điện tử là giúp cho các..

ANZ to chuc cho cac DN tim hieu phuong thuc thanh toan tin dung chung tu moi ANZ tổ chức cho các DN tìm hiểu phương thức thanh toán tín dụng chứng từ mới

Vừa qua, Ngân hàng ANZ đã tổ chức buổi hội thảo cho khoảng 50 doanh nghiệp phía nam tìm hiểu về phương thức thanh toán tín dụng chứng từ..

Thoi cong nghe khach hang MobiFone thanh toan cuoc va nap tai khoan the nao Thời công nghệ, khách hàng MobiFone thanh toán cước và nạp tài khoản thế nào?

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã cho phép người tiêu dùng ngày nay sử dụng nhiều phương thức thanh toán hiện đại mà không phải..

2007 Nam cua truyen hinh di dong 2007: Năm của truyền hình di động

Với những gì được đem ra trưng bày và trình diễn tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng quốc tế CES, có lẽ năm 2007 sẽ là năm của truyền hình..

Se thay doi phuong thuc tra lai suat trai phieu Chinh phu Sẽ thay đổi phương thức trả lãi suất trái phiếu Chính phủ

Để từ nay đến 2010 huy động được 110.000 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ đầu tư một số công trình giao thông, thủy lợi, theo Bộ Tài chính,..

Giam thanh toan tien mat cach nao Giảm thanh toán tiền mặt, cách nào?

Khối lượng tiền mặt trong lưu thông hiện chiếm khoảng 22,2%-22,8% tổng phương tiện thanh toán, một con số đáng quan tâm bởi thanh toán bằng..

Se thanh toan tien ve may bay Pacific Airlines cua qua ATM va SMS Sẽ thanh toán tiền vé máy bay Pacific Airlines của qua ATM và SMS

PA cũng đang thương thuyết với Vietcombank và Bưu điện Việt Nam để thực hiện phương thức thanh toán mới. Theo đó, hành khách có thể đến..

Lam giau khong kho Dau dau tim cach thanh toan Làm giàu không khó: Đau đầu tìm cách… thanh toán

Đưa ra dịch vụ giao hoa tận nhà với chất lượng tốt, giá thành rẻ nhưng hai cô gái trẻ lại đau đầu tìm phương thức thanh toán. Sau nhiều khó..

Mobile Vi tien di dong Mobile - Ví tiền di động

(TP) Hơn 70 triệu khách hàng thuộc 6 nhà phân phối điện thoại di động ở châu Âu sẽ có thể trả những vật dụng có giá trị dưới 10 euro bằng..

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua “Shopping Online - Hai lần miễn phí” cùng 123mua!

Siêu thị Trực tuyến 123mua! chính thức công bố đã tìm thấy hai khách hàng may mắn nhất của chương trình khuyến mãi “Shopping Online – Hai..

Cum cong nghiep Nhi Xuan Gia thue binh quan 13.000d m2 nam Cụm công nghiệp Nhị Xuân: Giá thuê bình quân 13.000đ/m2/năm

UBND TP.HCM vừa có cuộc làm việc với các sở ngành liên quan về đơn giá cho thuê đất và phương thức thanh toán cho cụm công nghiệp Nhị Xuân...

Giao dich chung khoan dang ky luu ky bu tru va thanh toan Giao dịch chứng khoán: đăng ký, lưu ký, bù trừ và thanh toán

+ Phí lưu ký chứng khoán sẽ được trừ vào tài khoản như thế nào? Trừ bao nhiêu và trừ vào lúc nào? Ngoài phí lưu ký còn phí gì khác nữa..

The ngan hang Phat trien nhung con khiem ton Thẻ ngân hàng: Phát triển nhưng còn... khiêm tốn!

Ngành ngân hàng (NH) đang tập trung phát triển thị trường thẻ như một phương thức thanh toán hiện đại, giảm sử dụng tiền mặt.

Thanh toan bang the tang nhanh Thanh toán bằng thẻ tăng nhanh

Theo số liệu thống kê của Ngân hàng Nhà nước TP.HCM, trong các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt thì hình thức ủy nhiệm chi và..

Kho bac ung dung thanh toan dien tu Kho bạc ứng dụng thanh toán điện tử

Ngày 3/5/2006, Kho bạc Nhà nước đã chính thức đưa vào sử dụng hệ thống thanh toán điện tử (TTĐT) trên phạm vi toàn quốc. Việc ứng dụng Hệ..

Doanh nghiep xuat khau can ho tro khi ban hang tra cham Doanh nghiệp xuất khẩu cần hỗ trợ khi bán hàng trả chậm

Một giám đốc công ty xuất khẩu gạo nói rằng, việc tham gia AFTA sẽ mở ra cơ hội cho gạo Việt Nam và Thái Lan thâm nhập mạnh hơn vào thị..

Tra tien bang dau van tay Trả tiền bằng dấu vân tay

Hệ thống siêu thị Edeka ở Đức đã giới thiệu một phương thức thanh toán mới dành cho khách hàng: trả tiền bằng dấu vân tay. Theo đó, khách..

Cam thanh toan qua 10 trieu tien mat qua ngan hang Cấm thanh toán quá 10 triệu tiền mặt qua ngân hàng?

Các tổ chức, DN, người dân khi thanh toán tiền mua hàng hoá, dịch vụ với nhau phải sử dụng tài khoản và các phương thức thanh toán không..

Thue xe hoi re ma xin Thuê xe hơi rẻ mà xịn

Chỉ cần điện thoại, bạn có thể đặt thuê cho mình một chiếc xe hơi theo nhãn hiệu mà mình thích, đi đến địa điểm mà mình muốn với thời gian..