» Tìm kiếm:

phương thức kinh doanh

Hoan nghenh viec xay dung nghi dinh ve ban hang da cap Hoan nghênh việc xây dựng nghị định về bán hàng đa cấp

Các nước thường điều chỉnh hình thức kinh doanh đa cấp bằng văn bản riêng, hoặc đưa vào Luật Cạnh tranh, Luật Bảo vệ người tiêu dùng. Chính..

Se thi diem phuong thuc kinh doanh vang moi Sẽ thí điểm phương thức kinh doanh vàng mới

Ngân hàng Nhà nước sẽ nghiên cứu cho thí điểm áp dụng một số phương thức mới đối với việc kinh doanh vàng. Ông Trương Văn Phước, Vụ trưởng..

Chua co luat nao cam phuong thuc kinh doanh truc tieu ‘Chưa có luật nào cấm phương thức kinh doanh trực tiêu’

Ông Bùi Quang Nghiêm, Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP HCM, khẳng định như vậy, khi bàn về phương thức kinh doanh một số mặt hàng thực phẩm bổ..

E Banc Trade Phuong thuc kinh doanh moi o Viet Nam E Banc Trade - Phương thức kinh doanh mới ở Việt Nam

Ngày 16/3, Sở Thương mại Hà Nội phối hợp với Công ty Trade Bridge tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại giới thiệu E Banc Trade - một phương..

Phuong thuc kinh doanh vi khach hang Phương thức kinh doanh vì khách hàng

Không chỉ tiền lãi thu được tăng cao mà "lợi nhuận" lớn nhất của một người biết kinh doanh là sự mến phục của mọi người đối với mình. Điều..

Khu do thi moi Nam Sai Gon ap dung phuong thuc kinh doanh moi Khu đô thị mới Nam Sài Gòn áp dụng phương thức kinh doanh mới

Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng (PMH) cho biết, ngày 19.5 sẽ công bố dự án căn hộ cao cấp Green View giai đoạn 2. Dự án Green View có tổng..

FRANCHISING se no ro khi dat chan vao WTO “FRANCHISING” sẽ nở rộ khi đặt chân vào WTO

Cửa vào WTO đã mở và cùng với cuộc chơi này thì thị trường sẽ ngày càng rộng mở hơn tạo áp lực cho hệ thống phân phối của nước ta. Trong..

Ky 2 Chung thu bao lanh chet nguoi va nhung thien lech Kỳ 2: Chứng thư bảo lãnh chết người và những thiên lệch

Bán hàng trả chậm thông qua chứng thư bảo lãnh của ngân hàng, nhưng thử nghiệm đầu tiên thất bại vì ngân hàng bội ước, bội tín, lại được hỗ..

Mua ban qua mang giai phap nao sau khi gia nhap WTO Mua bán qua mạng: giải pháp nào sau khi gia nhập WTO?

Trở thành thành viên của WTO, các doanh nghiệp VN sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt đến từ các doanh nghiệp nước ngoài, không chỉ..

Nhuong quyen thuong mai Nhượng quyền thương mại

Theo nhận định của giới chuyên gia kinh tế, trong điều kiện hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, nhất là việc gia nhập WTO, nhượng..

Se co mot lan song franchising Sẽ có một làn sóng franchising

Dilmah, Qualitea, KFC, Cafe Trung Nguyên... đang hoạt động rất hiệu quả ở Việt Nam theo hình thức franchising (nhượng quyền thương mại)...

Kinh doanh dien tu Khong the cham chan Kinh doanh điện tử: Không thể chậm chân!

Để chủ động hội nhập kinh tế thế giới khi gia nhập Tổ Chức Thương Mại Thế Giới (WTO), doanh nghiệp (DN) Việt Nam không còn cách nào khác..

Don dau trao luu nhuong quyen thuong hieu Đón đầu trào lưu nhượng quyền thương hiệu

Theo nhận định của ông Miguel Pardo de Zela, tham tán thương mại Đại sứ quán Mỹ tại VN, sau khi VN gia nhập WTO và ban hành Luật Thương..

Bay TPHCM Ha Noi voi gia ve 1 USD Bay TPHCM - Hà Nội với giá vé 1 USD?

Từ tháng 2-2007 tất cả các chuyến bay của Pacific Airlines (PA) đều có loại vé 1 USD. Nếu đề án chuyển PA thành hãng hàng không giá rẻ được..

Gia nhap WTO hang loat nha thuoc se bi xoa so Gia nhập WTO, hàng loạt nhà thuốc sẽ bị xóa sổ

Sự xuất hiện của những công ty nước ngoài với phương thức kinh doanh chuỗi nhà thuốc đang là mối đe dọa thực sự cho các nhà thuốc nhỏ lẻ..

Bay TPHCM Ha Noi voi gia ve 1 USD Bay TPHCM - Hà Nội với giá vé 1 USD?

Từ tháng 2-2007 tất cả các chuyến bay của Pacific Airlines (PA) đều có loại vé 1 USD. Nếu đề án chuyển PA thành hãng hàng không giá rẻ được..

EU Microsoft xung dang nhan them an phat EU: Microsoft xứng đáng nhận thêm án phạt

Quan chức phụ trách vấn đề cạnh tranh của Liên minh châu Âu (EU) cảnh báo Microsoft có thể sẽ phải đối mặt với một án phạt chống độc quyền..

Dich vu da bo Dịch vụ... đá bồ

Chỉ mới khai trương hồi đầu năm nay nhưng một công ty ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã phải thuê đến trên 100 nhân viên làm việc hết công..

Gia nhap WTO hang loat nha thuoc se bi xoa so Gia nhập WTO, hàng loạt nhà thuốc sẽ bị xóa sổ

Sự xuất hiện của những công ty nước ngoài với phương thức kinh doanh chuỗi nhà thuốc đang là mối đe dọa thực sự cho các nhà thuốc nhỏ lẻ..

Cua hang online xuong pho Cửa hàng online… xuống phố

Bỏ 2.000 USD lập cửa hàng trực tuyến với dự định làm giàu bằng thương mại điện tử, Lê Tiến Thành không ngờ rằng bán hàng trực tuyến không..