» Tìm kiếm:

phương thức

Ky vong gi tu khop lenh lien tuc Kỳ vọng gì từ khớp lệnh liên tục?

Từ 7/5/2007, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM sẽ có những thay đổi lớn trong giao dịch với việc chính thức áp dụng phương thức khớp..

Nhung dieu can biet ve phuong thuc khop lenh lien tuc Những điều cần biết về phương thức khớp lệnh liên tục

Sắp tới TTGDCK TP.HCM (Hostc) sẽ có những thay đổi lớn trong giao dịch với việc chính thức áp dụng phương thức khớp lệnh liên tục. Dự kiến..

Kham pha phuong thuc khop lenh lien tuc Khám phá phương thức khớp lệnh liên tục

Trung tâm giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSTC) đang xúc tiến áp dụng phương thức khớp lệnh mới. Để giúp các nhà đầu tư thao..

Phat hanh va niem yet chung khoan Phát hành và niêm yết chứng khoán

+ Tôi muốn tìm hiểu về phát hành và niêm yết chứng khoán. Hiện nay, số lượng chứng khoán niêm yết ở Việt Nam là bao nhiêu?..

Phat hanh va niem yet chung khoan Phát hành và niêm yết chứng khoán

Phát hành chứng khoán là việc chào bán lần đầu tiên chứng khoán mới. Nếu đợt phát hành dẫn đến việc đưa một loại chứng khoán của một tổ..

Tuyen lop 10 Thi khach quan nhat Tuyển lớp 10: Thi khách quan nhất?

2005-2006 là năm học đầu tiên bỏ thi tốt nghiệp THCS. Việc lựa chọn phương thức tuyển sinh vào lớp 10 đã khiến không ít địa phương chật..

Cac mang di dong da dong nhat phuong thuc tinh cuoc Các mạng di động đã đồng nhất phương thức tính cước

Phương thức tính cước di động theo block 6 giây +x đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, cách tính cước này đã bắt..

Cac mang di dong Viet Nam da dong nhat phuong thuc tinh cuoc Các mạng di động Việt Nam đã đồng nhất phương thức tính cước

Phương thức tính cước di động theo block 6 giây +x đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, cách tính cước này đã bắt..

Cac phuong thuc giao dich cua TTGDCK Các phương thức giao dịch của TTGDCK

Tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán (TTGDCK), các giao dịch chứng khoán được thực hiện thông qua hệ thống giao dịch theo 2 phương thức giao..

Phuong thuc khop lenh tren san TP HCM Phương thức khớp lệnh trên sàn TP.HCM (+)

Trong phiên giao dịch chứng khoán trên sàn TP.HCM, tôi thấy có khớp lệnh định kỳ và khớp lệnh liên tục. Vậy, các phương thức này là thế..

Co hoi moi cho cac si tu nam nay Cơ hội mới cho các sĩ tử năm nay

Khi Việt Nam chính thức gia nhập WTO, nhu cầu về việc đào tạo và cung cấp cho các doanh nghiệp một lực lượng lao động trình độ cao ngày..

Den bu giai toa bang phuong thuc hoan doi dat Đền bù giải tỏa bằng phương thức hoán đổi đất

Tại TP.HCM, chuyện đền bù giải tỏa đã trở thành nỗi ám ảnh đối với người dân trong khu vực dự án và cả chủ đầu tư. Cho đến khi phương thức..

Phuong thuc giao dich tai trung tam giao dich chung khoan TP HCM Phương thức giao dịch tại trung tâm giao dịch chứng khoán TP.HCM

Phương thức giao dịch tại TTGDCK TP.HCM được quy định như sau: (Trích Mục III, khoản 2 Thông tư 58/2004/TT-BTC của Bộ Tài chính Hướng dẫn..

Phuong thuc giao dich thoa thuan va bao gia tai TTGDCK Ha Noi Phương thức giao dịch thỏa thuận và báo giá tại TTGDCK Hà Nội

Sàn giao dịch thứ cấp của Trung tâm GDCK Hà Nội đã bắt đầu hoạt động từ giữa tháng 7-2005. Trong thời gian đầu, Trung tâm GDCK Hà Nội áp..

Nhung phuong thuc dieu tri roi loan cuong Những phương thức điều trị rối loạn cương

Rối loạn cương (RLC) là tình trạng không có khả năng đạt được và duy trì sự cương của nam giới cho một cuộc giao hợp bình thường, và tình..

Cai tien thu tuc phuong thuc tra co tuc de khuyen khich DN Cải tiến thủ tục, phương thức trả cổ tức để khuyến khích DN

Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính (VAFI) vừa có văn bản gửi Bộ tài chính, UBCKNN và Cục tài chính doanh nghiệp với hy vọng trong quá trình..

Khop lenh lien tuc bao gio Khớp lệnh liên tục, bao giờ?

Theo thông báo của Trung tâm Giao dịch CK TP.HCM, dự kiến từ 7-5 tới, sàn CK TP.HCM sẽ thực hiện phương thức khớp lệnh liên tục, kết hợp..

Nguoi giau co nhat thanh Babylon Người giàu có nhất thành Babylon

Sự giàu có của mỗi quốc gia đều phụ thuộc vào khả năng tài chính của tất cả các cá nhân, công dân trong quốc gia đó. Babylon nổi tiếng một..

Bo van kien gia nhap WTO Bộ văn kiện gia nhập WTO

+ Tôi đang tìm hiểu Bộ văn kiện gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) của Việt Nam. TS có thể giúp tôi giới thiệu sơ lược bộ văn kiện..

Se Luat hoa hoat dong ban hang da cap the nao Sẽ Luật hóa hoạt động bán hàng đa cấp thế nào?

Du nhập vào VN từ năm 1998 đến nay, phương thức bán hàng đa cấp (BHĐC) luôn được dư luận và cơ quan chức năng đặc biệt quan tâm. Hiện có..