» Tìm kiếm:

phương pháp tiếp cận

Hai phuong phap tiep can dau tu chung khoan Hai phương pháp tiếp cận đầu tư chứng khoán

Theo các nhà đầu tư tài chính có kinh nghiệm thì không nên chăm chăm vào mua bán giao dịch, mỗi người phải xác định cho mình một chiến lược..

Hai phuong phap tiep can dau tu Hai phương pháp tiếp cận đầu tư

Theo các nhà đầu tư tài chính có kinh nghiệm thì không nên chăm chăm vào mua bán giao dịch, mỗi người phải xác định cho mình một chiến lược..

Phim cong dong mot phuong phap tiep can moi trong nhan hoc Phim cộng đồng - một phương pháp tiếp cận mới trong nhân học

Cuộc toạ đàm về phim cộng đồng diễn ra vào sáng 2/10 tại Bảo tàng Dân tộc học, với sự tham dự của bà Wendy Erd, chuyên gia của Bảo tàng..

Phim cong dong mot phuong phap tiep can moi trong nhan hoc Phim cộng đồng - một phương pháp tiếp cận mới trong nhân học

Cuộc toạ đàm về phim cộng đồng diễn ra vào sáng 2-10 tại Bảo tàng Dân tộc học, với sự tham dự của bà Wendy Erd, chuyên gia của Bảo tàng..

Hoc CNTT quan trong la huong tiep can kien thuc Học CNTT quan trọng là hướng tiếp cận kiến thức

Sử dụng phương pháp tiếp cận diễn dịch hay quy nạp để có hiệu quả là phụ thuộc vào mỗi người. Bạn phải tự tìm hiểu bản thân để xem phương..

Cac truong phai Phong Thuy Các trường phái Phong Thủy

Nói đến phong thủy là nói đến khả năng diễn giải về môi trường sống. Những thầy phong thủy sử dụng một số phương pháp tiếp cận khác nhau để..

Hamas tu choi de xuat giup do cua Al Qeada Hamas từ chối đề xuất giúp đỡ của Al-Qeada

Các thủ lĩnh nhóm vũ trang Palestine Hamas hôm qua tuyên bố từ chối đề nghị hỗ trợ mà trùm Al-Qeada đưa ra, nói rằng họ có lý tưởng khác..

Ha Noi khai mac Trai dao tao CNTT 2006 Hà Nội khai mạc Trại đào tạo CNTT 2006

Sáng 20/7, dưới sự bảo trợ của Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) và UBND Thành phố Hà Nội, Sở BCVT Hà Nội phối hợp với tập đoàn IBM và Intel..

Giai ma nhan vien “Giải mã” nhân viên

Biết được nhân viên thực sự nghĩ gì về công việc hiện tại, những hoạch định của họ cho tương lai để có đối sách thích hợp là một trong..

Ky vong giao duc Viet Nam dat dang cap Quoc te Kỳ vọng giáo dục Việt Nam đạt đẳng cấp Quốc tế

Yêu cầu đáp ứng công việc ở mọi lĩnh vực, ngành nghề xã hội đối với từng cá thể ngày càng cao, thì trình độ học vấn, văn bằng chứng chỉ đào..

Bac si cua doanh nghiep “Bác sĩ” của doanh nghiệp

Đầu thế kỷ XX, James McKinsey - giảng viên trường ĐH Chicago (Mỹ) đã thành lập Công ty Mách bảo kế toán và kỹ thuật để giới thiệu một dịch..

Han Quoc Bung no mot video clip amateur Hàn Quốc: Bùng nổ mốt... video clip amateur

Không còn phải nhờ cậy vào các công ty dựng những thước phim quảng cáo đắt tiền, giờ đây giới kinh doanh trực tuyến tại Hàn Quốc đã tự làm..

Bai hoc The gioi phang cho sinh vien the gioi thuc Bài học Thế giới phẳng cho sinh viên thế giới thực

Các trường đại học Mỹ đang đặc biệt chú ý đến việc chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp phù hợp trong nền kinh tế toàn cầu.

Cung nhau choi de tim hieu dieu te nhi Cùng nhau chơi để tìm hiểu điều tế nhị

Đó là phương pháp tiếp cận những thông tin về sức khỏe sinh sản của hơn 300 nữ thanh niên công nhân Công ty Freetrend (KCX Linh Trung, Thủ..

Nhung bi an trong cau truc thuong hieu Những bí ẩn trong cấu trúc thương hiệu

Thứ bảy, 30-7, diễn đàn doanh nghiệp và thương hiệu (BBF) sẽ chính thức đi được một nửa hành trình thử nghiệm phương pháp tiếp cận mới các..

Xay dung vinh Ha Long thanh Bao tang Sinh thai Xây dựng vịnh Hạ Long thành Bảo tàng Sinh thái

Với vốn đầu tư 17,4 triệu USD, dự án này sẽ biến vịnh Hạ Long thành Bảo tàng Sinh thái đầu tiên tại Đông Nam Á. Khu trưng bày này sẽ phát..

Bay virus lang thang Bẫy virus... lang thang

Để tiêu diệt virus gây bệnh, một số nhà khoa học đang tìm một phương pháp tiếp cận vô cùng độc đáo: đó là dùng mồi nhử virus chui vào.....