» Tìm kiếm:

phương pháp phun

Long may cup Lông mày cụp

Em không được ưng ý lắm với cặp lông mày của mình vì đuôi lông mày bị cụp rất gần mắt. Em lại không biết vẽ lông mày nên mỗi lần cần phải..

Tao dang may ngai Tạo dáng mày ngài

Hai bên lông mày của em không cân xứng, bên cao bên thấp, đuôi lông mày lại cụp thấp gần đuôi mắt. Sắp đến Tết rồi, em muốn tạo dáng cho..

Phun long may Phun lông mày

Hai bên lông mày của em không cân xứng, bên cao bên thấp, đuôi lông mày lại cụp thấp gần đuôi mắt. Sắp đến Tết rồi, em lại không biết tự vẽ..

Phun hong moi Phun hồng môi

Môi của em không được tươi hồng như của mọi người, thường thì em dùng son trang điểm nhưng cũng không được bền màu lắm, nhất là vào mùa..

Phun long may Phun lông mày

Lông mày của tôi bị ngắn và phần đuôi thấp, tôi cũng không biết vẽ lông mày. Tôi có nghe nói đến phương pháp phun lông mày, vậy cho tôi hỏi..

Nhung con dau va cai chet vi bui phoi Những cơn đau và cái chết vì bụi phổi

Cách đây hơn năm năm, anh N.V.H. (P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM) chuyển từ nghề thợ cạo gỉ sét tàu biển sang gia công phun cát mài mòn khuôn kim..

Phun te bao da de dieu tri bong nang Phun tế bào da để điều trị bỏng nặng

Phương pháp phun dung môi tế bào da để điều trị cho những bệnh nhân bị bỏng nặng, thậm chí có người bị bỏng tới 90%, đã được các bác sĩ ở..

Da Lat Trong rau sach bang ong Đà Lạt: Trồng rau sạch bằng… ong

Theo Chi cục Bảo vệ Thực vật Lâm Đồng, bằng cách thả ong ký sinh, người ta có thể giảm được tới 500.000 đồng cho việc chống sâu bệnh trên..