» Tìm kiếm:

phương pháp phân tích

Dieu tri benh viem gan bang phuong phap phan tich gien Điều trị bệnh viêm gan bằng phương pháp phân tích gien?

Hiện nay tình trạng viêm gan siêu vi B, C, siêu vi... diễn ra trong cộng đồng ngày một tăng. Vì vậy, nếu có phương pháp chẩn đoán hiệu quả..

Khoa hoc Phuong phap phan tich xu ly so lieu thong ke AMOS Khóa học "Phương pháp phân tích, xử lý số liệu thống kê AMOS"

Structural Equation Modeling (SEM)- một trong những kỹ thuật nghiên cứu mạnh nhất hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghiên..

Phan tich ky thuat co huu dung Phân tích kỹ thuật có hữu dụng?

Phân tích kỹ thuật (technical analysis) là phương pháp phân tích dựa vào các mẫu hình đồ thị và các chỉ số kỹ thuật trong quá khứ để xác..

Khoa hoc Phuong phap phan tich xu ly so lieu thong ke Amos Khóa học “Phương pháp phân tích, xử lý số liệu thống kê Amos”

Structural Equation Modeling (SEM) là một trong những kỹ thuật nghiên cứu mạnh nhất hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghiên..

Pha an bang giong noi Phá án bằng giọng nói

Nhờ phương pháp so sánh giọng nói bằng ảnh phổ, cảnh sát Mỹ đã bắt được thủ phạm của nhiều vụ án lừa đảo, cướp của, giết người… Hiện tòa..

Hai phuong phap chinh thuc de phan tich thi hieu cua khach hang Hai phương pháp chính thức để phân tích thị hiếu của khách hàng

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của hoạt động nghiên cứu chính thức là phân tích thị hiếu của khách hàng. Nếu không hiểu mong muốn..

Trac nghiem y niem Trắc nghiệm ý niệm

Trắc nghiệm ý niệm là trình bày cho khách hàng tiềm năng một ý tưởng nào đó, chẳng hạn như khi một nhà đầu tư xây dựng một nhà hàng theo..

Giam dinh lan 3 vu loan luan o Tien Giang Giám định lần 3 vụ loạn luân ở Tiền Giang

Quyết định này được Cục Điều tra Hình sự, Bộ Công an, đưa ra trong cuộc họp liên ngành tại Tiền Giang, để làm rõ ai là cha đứa trẻ trong vụ..

Kham nghiem phap y bang gioi Nhieu bat cap Khám nghiệm pháp y bằng giòi: Nhiều bất cập

Nếu cho rằng có thể xác định được thời điểm nạn nhân bị giết thông qua xét nghiệm giòi, có thể các chuyên gia pháp y sẽ phải nghĩ lại...

Ngoc Anh phai giai toa su nghi ngo cua gia dinh chong Ngọc Anh phải giải tỏa sự nghi ngờ của gia đình chồng

Vì tôn trọng chị nên chồng chị không bày tỏ quan điểm. Tuy nhiên nếu sự việc cứ tiếp diễn thì e rằng anh cũng rất khó chịu. Phương pháp..

Chuong trinh du doan so phan cua cac thi si Chương trình dự đoán số phận của các thi sĩ

"Chẳng phải là sáng suốt hơn ư - Để kết thúc bằng phát đạn chì xuyên trán?" - Thi sĩ Nga Maiakovski đã tự hỏi như vậy và đã tự trả lời bằng..

Cac chien thuat kinh doanh co phieu Các chiến thuật kinh doanh cổ phiếu

Xin giới thiệu một số chiến thuật kinh doanh cổ phiếu của những nhà kinh doanh cổ phiếu lớn tại thị trường Mỹ, được đúc kết trong cuốn..

Khoa hoc Thanh toan Quoc te va Huong dan Dau tu Chung khoan cua Truong DH Ngoai thuong Khóa học "Thanh toán Quốc tế" và "Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán" của Trường ĐH Ngoại thương

Khoa Tài chính-Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương trân trọng giới thiệu các khóa học "Kỹ năng tác nghiệp và Phòng ngừa rủi ro trong..

Mot so khai niem tai chinh Một số khái niệm tài chính

Khi bạn tìm mua những cổ phiếu có tỷ suất cổ tức cao, bạn cần xem xét tỷ lệ trả cổ tức của công ty. Chỉ số này thể hiện tỷ lệ phần trăm lợi..

Loi ich tu khoai tay Lợi ích từ khoai tây

Sau khi sử dụng một phương pháp phân tích mới, các nhà khoa học thuộc Cơ quan nghiên cứu nông nghiệp Mỹ đã tìm thấy khoảng 60 loại hóa thực..

Hoi nghi khoa hoc quoc te ve vat ly dia cau tai Ha Noi Hội nghị khoa học quốc tế về vật lý địa cầu tại Hà Nội

Từ 19 đến 31/8, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị quốc tế về Địa từ - Cao không (IAGA) và Địa chấn - Cấu trúc bên trong trái đất (IASPEI)...

TP HCM Nho Vien Hat nhan Da Lat tim nguyen nhan nuoc duc TP.HCM: Nhờ Viện Hạt nhân Đà Lạt tìm nguyên nhân nước đục

Từ đề nghị của Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn trong bước đi mới tìm giải pháp khắc phục nước đục nước bẩn, ngày 22-12 UBND TP đã ra thông..

Lo phan ung sau cuoc hoi sinh Lò phản ứng sau cuộc hồi sinh

Với những lớp người từng gắn bó sự nghiệp đời mình với LPƯHNĐL, năm 2003 này là mốc thời gian không thể nào quên. Tròn 40 năm trước, đầu..

Chat doc da cam va di tat bam sinh Chất độc da cam và dị tật bẩm sinh

Bằng nghiên cứu riêng của mình qua phương pháp phân tích tổng hợp, TS Nguyễn Văn Tuấn tại Viện nghiên cứu Y khoa Garvan, Australia, đưa ra..

Nobel Hoa hoc 2003 Nobel Hoá học 2003

Những khám phá này cho phép con người hiểu nhiều điều chẳng hạn như thận lấy lại nước như thế nào từ nước tiểu gốc và cách tín hiệu điện..