» Tìm kiếm:

phương pháp nghiên cứu

FTA gioi thieu phuong phap nghien cuu thi truong moi FTA giới thiệu phương pháp nghiên cứu thị trường mới

Công ty Nghiên cứu thị trường FTA là một trong những đơn vị nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp tại Việt Nam, với nhiều phương pháp nghiên..

Cac phuong phap nghien cuu khong chinh thuc Tiep can khach hang Các phương pháp nghiên cứu không chính thức: Tiếp cận khách hàng

Các phương pháp nghiên cứu thị trường truyền thống sẽ tạo ra những kết quả hữu ích khi những bước trong quy trình nghiên cứu được quan sát..

SV tiep can phuong phap nghien cuu khoa hoc SV tiếp cận phương pháp nghiên cứu khoa học

Chuẩn bị cho tuần lễ khoa học SV diễn ra vào tháng 5/2006, Phòng quản lí Khoa học Trường ĐH KHXH - NV TP. HCM ngày 25/2/2006đã tổ chức buổi..

Christine Hemmet Nguoi lam dep hinh anh Viet Nam tai thu do Paris Christine Hemmet - Người làm đẹp hình ảnh Việt Nam tại thủ đô Paris

Christine Hemmet chính là người có công lớn trong việc làm nổi bật phần trưng bày về Việt Nam tại Bảo tàng Quai Branly, kể cả phần trưng..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2007 môn Sinh học. Nguồn do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp:

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2007 môn Sinh học. Nguồn do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp.

Huong dan on tap thi trac nghiem Sinh hoc Hướng dẫn ôn tập thi trắc nghiệm Sinh học

Bộ GD-ĐT hướng dẫn, học sinh học theo bộ sách giáo khoa nào thì ôn tập theo sách đó. Cần ôn tập toàn bộ nội dung có trong chương trình sách..

Huong dan on thi tot nghiep THPT nam 2007 mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Sinh học

TS gửi đến các bạn học sinh hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn SINH HỌC, bao gồm chương trình không phân ban, ban Khoa học tự nhiên,..

Huong dan on tap thi tot nghiep THPT mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn chi tiết ôn tập môn Sinh học cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2007 do Bộ GD-ĐT ban hành.

GS Nguyen Thuyet Phong Am nhac dan toc rung bien ma ta chua hieu het GS Nguyễn Thuyết Phong: Âm nhạc dân tộc - "rừng biển" mà ta chưa hiểu hết

Vừa qua, Hội thảo khoa học "Sân khấu và âm nhạc truyền thống Việt Nam với người nước ngoài" vừa được Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát..

Hoc bong khoa hoc Pre Master 2007 cua cac truong DH Bac Anh Học bổng khóa học Pre-Master 2007 của các trường ĐH Bắc Anh

Tập đoàn Giáo dục EMG và khối các trường ĐH Bắc Anh (NCUK) công bố sẽ dành năm suất học bổng chương trình Pre-Master 2007 tại Việt Nam. Mỗi..

VSEC cung sinh vien lam an toan mang mien phi VSEC cùng sinh viên “làm” an toàn mạng miễn phí

(TPO) Với mục đích cung cấp cho sinh viên những kiến thức và phương pháp nghiên cứu cơ bản nhất về an toàn mạng, Mạng an toàn thông tin..

Nghien cuu khoa hoc trong sinh vien Can cach tiep can moi Nghiên cứu khoa học trong sinh viên: Cần cách tiếp cận mới

TTCN - Về chất lượng và số lượng các nghiên cứu khoa học (NCKH) trong sinh viên (SV) đang có nhiều ý kiến không đồng nhất: một số ý kiến..

Nghien cuu tinh huong trong giang day dai hoc Nghiên cứu tình huống trong giảng dạy đại học

TTCN - Đổi mới phương pháp đào tạo ở bậc đại học là một vấn đề cấp bách đang được sự chú ý và quan tâm của dư luận toàn xã hội. Trong lĩnh..

Xa hoi hoc Ngay di lam dem xuong duong Xã hội học: Ngày đi làm, đêm xuống đường

TS) - Ít SV ra trường làm đúng nghề. Nhưng lại có thể nhảy ngang sang nhiều nghề khác. Muốn kiếm một công việc cũng không dễ nếu năng lực..

Thuong Nghi Si Mi Bill Frist ung ho viec nghien cuu te bao goc tu phoi thai nguoi Thượng Nghị Sĩ Mĩ Bill Frist ủng hộ việc nghiên cứu tế bào gốc từ phôi thai người

Hôm thứ sáu, Thượng nghị sĩ Bill Frist, thủ lãnh khối đa số tại Thượng viện đã bày tỏ ủng hộ đối với dự luật mở rộng sự tài trợ của liên..

Chien luoc Du hoc Thac si Vuong quoc Anh Chiến lược Du học Thạc sĩ Vương quốc Anh

Du học Thạc sĩ Anh đang thu hút được nhiều sự quan tâm trong trong giới trẻ Việt Nam. Bên cạnh sự uy tín và chất lượng của bằng thạc sĩ Anh..

Hop tac dao tao thac si quan tri truyen thong dau tien o mien Trung Hợp tác đào tạo thạc sĩ quản trị truyền thông đầu tiên ở miền Trung

Ngày 14/2, Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) cho biết sẽ phối hợp với đại học Stirling (Vương quốc Anh) tổ chức chương..

Chat doc da cam va ung thu tuyen tien liet Chất độc da cam và ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tiền liệt tuyến (UTTLT - tiếng Anh là prostate cancer) là một trong những dạng UT thường được phát hiện trong đàn ông có tuổi...