» Tìm kiếm:

phương pháp

Xe cu nhap ve khai gia thap hai quan xu ly the nao Xe cũ nhập về khai giá thấp, hải quan xử lý thế nào?

Với cách áp giá tính thuế hải quan như quy định hiện hành, thì xe cũ nhập khẩu, dù giá khai báo có rẻ đến mấy, thì giá bán đến tay người..

Hai phuong phap huan luyen cho cap dieu hanh Hai phương pháp huấn luyện cho cấp điều hành

Có hai phương pháp huấn luyện cho cấp điều hành: phương pháp chẩn đoán và phát triển, và phương pháp đề xuất hành động. Mỗi phương pháp đều..

Tu van truc tuyen SKSS Ke hoach hoa gia dinh Tư vấn trực tuyến SKSS: Kế hoạch hóa gia đình

14h30 ngày 27/12/2006, TNO đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về sức khỏe sinh sản với chủ đề "Kế hoạch hóa gia đình" với sự tham gia tư vấn..

Tu van truc tuyen SKSS Ke hoach hoa gia dinh Tư vấn trực tuyến SKSS: Kế hoạch hóa gia đình

14h30 ngày 27/12/2006, trên TNO sẽ có buổi tư vấn trực tuyến về sức khỏe sinh sản - chủ đề "Kế hoạch hóa gia đình" với sự tham gia tư vấn..

Pha thai bang thuoc Phá thai bằng thuốc

+ Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho trường hợp nào? An toàn đến đâu so với các biện pháp khác?

Tim hieu ve Network Access Control Tìm hiểu về Network Access Control

Với một thế giới của những tên trộm dữ liệu, những mối de dọa về sâu và virus trên mạng ngày nay, sự cần thiết phải tuân theo những chính..

5 cach lanh dao cong ty 5 cách lãnh đạo công ty

Lãnh đạo doanh nghiệp tức là lãnh đạo con người. Bản chất của công việc này là sự tác động tổng hợp lên ý chí, nhận thức và tiềm thức của..

Phuong phap ngua thai moi danh cho nam gioi Phương pháp ngừa thai mới dành cho nam giới

Các bác sĩ Trung Quốc tuyên bố họ đã phát triển được một phương pháp phẫu thuật ngừa thai mới dành cho nam giới như một sự thay thế cho..

Ban quyen yoga cua ai Bản quyền yoga của ai?

Một ông thầy yoga nổi tiếng ở Mỹ đã đăng ký bản quyền phương pháp tập yoga mới do ông sáng tạo. Tháng 6 tới, toà sẽ xét xử người sử dụng..

Chich xo tinh mach Phuong phap moi dieu tri benh gian tinh mach Chích xơ tĩnh mạch: Phương pháp mới điều trị bệnh giãn tĩnh mạch

Ở các nước tiên tiến như tại châu Âu, Mỹ..., bệnh lý tĩnh mạch có một ý nghĩa y tế - xã hội khá quan trọng vì rất thường gặp. Theo các..

Nha truong dien tu Nhà trường điện tử

Gần mười năm trở lại đây, một số trường trung học tại TP.HCM đã ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học qua các phương pháp TLC, BPL;..

Phuong phap doi luu giup sao chep ADN nhanh hon Phương pháp đối lưu giúp sao chép ADN nhanh hơn

Trong nghiên cứu khoa học, nhiều khi công tác nghiên cứu bị chậm lại, thậm chí không thể thực hiện được, chỉ vì mẫu ADN tìm được quá bé,..

10 phuong phap tre hoa 10 phương pháp trẻ hóa

Chữa trị lão hóa cho làn da đang thực sự trở thành vấn đề thời sự, nhất là khi xã hội và kinh tế ngày càng phát triển. Hiện nay, tại Việt..

Su bat nhat trong viec thay doi phuong phap giai Toan Sự bất nhất trong việc thay đổi phương pháp giải Toán

Hôm nay (7/6) kỳ thi tốt nghiệp THPT đã bước vào ngày thi cuối với hai môn Toán và Ngoại ngữ. Nhưng cả thày và trò khối 12 tại nhiều trường..

10 phuong phap tre hoa 10 phương pháp trẻ hóa

Chữa trị lão hóa cho làn da đang thực sự trở thành vấn đề thời sự, nhất là khi xã hội và kinh tế ngày càng phát triển. Hiện nay, tại Việt..

Phuong phap sinh mo gay nhieu rui ro cho san phu va thai nhi Phương pháp sinh mổ gây nhiều rủi ro cho sản phụ và thai nhi

Các nhà khoa học Anh cho biết việc sinh con theo phương pháp mổ đang gia tăng tại các nước đang phát triển và phương pháp này có thể gây..

Phuong phap moi phat hien cum ga trong 2 gio Phương pháp mới phát hiện cúm gà trong 2 giờ

Các nhà nghiên cứu Hong Kong cho biết, họ đã tìm ra phương pháp xét nghiệm có thể phát hiện virus cúm gà trong vòng 2 giờ, nhanh hơn nhiều..

Phau thuat noi soi giup gi cho benh nhi Phẫu thuật nội soi giúp gì cho bệnh nhi?

Từ đầu tháng 5, Bệnh viện Nhi đồng I (TP Hồ Chí Minh) đã đưa vào thực hiện phương pháp phẫu thuật nội soi trên trẻ em. Đây là phương pháp..

Tro chuyen voi Tony Buzan chuyen gia hang dau the gioi ve phuong phap tu duy Trò chuyện với Tony Buzan - chuyên gia hàng đầu thế giới về phương pháp tư duy

Trong hai ngày 2 và 3-4-2007, tại khách sạn Equatorial (TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình "Khơi dậy tiềm năng sáng tạo và đổi mới để tạo lợi..