» Tìm kiếm:

phương bắc

Lien minh phuong Bac co du suc the chan Taliban Liên minh phương Bắc có đủ sức thế chân Taliban?

Họ đang là đối thủ của Taliban, đồng thời là niềm hy vọng của phương Tây trong cuộc chiến sắp tới. Nhưng với những hạn chế của mình - ô..

Lien minh phuong Bac de nghi My oanh kich chien tuyen Liên minh phương Bắc đề nghị Mỹ oanh kích chiến tuyến

Tư lệnh Liên minh phương Bắc Haji Almaz, tối qua (8/10), thúc giục Washington ném bom chiến tuyến Shomali ở phía bắc Kabul. Ông Almaz cho..

Ca si Sai thanh hanh phuong Bac Ca sĩ Sài thành “hành phương Bắc”

Chuyện các ca sĩ trẻ “hành phương Bắc” là một tín hiệu mừng nhưng chỉ e là hiện tượng nhất thời. Có người đủ độ chín để đi những bước..

Bo suu tap thoi trang Co gai phuong Bac Bộ sưu tập thời trang "Cô gái phương Bắc"

Bộ sưu tập “Cô gái phương Bắc” của nhà thiết kế Hà Linh Thư sẽ được đội ngũ người mẫu của Elite trình diễn vào tối 21/10 tại Mosaique..

Co gai phuong Bac Cô gái phương Bắc

Mang chút hơi lạnh của miền Bắc vào Sài Gòn rực nắng là ý tưởng của nhà thiết kế Hà Linh Thư khi thực hiện bộ sưu tập Cô gái phương Bắc..

Serie A 2005 2006 Ban tinh ca phuong Bac Serie A 2005-2006: Bản tình ca phương Bắc

Cho dù bóng đá phương Nam đã trỗi dậy mạnh mẽ trong mùa bóng vừa qua, nhưng những cuộc khủng hoảng trong mùa hè đã nhấn chìm tất cả, để cho..

Kunduz that thu Kunduz thất thủ

Đêm qua (25/11), Liên minh phương Bắc (NA) hoàn toàn giành quyền kiểm soát Kunduz sau 12 ngày bao vây. Như vậy, thành lũy cuối cùng của..

Ai co the lanh dao Afghanistan Ai có thể lãnh đạo Afghanistan?

Tờ Christian Monitor số ra đầu tháng 11 vừa có bài điểm qua 12 gương mặt chính trị và quân sự nổi trội nhất trong tình hình Afghanistan..

Nhieu loai ca dang doi nha ve phuong bac Nhiều loài cá đang "dời nhà" về phương bắc

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy nhiều loài cá ở biển Bắc đang dần dần di chuyển về xa phía bắc để tránh cái nóng.

Clip Bremen ha Hamburg trong dai chien phuong Bac Clip Bremen hạ Hamburg trong "đại chiến phương Bắc"

Hai bàn thắng của Sanogo và Pasanen giúp "các nhạc công thành Bremen" vượt qua kình địch phương Bắc Hamburg 2-1, đồng thời chấm dứt chuỗi..

Len phuong bac da sac Lên phương bắc đa sắc

Một quốc gia đất rộng, người đông, giàu màu sắc văn hoá và rất biết làm du lịch, Trung Quốc luôn hấp dẫn du khách muôn phương. Người VN lên..

Loai soi phuong Bac khoi danh sach nguy co tuyet chung Loại sói phương Bắc khỏi danh sách nguy cơ tuyệt chủng

Mới đây, chính quyền Mỹ dự định loại bỏ loài sói xám phương Bắc ra khỏi danh sách những loài có nguy cơ tuyệt chủng. Mỹ cho rằng, đây là..

Ke hoach tieu diet trum khung bo Osama bin Laden cua CIA Kế hoạch tiêu diệt trùm khủng bố Osama bin Laden của CIA

Trong cuốn sách mới được xuát bản tại Mỹ có nhan đề "Cuộc chiến của quỷ" (Ghost wars) đã tiết lộ rằng, vào mùa hè năm 1999, dưới thời cầm..

Bush va bo may quyen luc nuoc My sau vu 11 9 1 Bush và bộ máy quyền lực nước Mỹ sau vụ 11/9 (1)

Sau buổi sáng khủng khiếp, 23 giờ ngày 11/9, Tổng thống Bush và gia đình được nhân viên mật vụ đánh thức. Có báo động về một máy bay không..

Thuong ngoan mua thu phuong Bac Thưởng ngoạn mùa thu phương Bắc

Chào tour mùa thu Hà Nội đang là “chiêu” mới của các nhà tour với nỗ lực thu hút du khách ngay trong mùa thấp điểm du lịch.

Congo Te giac trang dang bi de doa Congo: Tê giác trắng đang bị đe dọa

Liên đoàn Bảo tồn Thế giới (IUCN) cảnh báo loài tê giác trắng phương bắc (mặc dù với tên gọi là tê giác trắng phương bắc nhưng loài này lại..

Bai toan ve la ban Bài toán về la bàn

Ta thường nghĩ rằng kim la bàn bao giờ cũng hướng một đầu về phía bắc, một đầu về phía nam. Do đó, câu hỏi sau đây có vẻ như phi lý: Ở nơi..

The gioi chia lam bao nhieu hang Thế giới chia làm bao nhiêu hạng?

"Tiến trình toàn cầu hóa diễn ra sôi nổi đã tạo ra các mức độ phát triển và phụ thuộc lẫn nhau chưa từng có. Khái niệm phân chia mới ra..

So luong te giac trang bi giam mot nua Số lượng tê giác trắng bị giảm một nửa

Theo một cuộc khảo sát về số lượng tê giác trắng phương bắc ở châu Phi, các nhà bảo tồn động vật cho biết số lượng của loài này đã bị giảm..

Hanh trinh mua thu Hành trình mùa thu

Mùa thu ở thành phố phương Nam chỉ có trong những khúc hát ngọt ngào, những câu thơ tha thiết, và những giấc mơ xa vời vợi. Mỗi khi người..