» Tìm kiếm:

phúc lợi xã hội

ASEAN ban cach tao co hoi phat trien cho nguoi tan tat ASEAN bàn cách tạo cơ hội phát triển cho người tàn tật

Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về phúc lợi xã hội và phát triển lần 6 sắp diễn ra tại Hà Nội, với chủ đề chính do Việt Nam đề xuất: "Tạo cơ hội..

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Trung Quoc Them mot xi cang dan ve quy phuc loi xa hoi Trung Quốc: Thêm một xì-căng-đan về quỹ phúc lợi xã hội

Báo Shanghai Securities News vừa đưa tin chính quyền thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) lại dính vào một xì-căng-đan liên quan đến số tiền..

Trung Quoc 900 trieu USD phuc loi xa hoi bi bien thu Trung Quốc: 900 triệu USD phúc lợi xã hội bị biển thủ

Tân Hoa Xã ngày 23-11 đưa tin, Văn phòng kiểm toán quốc gia Trung Quốc đã phát hiện 7,1 tỷ nhân dân tệ (900 triệu USD) tiền phúc lợi xã hội..

Som thuc hien cam ket phuc loi xa hoi trong ASEAN Sớm thực hiện cam kết phúc lợi xã hội trong ASEAN

7/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng các nước ASEAN + 3 sang dự Hội nghị phúc lợi và phát triển xã hội lần 6.

ASEAN thuc day hop tac voi to chuc phi chinh phu ASEAN thúc đẩy hợp tác với tổ chức phi chính phủ

Diễn đàn Chính phủ-Phi Chính phủ ASEAN lần thứ hai đã khai mạc ngày 3/12 tại Hà Nội nhằm tìm ra những giải pháp thúc đẩy hợp tác giữa chính..

ASEAN chia se kinh nghiem ve ho tro nguoi tan tat ASEAN chia sẻ kinh nghiệm về hỗ trợ người tàn tật

Từ 3 đến 7/12, tại Hà Nội, 120 đại biểu các nước ASEAN và 3 đối tác Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ tham dự hội nghị bộ trưởng ASEAN về..

Dat nuoc cua nhung nguoi trung so Ky 1 Thuong hieu toan cau "Đất nước của những người trúng số" - Kỳ 1: “Thương hiệu toàn cầu”

Người Thụy Điển đang sở hữu rất nhiều “thương hiệu toàn cầu”: giải thưởng Nobel, độ C bách phân (Celsius), ban nhạc ABBA, xe hơi Volvo,..

Ky 1 Thuong hieu toan cau Kỳ 1: “Thương hiệu toàn cầu”

Người Thụy Điển đang sở hữu rất nhiều “thương hiệu toàn cầu”: giải thưởng Nobel, độ C bách phân (Celsius), ban nhạc ABBA, xe hơi Volvo,..

Chua the vao cuoc Chưa thể "vào cuộc"

Vụ việc làng sinh viên HACINCO - Hà Nội trở thành nơi trú chân của nhà giàu với những văn phòng công ty và xe hơi đời mới đã khiến nhiều..

Nghi sinh 4 thang da la kha nhieu Nghỉ sinh 4 tháng đã là khá nhiều

Một số nước cho nghỉ sinh nhiều vì dân số già, muốn khuyến khích sinh đẻ. Mặt khác, quỹ phúc lợi xã hội của họ đủ sức gánh vì nguồn thuế..

Nhat tuyen y ta nuoc ngoai Nhật tuyển y tá nước ngoài

Một ủy ban chính phủ đang đề nghị nội các Nhật xem xét tuyển dụng lao động nước ngoài làm y tá trong các dịch vụ phúc lợi xã hội và chăm..

Toan cau hoa sao ma kho the Toàn cầu hoá, sao mà khó thế?

Các cường quốc thống trị thế giới trước đây đã từng thúc đẩy quá trình toàn cầu hoá, coi đó là một công cụ giúp tăng thêm sự giàu có và ảnh..

Mai dam duoc hop phap hoa con nhieu van de Mại dâm được hợp pháp hoá...còn nhiều vấn đề

Tại Đức, ước tính có 400.000 gái bán dâm và 1,2 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ giải trí này mỗi ngày. Doanh thu hàng năm ước tính đạt 6..

Han Quoc co hoi hoc tap mien phi cho tre nong thon Hàn Quốc: cơ hội học tập miễn phí cho trẻ nông thôn

Theo tin từ đại sứ quán Hàn Quốc tại VN, các trẻ em 5 tuổi tại các khu vực nông thôn của nước này sẽ được cung cấp cơ hội học tập miễn phí..

Thue thu nhap phai di kem phuc loi xa hoi Thuế thu nhập phải đi kèm phúc lợi xã hội

Tôi chấp nhận đóng thuế thu nhập 10% ngay cả khi tôi làm lương 500.000 đồng mỗi tháng, với điều kiện đồng tiền của tôi được sử dụng đúng..

Coca Cola bi phong toa nha may tai Venezuela Coca-Cola bị phong tỏa nhà máy tại Venezuela

Với lý do bị chủ lao động quỵt phúc lợi xã hội, hơn 10.000 người từng làm việc trong các chi nhánh Coca-Cola ở Venezuela đang bao vây hệ..

UNCTAD Viet Nam khong con la nuoc kem phat trien UNCTAD: Việt Nam không còn là nước kém phát triển

Cơ quan Liên Hợp Quốc về hợp tác và phát triển (UNCTAD) sáng nay ra thông báo, từ năm 2003 trở đi, Việt Nam sẽ không có tên trong danh sách..

Thue phai di kem voi phuc loi xa hoi Thuế phải đi kèm với phúc lợi xã hội

Trên thế giới, nhiều quốc gia cũng đã áp dụng luật thuế như vậy, nhưng chính phủ của họ luôn có những biện pháp về phúc lợi để đảm bảo mức..

Trung Quoc dau tu nhieu cho phuc loi xa hoi Trung Quốc đầu tư nhiều cho phúc lợi xã hội

Từ hôm nay (9/6), Trung Quốc giành 80% tiền thu được từ kinh doanh xổ số nhằm cải thiện cuộc sống cho người già. Với số dân hơn 1 tỷ, chính..