» Tìm kiếm:

phúc khảo

Nhung thong tin can biet ve phuc khao Những thông tin cần biết về phúc khảo

Đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến phúc khảo thi ĐH, CĐ bao gồm thời hạn phúc khảo, tổ chức phúc khảo, điều chỉnh điểm bài thi,..

Con nhieu co hoi cho thi sinh xin phuc khao Còn nhiều cơ hội cho thí sinh xin phúc khảo

Trong khi nhiều thí sinh rớt NV1 và NV2 đang chờ nộp hồ sơ xét tuyển vào NV3 để tìm cơ hội vào ĐH thì những thí sinh khác lại hy vọng vào..

Tu van truc tuyen Diem chuan bao nhieu Tư vấn trực tuyến: Điểm chuẩn bao nhiêu?

Từ 8g45 đến 12g30 hôm nay, 14-8, thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2005 và các thầy cô đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã..

Phuc khao bai thi nhu the nao Phúc khảo bài thi như thế nào?

Những ngày qua, nhiều email gửi về toà soạn hỏi về điều kiện, thời gian và các thủ phúc khảo bài thi. TS giới thiệu những quy định về vấn..

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Xin phuc khao thi dai hoc cao dang nhu the nao Xin phúc khảo thi đại học - cao đẳng như thế nào?

Không cần điều kiệnQuy chế thi tốt nghiệp THPT quy định, để được nộp đơn xin phúc khảo môn thi nào, thí sinh phải có điểm bài thi thấp hơn..

Khi nao lam don xin phuc khao bai thi Khi nào làm đơn xin phúc khảo bài thi?

Trong những ngày qua, nhiều email, điện thoại thắc mắc của bạn đọc hỏi về điều kiện, thời gian và các thủ tục phúc khảo bài thi. TS giới..

Oai oam luat phuc khao bai thi Oái oăm "luật" phúc khảo bài thi

Những thí sinh chưa hài lòng với kết quả thi tốt nghiệp của mình lại phải “khóc dở, mếu dở” trước những quy định oái oăm trong quy chế..

Nghich ly luat phuc khao bai thi Nghịch lý “luật” phúc khảo bài thi

Ngay sau khi các Sở GD-ĐT địa phương công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT nhiều thí sinh đã không hài lòng với kết quả chấm thi của mình và..

De de dang hon khi tien hanh thu tuc phuc khao diem thi DH Để dễ dàng hơn khi tiến hành thủ tục phúc khảo điểm thi ĐH

Một lá đơn phúc khảo thế nào là hợp lệ? Trường hợp nào thì bài thi được điều chỉnh? Đó là băn khoăn của tất cả thí sinh khi đặt hy vọng sẽ..

Oai oam luat phuc khao bai thi Oái oăm "luật" phúc khảo bài thi

Những thí sinh chưa hài lòng với kết quả thi tốt nghiệp của mình lại phải “khóc dở, mếu dở” trước những quy định oái oăm trong quy chế..

Phuc khao bai thi co kip xet tuyen NV2 Phúc khảo bài thi có kịp xét tuyển NV2?

* Em đang chờ kết quả chấm phúc khảo, vậy em có thể sử dụng giấy chứng nhận theo kết quả trước khi phúc khảo để xét tuyển NV2? Em nghe nói..

Phuc khao bai thi nhu the nao Phúc khảo bài thi như thế nào?

Những thắc mắc của thí sinh về kết quả thi ĐH, CĐ chủ yếu xoay quanh thủ tục và điều kiện phúc khảo bài thi.

Phuc khao co hoi cho nhung thi sinh truot dai hoc Phúc khảo - cơ hội cho những thí sinh trượt đại học?

Trượt đại học với số điểm suýt soát điểm trúng tuyển, hy vọng vận may sẽ cùng những bài thi chấm lại, nhiều thí sinh đã nghĩ đến con đường..

Cham phuc khao bai thi DH nhu the nao Chấm phúc khảo bài thi ĐH như thế nào?

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố đáp án chính thức các môn thi tuyển sinh ĐH, nhiều thí sinh (TS) đã gửi câu hỏi này về TS. Ông NGÔ KIM KHÔI -..

Duoc phuc khao toi da bao nhieu mon Được phúc khảo tối đa bao nhiêu môn?

Những thắc mắc về điểm chuẩn trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội…? Nộp NV2 vào nhiều trường được không? Hệ CĐ trường ĐH giao thông..

Sau phuc khao ky thi tot nghiep THPT Nhieu hoc sinh diem yeu thanh diem gioi Sau phúc khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT: Nhiều học sinh điểm yếu thành điểm giỏi

Theo công bố mới đây của Phòng Khảo thí - thuộc Sở GDĐT TPHCM thì phần chấm thi phúc khảo cho khối THPT đã hoàn tất. Theo đó, có 55 trường..

1 7 2006 cong bo ket qua phuc khao lop 10 tai TP HCM 1-7-2006, công bố kết quả phúc khảo lớp 10 tại TP.HCM

Ở kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, điểm thi cao hay thấp ảnh hưởng trực tiếp đến việc được tuyển vào trường THPT nào, nên có rất nhiều HS có..

Cho ket qua phuc khao co duoc dang ky xet tuyen NV2 Chờ kết quả phúc khảo có được đăng ký xét tuyển NV2?

* Nếu điểm thi của em không đúng như điểm em tự chấm, em có thể xin phúc khảo không? Vậy trong thời gian chờ đợi kết quả phúc khảo, em có..