» Tìm kiếm:

phù sa trang 2

Thi am nhac dan toc chu de Hanh trinh phu sa Thi âm nhạc dân tộc chủ đề “Hành trình phù sa”

Cuộc thi diễn ra từ 6-11 đến 11-12, với nội dung: tìm hiểu âm nhạc dân gian đặc trưng của từng vùng, miền gắn với phong tục tập quán, nếp..

Que toi mua nuoc noi Quê tôi, mùa nước nổi

Như đến hẹn lại lên, từ tháng 7 âm lịch, vùng đồng bằng nam bộ, nước lại “nhảy khỏi bờ” mà người ta quen gọi “mùa nước nổi”. Mùa..

Ve mien Tay tham dat Hau Giang “Về miền Tây – thăm đất Hậu Giang”

Miền Tây được biết đến với những con sông chạy dài xa tít tắp, chiếc cầu khỉ chênh vênh bắc qua nhiều con rạch ngoằn nghèo. Miền Tây -..

Toi di ban toi o Quat Lam Tôi đi bán "tôi" ở Quất Lâm...

Cuối tuần, biển Quất Lâm (*) sùng sục, ngầu đỏ phù sa. Xe ô tô của các quý ông trốn nóng nhảy chồm chồm trên những con đường bụi mù mịt dẫn..

Ho Tri An giai phap cho bai toan thieu cat o Nam Bo Hồ Trị An, giải pháp cho bài toán thiếu cát ở Nam Bộ

Cát sông Đồng Nai, nguồn cát xây dựng duy nhất của các tỉnh Nam Bộ sẽ cạn kiệt trong vài năm nữa. Trước tình trạng này, các nhà nghiên cứu..

Nhac si cua mien Tay Nhạc sĩ của miền Tây

TTCN - Trong thời buổi của nhạc trẻ hiện nay, nhạc sĩ Thanh Sơn vẫn rất ăn khách với nhiều bài hát được yêu thích mang đậm âm hưởng dân ca..

Noi dong song dang gay roc Nơi dòng sông đang gầy rộc

Thành phố nào mà chẳng có một dòng sông? Nhưng có những dòng sông tưởng như chẳng mấy khi thay đổi, lúc nào nước cũng lưng dòng, sông Hương..

Con duoc sinh ra tu dat chin rong Con được sinh ra từ đất chín rồng

Quê hương là nơi ta cất tiếng khóc chào đời, là nơi có vòng tay mẹ chở che mỗi khi ta trở về. Và tôi, tôi muốn khi có nỗi niềm nào đó, tôi..

Dong Nai Doanh nghiep tu nhan bi xu ep Đồng Nai: Doanh nghiệp tư nhân bị xử ép

Trước năm 1999, Công ty Xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng Biên Hòa (doanh nghiệp nhà nước, gọi tắt là BBCC) sử dụng diện tích đất..