Tu van truc tuyen cho thi sinh khoi A va D Tư vấn trực tuyến cho thí sinh khối A và D

10h sáng ngày 25/2, chương trình Tư vấn mùa thi với sự tài trợ của Galepo (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi trực tuyến lần thứ 4 về tuyển sinh..

Tu 1.7.2007 ap dung Luat Cu tru Viec nhap khau da de dang hon Từ 1.7.2007, áp dụng Luật Cư trú: Việc nhập khẩu đã dễ dàng hơn

14h30 chiều nay 5.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007..

10h sang ngay 25 2 Tu van truc tuyen cho thi sinh khoi A va D 10h sáng ngày 25/2: Tư vấn trực tuyến cho thí sinh khối A và D

Buổi tư vấn sẽ được tổ chức trên Thanhnien Online dành cho thí sinh hai khối A, D kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2006. Khách mời là tiến sĩ Phạm..

Bi hai chuyen pho nhom mua cuoi Bi hài chuyện "phó nhòm" mùa cưới

Mùa cưới đang vào giai đoạn rộn ràng nhất, nên không những ở TP HCM mà đi đâu người ta cũng bắt gặp đám cưới. Thợ quay phim, chụp hình (gọi..

Giao luu truc tuyen ve Luat Cu tru Giao lưu trực tuyến về Luật Cư trú

14h30 chiều ngày 5.7, TNO tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007 với các khách..

Tu van tuyen sinh 2007 Tư vấn tuyển sinh 2007

14h30 chiều nay (27/3), chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên tiếp tục với các trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn; Sư..

Danh sach 108 liet si bo doi dac cong hy sinh ngay 2 2 1968 Danh sách 108 liệt sĩ bộ đội đặc công hy sinh ngày 2/2/1968

Như tin đã đưa, 6h30 sáng 26/5, lễ truy điệu và an táng 108 chiến sĩđặc công thuộc Trung đoàn 48, Sư đoàn 320, Quân đoàn 3 được khai quật..

Bi hai chuyen pho nhom mua cuoi Bi hài chuyện "phó nhòm" mùa cưới

Một phó nhòm tên Thắng ở quận 10, TP HCM kể lại, thợ chụp hình của anh ta đã bị chú rể đánh cho một trận vì dám "sàm sỡ" với cô dâu khi..

10h sang 18 3 Cac truong Y Duoc Kien truc va Su pham tham gia tu van truc tuyen 10h sáng 18/3: Các trường Y-Dược, Kiến trúc và Sư phạm tham gia tư vấn trực tuyến

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 7 về..

Phan cong khong ro kho quy trach nhiem nguoi dung dau Phân công không rõ, khó quy trách nhiệm người đứng đầu

Đâu là vướng mắc cho việc áp dụng Nghị định về trách nhiệm cá nhân với người đứng đầu trong điều kiện hiện nay? Dự thảo Nghị định cần quan..

Tu van truc tuyen tuyen sinh voi cac truong Y Duoc Kien truc Su pham va Su pham Ky thuat Tư vấn trực tuyến tuyển sinh với các trường Y-Dược, Kiến trúc, Sư phạm và Sư phạm Kỹ thuật

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 7 về..

Bi hai chuyen pho nhom mua cuoi Bi hài chuyện “phó nhòm” mùa cưới

Mùa cưới đang vào giai đoạn rộn ràng nhất. Thợ quay phim, chụp hình, cũng chạy "sô" ngược xuôi. Và trong thời điểm nóng bỏng này, đã xảy ra..

Lanh dao phong cap huyen tro len phai ke khai tai san Lãnh đạo phòng cấp huyện trở lên phải kê khai tài sản

Theo Nghị định 37 vừa được Chính phủ ban hành thì cán bộ, công chức từ phó trưởng phòng của UBND cấp huyện trở lên và người được hưởng phụ..

Chuyen pho nhom mua cuoi Chuyện “phó nhòm” mùa cưới

Mùa cưới đang vào giai đoạn rộn ràng nhất. Thợ quay phim, chụp hình, cũng chạy "sô" ngược xuôi. Và trong thời điểm nóng bỏng này, đã xảy ra..

Truong phong cap huyen tro len phai ke khai tai san Trưởng phòng cấp huyện trở lên phải kê khai tài sản

Cán bộ, công chức từ phó trưởng phòng của UBND cấp huyện trở lên và người được hưởng phụ cấp chức vụ tương đương phó trưởng phòng của UBND..

Nhieu pho kho dieu hanh Nhiều phó, khó điều hành

Sau khi TT số 28-07 đăng bài “Quảng Nam: Cán bộ sai phạm được bố trí làm công tác cán bộ”, rất nhiều bạn đọc đã viết thư chia sẻ lo..

Tu van truc tuyen ve Suc khoe sinh san vi thanh nien Tư vấn trực tuyến về "Sức khỏe sinh sản vị thành niên"

Từ 14h30 đến 16h ngày 20/10/2006, trên TNO, TS-BS Phan Trung Hòa - Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Từ Dũ và BS Nguyễn Ngọc Thông -..

Thang quan tren giuong “Thăng quan trên giường”

TPCN - Một nữ công nhân mới học hết cấp 2, may mắn trở thành “Bông hoa ngành công an” rồi nhờ thân hình cao 1m68 của một người mẫu và..

Vietnam Airlines bo nhiem sai quy dinh 11 can bo Vietnam Airlines bổ nhiệm sai quy định 11 cán bộ

Thời gian qua, một số cán bộ, nhân viên Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã có đơn khiếu tố về việc Chủ tịch HĐQT và bổ..