» Tìm kiếm:

phòng vệ

Nhat Ban da co Bo Quoc phong Nhật Bản đã có Bộ Quốc phòng

Hôm nay (15/12), với đa số phiếu thuận, Thượng viện Nhật Bản đã chính thức thông qua luật nâng cấp Cục Phòng vệ thành Bộ Quốc phòng. Trước..

Vu Han Quoc ap dung phong ve voi bo sua tu EC Vụ Hàn Quốc áp dụng phòng vệ với bơ sữa từ EC

Nhân dịp Việt Nam vừa gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), xin giới thiệu một số kinh nghiệm kiện và đối phó với các vụ kiện chống..

Nhat Ban chinh thuc thanh lap Bo Quoc phong Nhật Bản chính thức thành lập Bộ Quốc phòng

Ngày 9/1, Cục phòng vệ Nhật Bản đã chính thức được nâng cấp thành Bộ Quốc phòng. Đây là sự thay đổi lớn nhất trong hệ thống an ninh quốc..

Mot thay doi mang tinh hinh thuc Một thay đổi mang tính hình thức

Hôm nay, 9/1, Cục Phòng vệ Nhật Bản đã chính thức được nâng cấp thành Bộ Quốc phòng. Đối với người Nhật, đây sẽ là thay đổi quan trọng nhất..

Nhat Ban sap co Bo Quoc phong Nhật Bản sắp có Bộ Quốc phòng

Hôm qua (30/11), Ủy ban An ninh và Hạ viện Nhật Bản đã thông qua dự luật nâng cấp Cục Phòng vệ nước này lên thành Bộ Quốc phòng. Như vậy,..

Nhat thao luan nang cap Cuc Phong ve Nhật thảo luận nâng cấp Cục Phòng vệ

Hạ viện Nhật đã bắt đầu thảo luận dự luật về nâng cấp Cục Phòng vệ lên thành Bộ Quốc phòng từ chiều 27-10. Những diễn biến phức tạp gần đây..

Ha vien Nhat thong qua du luat nang cap Cuc Phong ve Hạ viện Nhật thông qua dự luật nâng cấp Cục Phòng vệ

Hạ viện Nhật Bản hôm 30.11 đã bỏ phiếu thông qua dự luật nâng cấp Cục Phòng vệ lên Bộ Quốc phòng lần đầu tiên kể từ khi Thế chiến thứ 2 kết..

Neu phong ve thich hop khong nhat thiet phai tiem chung Nếu phòng vệ thích hợp, không nhất thiết phải tiêm chủng

Tôi nghĩ, bản thân con người vốn là một hệ thống rất hoàn chỉnh, nó được tích hợp vào đó đủ thứ tính năng mà bất kỳ kỹ sư hay nhà kiến trúc..

Nga NATO bat dong sau sac ve phong ve ten lua Nga - NATO bất đồng sâu sắc về phòng vệ tên lửa

TP - Các tướng lĩnh NATO và Nga đã thất bại trong các nỗ lực thu hẹp khoảng cách bất đồng giữa phương Tây và Matxcơva trong vấn đề phòng vệ..

Gan 100 quan chuc quoc phong Nhat bi ky luat Gần 100 quan chức quốc phòng Nhật bị kỷ luật

82 quan chức cấp cao thuộc Cục phòng vệ và Cục quản lý các cơ sở phòng vệ Nhật bị xử lý trách nhiệm hoặc kỷ luật. Đây là vụ xử lý kỷ luật..

Toi rut ra duoc nhieu dieu tu cau hoi cua ban doc TS ve SARS "Tôi rút ra được nhiều điều từ câu hỏi của bạn đọc TS về SARS"

Giáo sư Hoàng Thủy Long nói như vậy khi rời tòa soạn VnE để đến cuộc họp của Ban phòng chống dịch bệnh hô hấp, Bộ Y tế, vào lúc 4h chiều..

Lang Bam phong ve Lang Băm phòng vệ

Lúc còn làm ở thanh tra, Lang Băm nổi tiếng là tay "đá rắn", vậy mà:- Em nghe nói anh kiên quyết nhận…- Thì anh cũng phòng vệ thôi em.

Bien phap phong ve thuong mai trong luat choi WTO Biện pháp phòng vệ thương mại trong luật chơi WTO

Vào sân chơi WTO, các doanh nghiệp Việt Nam khi xuất khẩu hàng hóa phải đối phó với hàng rào phòng vệ thương mại do các nước dựng nên để..

Nhat Ban se co Bo Quoc phong Nhật Bản sẽ có Bộ Quốc phòng?

Theo dự luật mới, Cục Phòng vệ Nhật Bản sẽ được đổi tên thành Bộ Quốc phòng và bộ trưởng sẽ được trao thêm nhiều quyền lực, trong đó có..

Bo Quoc phong Nhat Ban chinh thuc hoat dong Bộ Quốc phòng Nhật Bản chính thức hoạt động

Hôm nay 9/1, Bộ Quốc phòng Nhật Bản chính thức ra mắt, trên cơ sở tiếp nhận và phát triển cơ cấu hiện thời của Cục Phòng vệ. Thủ tướng..

Nhat trung phat Fujitsu vi lam ro ri thong tin quoc phong Nhật trừng phạt Fujitsu vì làm rò rỉ thông tin quốc phòng

Hôm qua, Cơ quan phòng vệ Nhật Bản tuyên bố họ đang cân nhắc các biện pháp trừng phạt công ty sản xuất phần mềm nổi tiếng Fujitsu sau khi..

Nhat Ban lap Bo Quoc phong thay Cuc Phong ve Nhật Bản lập Bộ Quốc phòng thay Cục Phòng vệ

TP - Chiều 30/11, Hạ viện Nhật Bản đã bỏ phiếu thông qua dự luật do Chính phủ đệ trình để lần đầu tiên cho ra đời Bộ Quốc phòng kể từ sau..

Bao chi Trung Quoc chi trich ke hoach nang cap Cuc phong ve Nhat Ban Báo chí Trung Quốc chỉ trích kế hoạch nâng cấp Cục phòng vệ Nhật Bản

Mục xã luận của tờ Nhật báo Trung Quốc ngày 12/6 đã chỉ trích kế hoạch nâng cấp Cục phòng vệ thành Bộ Quốc phòng Nhật Bản, coi động thái..

Nhat Ban tang quyen cho Cuc Phong ve Nhật Bản tăng quyền cho Cục Phòng vệ

Cục trưởng Cục Phòng vệ Nhật Bản nhiều khả năng sẽ được trao quyền "tiền trảm hậu tấu". Cụ thể, người giữ cương vị này có thể ra lệnh bắn..

Nhat Ban Xu ly 82 quan chuc cap cao tham nhung Nhật Bản: Xử lý 82 quan chức cấp cao tham nhũng

82 quan chức cấp cao thuộc Cục phòng vệ và Cục quản lý các cơ sở phòng vệ, có liên quan đến các vụ gian dối trong đấu thầu xây dựng của hai..