» Tìm kiếm:

phòng triển lãm

Elton John pha 16 trieu USD lam phong trien lam Elton John phá 16 triệu USD làm phòng triển lãm

Lại thêm một thú chơi sang nữa của ca sĩ thừa tiền Elton John. Ngài đang có ý định vung một khoản tiền khổng lồ để cạnh tranh với bảo tàng..

3 trien lam chuyen de ve Bac Ho 3 triển lãm chuyên đề về Bác Hồ

Kỷ niệm Quốc khánh 2-9 và 35 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM vừa khai mạc cùng lúc..

Tuan le kham pha Internet Cung Internet thay doi cuoc song Tuần lễ khám phá Internet "Cùng Internet thay đổi cuộc sống"

Trung tâm Điện toán và Truyền số liệu khu vực 2 – VDC2, Nhà văn hóa Thanh niên (NVHTN) TP.HCM cùng báo TS sẽ tổ chức chương trình Tuần lễ..

Hai cuoc trien lam tai Bao tang Chung tich chien tranh Hai cuộc triển lãm tại Bảo tàng Chứng tích chiến tranh

Hôm nay 4-9, tại Bảo tàng Chứng tích chiến tranh (CTCT) TP.HCM sẽ có hai phòng triển lãm cùng được khai mạc (15g) nhân kỷ niệm 28 năm thành..

Click trien lam cua cong dong ao "Click" - triển lãm của cộng đồng ảo

Lần đầu tiên 33 Zider, nhóm những người yêu thích hình ảnh, đồ họa, thành viên trang web Zidean, www.zidean.com, tổ chức một buổi triển lãm..

Truong dai hoc Bristol Trường đại học Bristol

Được chính phủ đánh giá là 1 trong 5 thành phố văn hóa và trung tâm của đất nước có rất nhiều các điểm văn hóa và nghệ thuật trong thành..

Bat ngo trong dem nhac Nga tai Ha Noi Bất ngờ trong đêm nhạc Nga tại Hà Nội

Tối qua, 20/9, tại Nhà hát lớn Hà Nội Đêm nhạc Nga đã gây bất ngờ lớn khi chơi kiệt phẩm: Những bức tranh trong phòng triển lãm.

Tags: ,
Trien lam tranh theu Viet Nam tai Wroclaw Ba Lan Triển lãm tranh thêu Việt Nam tại Wroclaw. Ba Lan

Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Ba Lan vừa dẫn báo Gazeta Wyborcza Wroclaw về lễ khai mạc Triển lãm tranh thêu Việt Nam tại Phòng..

My thuat TP HCM phat trien rat da dang "Mỹ thuật TP HCM phát triển rất đa dạng"

Phòng triển lãm Hội mỹ thuật TP HCM trở nên khang trang sau khi sửa sang. TP HCM cũng là nơi khởi động dự án nghệ thuật "Sài Gòn thành phố..

Anh sang va ngoi but “Ánh sáng và ngòi bút”

Những bức ảnh và những câu chuyện là sự kết hợp thú vị giữa một người bạn Pháp Thomas Bronnec và một người bạn mang hai dòng máu Campuchia..

Giai tri ngay 6122005 Giải trí ngày 6-12-2005

Triển lãm "TP.HCM - từ đại hội đến đại hội". Cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử Đảng". Chương trình ca nhạc "Đêm trẻ". Khai trương phòng triển lãm..

Trien lam tranh hoa si Phap Gilles Rieu Triển lãm tranh họa sĩ Pháp Gilles Rieu

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 7/10 đến 30/10/2004 tại Phòng triển lãm IDECAF (số 31 Thái Văn Lung, TP.HCM).

Trien lam anh nghe thuat giao luu Ha Noi Hue TP Ho Chi Minh Triển lãm ảnh nghệ thuật giao lưu Hà Nội - Huế - TP Hồ Chí Minh

Gồm 140 tác phẩm của 111 tác giả tại phòng triển lãm Hội Nhiếp ảnh TP Hồ Chí Minh (122 - Sương Nguyệt Ánh) từ ngày 8.4.2004 đến 18/4/2004 .

Moi cac ban den voi Ngay hoi Hanh trinh tiep thi hinh anh Viet Nam Mời các bạn đến với “Ngày hội Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam”

Ngày hội sẽ bắt đầu lúc 8g30 hôm nay (12-11) với triển lãm 100 thương hiệu Việt (do báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn), triển lãm các dự án, ý..

Ngoc trai den trong anh Philippe Bordas Ngọc trai đen trong ảnh Philippe Bordas

Bằng những bức ảnh được treo trong phòng triển lãm hay trưng bày ngoài trời thuộc khuôn viên IDECAF (31 Thái Văn Lung, TP.HCM), triển lãm..

Trien lam thu phap Chu de Sac xuan Triển lãm thư pháp - Chủ đề Sắc xuân

Do CLB Mỹ thuật Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh tổ chức, diễn ra từ ngày 19 đến ngày 29/1/2005 tại phòng triển lãm. Các tác phẩm đặc..

Trien lam hoi hoa Mua yeu Triển lãm hội họa "Mùa yêu"

Triển lãm hội họa "Mùa yêu" sẽ khai mạc vào 18g ngày 5-9 tại phòng triển lãm IDECAF (31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM) với sự tham gia của bốn..

Khai mac trien lam tem Khai mạc triển lãm tem

Giải tem trẻ truyền thống lần 8 với chủ đề “Thăng hoa” đã khai mạc tại phòng triển lãm Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM (4 Phạm Ngọc..

Tham nha bao tang Lo Tan Hon dan toc mai ngoi sang Thăm nhà bảo tàng Lỗ Tấn: “Hồn dân tộc” mãi ngời sáng

Những ai đã tìm hiểu về văn học Trung Quốc đều thán phục về nhà văn Lỗ Tấn (1881-1936), người mang tư tưởng lớn của chủ nghĩa dân tộc và..