» Tìm kiếm:

phòng thiết kế

Truong phong thiet ke cau 19 nam tron lenh truy na Trưởng phòng thiết kế cầu 19 năm trốn lệnh truy nã

Đâm chết người, Hoàng Thế Đức được "bố trí" vào TP HCM, thay tên đổi họ dự thi đại học. Người này trở thành kỹ sư, tham gia nhiều công..

Truong phong mot DN nha nuoc la ke giet nguoi bi truy na 19 nam Trưởng phòng một DN nhà nước là kẻ giết người bị truy nã 19 năm

Ngày 15/3, toàn bộ nhân viên Công ty Tư vấn xây dựng công trình 625 thuộc Tổng Công ty 6 - Bộ GTVT, sửng sốt khi nghe cán bộ Văn phòng CSĐT..

Dong tien bi in sai khong phai la chuyen nho Đồng tiền bị in sai không phải là chuyện nhỏ

Tôi không đồng ý với cách trả lời của ông Tiến, nguyên trưởng phòng thiết kế mẫu tiền rằng lỗi in tiền polymer mệnh giá 10.000 đồng là nhỏ...

Nguoi thoi hon cho tien Người thổi hồn cho "tiền"

"Đã 30 năm làm việc này nhưng đến nay tôi mới thấy tự tin với đồng tiền polymer mình thiết kế. Bởi khi sản phẩm này ra đời không chỉ đạt..

To chim tai cuc Tổ chim tải cúc

Toà cao ốc thanh nhã khu trung tâm. Kết cấu thép mờ đi dưới sự tương phản giữa những mảng tường xù xì thô nhám và vẻ trơn nhẵn trong suốt..

Bruno Sacco Tinh duyen 40 nam voi Mercedes Bruno Sacco: "Tình duyên" 40 năm với Mercedes

Bruno Sacco, cái tên không được công chúng biết đến nhiều nhưng những thiết kế của ông đã và đang lăn bánh tại khắp các nước trên thế giới.

Qua khu da khep lai Quá khứ đã khép lại

Trong số những nhà thiết kế trẻ ở TP HCM, chưa có ai chọn một con đường nhiều thay đổi và gập ghềnh như Ngô Thái Uyên. Vào thời điểm các..

Le Kien Thanh Khong phai luc nao cu voi la toi Lê Kiên Thành: Không phải lúc nào cứ với là tới...

Trên 50 tuổi, trải qua nhiều thăng trầm trong sự chọn lựa của chính mình, Lê Kiên Thành, con trai cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, đang là một doanh..

Mot nguoi vua bi xet xu vi toi giet nguoi cach day 19 nam Một người vừa bị xét xử vì tội giết người cách đây 19 năm

Hôm qua 15.9, TAND TP Hà Nội đã đưa ra xét xử vụ án giết người từ 19 năm về trước. Bị cáo là Hoàng Thế Đức, Trưởng phòng Thiết kế cầu Công..

Co hoi nghe nghiep Cơ hội nghề nghiệp

* Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên (145 Pasteur, Q.3, TP.HCM): 10 kế toán tổng hợp (nam/nữ, tốt nghiệp ĐH, Anh văn giao tiếp, lương..

Ngu chung voi con noi kho tham kin cua cac ong chong Ngủ chung với con, nỗi khổ thầm kín của các ông chồng

Anh Lê Văn, trưởng phòng thiết kế một công ty lớn ở quận 6, TP HCM, trong đơn xin ly hôn đã trình bày về việc bị vợ “cấm vận” như sau:..

Ngo Tha i Uyen khong nga i la m nguo i me do c than Ngô Thái Uyên không ngại làm người mẹ độc thân

Trong số những nhà thiết kế trẻ ở TP HCM, chỉ có Ngô Thái Uyên chọn con đường nhiều thay đổi và gập ghềnh. Lúc mọi người hăng say mở tiệm..

Qua khu da khep lai Quá khứ đã khép lại

Vào thời điểm các nhà thiết kế trẻ hăng say mở tiệm riêng để khuếch trương nhãn hiệu trên thị trường, Ngô Thái Uyên đã tìm cho mình một cơ..