» Tìm kiếm:

phòng thủ

Nga trang bi he thong phong thu ten lua cho Iran Nga trang bị hệ thống phòng thủ tên lửa cho Iran

Nga đang chuẩn bị trang bị cho Iran một hệ thống phòng thủ trên không mới hùng mạnh, giúp làm tăng đáng kể khả năng đẩy lùi một cuộc tấn..

NATO He thong phong thu ten lua cua My chia re lien minh NATO: Hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ chia rẽ liên minh

Tờ Financial Times hôm nay cho hay, Tổng thư ký NATO đã lên tiếng cảnh báo rằng hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ có thể gây chia rẽ các..

He thong phong thu ten lua My bi pha san Hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ bị phá sản

Việc quân đội Nga thử nghiệm thành công một loại tên lửa xuyên lục địa khiến dự án xây dựng hệ thống phòng thủ tên lửa đạn đạo của Mỹ tan..

Tai khoi dong cuoc chien tranh Lanh Tái khởi động cuộc chiến tranh Lạnh?

- Những ngày này, châu Âu lại nóng lên khi CH Séc và Ba Lan dường như đã đồng ý tham gia kế hoạch triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa của..

My voi tham vong la chan ten lua Mỹ với tham vọng lá chắn tên lửa

Mỹ đang đi những bước quyết định để tiến tới việc thiết lập hệ thống phòng thủ tên lửa tại Ba Lan và Czech. Nhưng trước khi kế hoạch này..

My voi tham vong la chan ten lua Mỹ với tham vọng lá chắn tên lửa

Mỹ đang đi những bước quyết định để tiến tới việc đặt một phần hệ thống phòng thủ tên lửa tại Ba Lan và Czech. Nhưng trước khi kế hoạch này..

My Van con moi nguy hiem ten lua mang ten Iran Mỹ: Vẫn còn mối nguy hiểm tên lửa mang tên Iran

Mỹ cho biết nước này sẽ không thay đổi kế hoạch lắp đặt một hệ thống phòng thủ tên lửa ở Châu Âu bất chấp những nhận định mới được đưa ra..

Ngoai truong My tham Nga ban ve he thong phong thu ten lua Ngoại trưởng Mỹ thăm Nga bàn về hệ thống phòng thủ tên lửa

Theo phát ngôn viên Bộ ngoại giao Mỹ Sean McCormack, tuần tới Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice sẽ có chuyến thăm Nga để đàm phán với Ngoại..

Nga trien khai he thong phong thu ten lua moi Nga triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa mới

Hôm qua 6/8, Nga đã cho ra mắt hệ thống phòng thủ tên lửa trên không mới trong đó có phiên bản mới của loại tên lửa đất đối không có từ..

Tan cong phu dau Hoc thuyet hay chi la su lua chon Tấn công phủ đầu - Học thuyết hay chỉ là sự lựa chọn?

Chiến lược tấn công phủ đầu của chính quyền ông Bush dường như đã trở thành "chiếc roi điện" khiến các nước khác phải dè chừng. Kẻ ủng hộ..

Be lu bon ten Bè lũ bốn tên

Cuộc họp thượng đỉnh của bốn nước thành viên EU: Bỉ, Pháp, Đức và Luxemburg về chuyên đề "phòng thủ châu Âu" là sự kiện khá hy hữu trong..

Nga tu tin voi he thong phong thu ten lua Nga tự tin với hệ thống phòng thủ tên lửa

Tại lễ khánh thành trạm radar ở Leningrad, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Ivanov khẳng định rằng, việc Mỹ triển khai kế hoạch thiết lập hệ..

He thong phong thu ten lua cua My co the gay chia re chau Au Hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ có thể gây chia rẽ châu Âu

Tổng thống Pháp Jacques Chirac ngày 9/3 cảnh báo kế hoạch của Mỹ triển khai một phần hệ thống phòng thủ chống tên lửa của nước này tại Đông..

Phong thu hay tai vu trang Phòng thủ hay tái vũ trang ?

Hàng loạt quyết định của Nhật Bản cho thấy chính sách an ninh của xứ Phù Tang đang đứng trước bước ngoặt quyết định. Nhưng đồng thời với..

Nga tiet lo ke hoach phong thu ten lua Nga tiết lộ kế hoạch phòng thủ tên lửa

Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây vừa thông báo cái mà ông gọi là một chương trình có quy mô lớn nhằm nâng cấp hệ thống phòng thủ tên..

NATO He thong phong thu ten lua cua My chia re lien minh NATO: Hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ chia rẽ liên minh

Financial Times hôm nay cho hay, Tổng thư ký NATO đã lên tiếng cảnh báo rằng hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ có thể gây chia rẽ các nước..

Nga My van huc hac chuyen phong thu ten lua Nga, Mỹ vẫn "hục hặc" chuyện phòng thủ tên lửa

Đại sứ Nga tại NATO K.Totsky hôm 7.3 đã thúc giục Mỹ tiến hành các cuộc thảo luận rộng rãi hơn với Moscow về kế hoạch triển khai các địa..

Nga My van huc hac chuyen phong thu ten lua Nga, Mỹ vẫn "hục hặc" chuyện phòng thủ tên lửa

Đại sứ Nga tại NATO K.Totsky hôm 7.3 đã thúc giục Mỹ tiến hành các cuộc thảo luận rộng rãi hơn với Mátxcơva về kế hoạch triển khai các địa..

Nga trien khai he thong phong thu hien dai quanh Matxcova Nga triển khai hệ thống phòng thủ hiện đại quanh Matxcơva

Một phát ngôn viên của Lực lượng không quân Nga cho biết nước này sẽ triển khai một tiểu đoàn phòng thủ trên không đầu tiên được trang bị..