» Tìm kiếm:

phòng thí nghiệm nghiên cứu

An Do gia nhap cuoc chay dua sieu may tinh Ấn Độ gia nhập “cuộc chạy đua siêu máy tính”

Một hệ thống siêu máy tính do Ấn Độ thiết kế và sản xuất mới đây đã có tên trong danh sách 10 siêu máy tính mạnh nhất thế giới, chính thức..

Nhat Ban Viet Nam Thanh lap phong thi nghiem nghien cuu cum gia cam Nhật Bản - Việt Nam: Thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu cúm gia cầm

Theo báo chí Nhật Bản ngày 12/3, Trường đại học Nagasaki của Nhật Bản và Viện nghiên cứu vệ sinh dịch tễ của Việt Nam sẽ thành lập một..

Nhat Ban Viet Nam Thanh lap phong thi nghiem nghien cuu cum gia cam Nhật Bản - Việt Nam: Thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu cúm gia cầm

Theo báo chí Nhật Bản ngày 12/3, Trường đại học Nagasaki của Nhật Bản và Viện nghiên cứu vệ sinh dịch tễ của Việt Nam sẽ thành lập một..

Viet Nam lap phong thi nghiem nghien cuu H5N1 Việt Nam lập phòng thí nghiệm nghiên cứu H5N1

Khu thí nghiệm an toàn sinh học cấp 3 đầu tiên tại Việt Nam đã được khởi công sáng 7/5 tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (Hà Nội). Từ năm..

Xay khu sinh quyen Cat Ba thanh phong thi nghiem Xây khu sinh quyển Cát Bà thành phòng thí nghiệm

9/5, lễ vận động tài trợ xây dựng khu dự trữ sinh quyển Cát Bà (Hải Phòng) thành phòng thí nghiệm nghiên cứu phát triển bền vững đã được tổ..

Xay dung Phong thi nghiem Te bao goc o TP HCM Xây dựng Phòng thí nghiệm Tế bào gốc ở TP.HCM

40 tỷ đồng là số tiền mà Đại học Quốc gia TP.HCM vừa phê duyệt cho dự án xây dựng một Phòng thí nghiệm Tế bào gốc thuộc trường Đại học Khoa..

Toshiba va DH Cong nghe lap phong thi nghiem ve he thong nhung Toshiba và ĐH Công nghệ lập phòng thí nghiệm về hệ thống nhúng

Nhằm cung cấp cho các kỹ sư phần mềm Việt Nam, nhất là sinh viên thuộc ngành CNTT được tiếp cận và có những hiểu biết về hệ thống nhúng và..

The gioi ao trong cuoc song thuc Thế giới ảo trong cuộc sống thực

Không chỉ là một cộng đồng nhỏ như trong các trò chơi game online, thế giới ảo sẽ còn đi xa hơn nữa, tạo ra một xã hội mạng tương tác mang..

Sau tan cong OpenOffice bang hinh anh den Sâu tấn công OpenOffice bằng hình ảnh "đen"

Người dùng bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở OpenOffice được khuyến cáo không nên mở các tệp tin gửi đến từ các nguồn không rõ ràng nếu..

Tin van Tin vắn

Công ty Phát triển khu công nghệ cao - Ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM - vừa trình Sở Tài chính TP thẩm định dự án đầu tư mua sắm..

May do min su dung anh sang Máy dò mìn sử dụng ánh sáng

Các chuyên gia ở Phòng thí nghiệm nghiên cứu quân đội ở Maryland, Mỹ, đã chế tạo một loại máy dò mìn mới, sử dụng ánh sáng để định vị mìn..

Yahoo thu hut sinh vien nghien cuu Internet Yahoo thu hút sinh viên nghiên cứu Internet

Hãng Yahoo đang nhắm thu hút chất xám của đại học trong việc cải tiến kỹ thuật bằng cách thành lập một phòng thí nghiệm nghiên cứu dành cho..

Internet Reasearch Labs nhu cau phat sinh tu thuc tien Internet Reasearch Labs, nhu cầu phát sinh từ thực tiễn

Phòng thí nghiệm nghiên cứu Internet là một bước đi kế tiếp của Microsoft trong cuộc đua với các đối thủ như Google và Yahoo, nhằm đẩy..

Nhat lap phong nghien cuu cum gia cam tai VN Nhật lập phòng nghiên cứu cúm gia cầm tại VN

Theo báo chí Nhật, Trường ĐH Nagasaki sẽ cộng tác với Viện Vệ sinh dịch tễ VN thành lập một phòng thí nghiệm nghiên cứu cơ chế hoạt động..

AMD mo phong thi nghiem may tinh xach tay tai Nhat Ban AMD mở phòng thí nghiệm máy tính xách tay tại Nhật Bản

Hãng sản xuất chip Advanced Micro Devices (AMD) vừa cho mở một phòng thí nghiệm nghiên cứu sản xuất máy tính xách tay (notebook) dành riêng..