» Tìm kiếm:

phòng ngủ

Dieu can tranh khi bo tri phong ngu Điều cần tránh khi bố trí phòng ngủ

Theo người Trung Quốc, có 16 điều phải tránh khi bố trí phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo các trường hợp cụ thể dưới đây.

Nghe thuat bo tri phong ngu Nghệ thuật bố trí phòng ngủ

Một phần ba cuộc sống của con người là những giấc ngủ. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi trong sự chìm lắng êm ái của giấc ngủ sau khoảng thời..

Trang tri phong ngu theo dien tich Trang trí phòng ngủ theo diện tích

Tùy theo diện thích của ngôi nhà mà phòng ngủ luôn có một tỷ lệ thích hợp. Trang trí phòng ngủ như thế nào cho hợp lý là điều mà bất kỳ ai..

Bo tri cac khong gian song trong nha Phong ngu Bố trí các không gian sống trong nhà: Phòng ngủ

Phòng ngủ là một không gian khá quan trọng trong nhà. Đó còn là nơi nghỉ ngơi, phục hồi sinh lực hoàn toàn sau mỗi ngày làm việc. Thiết kế..

Phong ngu ngu hanh tt Phòng ngủ... ngũ hành (tt)

+ Phòng ngủ chủ đề Thủy: Màu xanh của đại dương mát lạnh và sảng khoái, đó cũng là màu của sự trong lành và mới mẻ. Với màu sắc khá hiện..

Thiet ke phong ngu theo phong thuy Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy

Phòng ngủ là nơi được sử dụng nhiều nhất trong một căn nhà. Cuộc đời của con người có đến một phần ba thời gian là dành để ngủ; giấc ngủ..

Dung dua voi thiet ke phong ngu Đừng đùa với thiết kế phòng ngủ

Một phần ba cuộc đời của con người là giấc ngủ. Vậy nên phòng ngủ cũng là một nơi quan trọng trong ngôi nhà và đó chính là lý do con người..

Phong ngu Phòng ngủ

Theo phong thủy, phòng ngủ là một trong những nơi quan trọng nhất của một ngôi nhà. Người lớn dành một phần ba cuộc sống của mình cho việc..

Tu sach trong phong ngu Tủ sách trong phòng ngủ

Ai cũng ngại đem một tủ sách vào phòng ngủ vì sợ cảm giác nặng nề, khó ngủ. Tuy vậy, những lúc trong phòng ngủ, ai cũng muốn nếu cần sẽ có..

Nhung dieu cam ky trong bai tri phong ngu Những điều cấm kỵ trong bài trí phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để lấy lại sức khỏe bình thường sau một ngày làm việc vất vả, nó còn tượng trưng cho đời sống hạnh phúc của một gia đình...

Sap dat phong ngu hop ly Sắp đặt phòng ngủ hợp lý

Điều quan trọng nhất đối với phòng ngủ là phải yên tĩnh, thảnh thơi, để khi bước vào đó sau một ngày làm việc căng thẳng, mọi người không..

Nhung dieu can biet ve mot phong ngu phu hop phan 2 Những điều cần biết về một phòng ngủ phù hợp (phần 2)

Đôi khi phòng ngủ không đơn thuần chỉ là nơi dùng để bạn chìm sâu vào giấc ngủ. Đó còn là không gian sống hằng ngày của riêng bạn. Nên tạo..

Phong ngu va chuyen ay Phòng ngủ và "chuyện ấy"

Phòng ngủ là nơi nuôi dưỡng và phát triển tình yêu. Nếu bạn muốn nâng cao chỉ số hạnh phúc của mình trong "chuyện ấy" thì bạn hãy bắt đầu..

Phong ngu va chuyen ay Phòng ngủ và "chuyện ấy"

Phòng ngủ là nơi nuôi dưỡng và phát triển tình yêu. Nếu bạn muốn nâng cao chỉ số hạnh phúc của mình trong "chuyện ấy" thì bạn hãy bắt đầu..

Biet thu cao cap nhin ra vinh Ha Long Biệt thự cao cấp nhìn ra vịnh Hạ Long

Tôi có khu đất kích thước 12 x 25m, phía trước lui lại 6m. Tôi muốn xây một biệt thự 3,5 tầng, nhà quay hướng Tây Bắc nhìn ra vịnh Hạ Long...

Noi that cho phong ngu Nội thất cho phòng ngủ

Xếp đặt vị trí phòng ngủ trong nhà phù hợp phong thủy đã giải quyết được một nửa thuận lợi cho nơi ngủ. Phần còn lại thuộc về bố cục vật..

Noi that cho phong ngu Nội thất cho phòng ngủ

Xếp đặt vị trí phòng ngủ trong nhà phù hợp Phong thủy đã giải quyết được một nửa thuận lợi cho nơi ngủ. Phần còn lại thuộc về bố cục vật..

Lang man phong ngu Lãng mạn phòng ngủ

Việc trang trí cho phòng ngủ, đặc biệt là căn phòng dành cho những đôi vợ chồng trẻ bao giờ cũng được tính toán thật kỹ càng để tăng hiệu..

Phong ngu mo Phòng ngủ “mở”

Để có một chỗ ngủ tiện lợi trong một căn hộ tương đối chật hẹp, việc tạo ra những phòng ngủ hoặc những chiếc giường có thể “đóng –..

5 khuynh huong mau sac trong phong ngu 5 khuynh hướng màu sắc trong phòng ngủ

Không chỉ để làm đẹp, màu sắc trong phòng ngủ còn thể hiện phong cách và đời sống tâm hồn của mỗi người. Với nhiều người, đó là chốn thư..