» Tìm kiếm:

phòng khám

Gian lan tai phong kham mat Benh vien Cho Ray Gian lận tại phòng khám mắt Bệnh viện Chợ Rẫy

Một kiểu gian lận người bệnh và cả cơ quan bảo hiểm y tế đã được một nhóm người thuộc phòng khám mắt của một bệnh viện lớn thuộc Bộ Y tế..

Bac si dom ai chiu trach nhiem Bác sĩ dỏm: ai chịu trách nhiệm?

Trong bài “Phòng khám y học cổ truyền Trung Quốc: sai phạm sao vẫn cứ tồn tại?!”đã nêu rõ một số sai phạm tại phòng khám số 24 Nguyễn..

Benh vien cua nong dan “Bệnh viện” của nông dân

Thật ra, đây mới chỉ là một phòng khám từ thiện của Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu, An Giang. Phòng khám được xây dựng tại ấp Long An A,..

Kham va tu van suc khoe rang mieng mien phi Khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí

Nằm trong khuôn khổ của tháng “P/S vì sức khỏe răng miệng”, chương trình hoạt động tại các phòng khám nha khoa liên kết đang được triển..

Di kham nam khoa ngoai luong Đi khám nam khoa... ngoài luồng

Theo những mẩu quảng cáo đăng liên tục trên một vài tờ báo, tôi tìm đến hai phòng khám “chuyên chữa các chứng bệnh nam giới, chữa vô..

Bi mat cua phong kham nam khoa Bí mật của phòng khám nam khoa

Phòng khám nam khoa giờ đã bắt đầu trở nên quen thuộc với nhiều người. Nhưng câu thắc mắc chung là: khám gì ở phòng khám chuyên biệt này?..

Mot ngay o phong kham Nam khoa Một ngày ở phòng khám Nam khoa

Sáng thứ sáu 16/7, chúng tôi có mặt ở phòng khám Nam khoa Bệnh viện Bình Dân (Điện Biên Phủ, Q.3, TP Hồ Chí Minh). Trời mưa nặng hạt. Cả 7..

Truc tuyen ve Lam me an toan Trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên về chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" sẽ diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Tu van truc tuyen ve Lam me an toan Tư vấn trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên của chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Tim lai hinh anh luong y nhu tu mau Tìm lại hình ảnh "lương y như từ mẫu"

Đi đầu trong hệ thống các bệnh viện ở Hà Nội, Đoàn thanh niên Viện Mắt T.Ư đã đứng ra đảm nhận thành lập phòng khám mắt mang tên Anh hùng..

Can quan ly chat che cac phong kham Trung y Cần quản lý chặt chẽ các phòng khám Trung y

Hiện nay, nhiều phòng khám Y học cổ truyền Trung Hoa, dù có các thầy lang Trung Quốc danh tiếng trực tiếp bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc tận..

Vui buon o phong kham nam khoa Vui buồn ở phòng khám nam khoa

Phòng khám nam khoa giờ đã bắt đầu trở nên quen thuộc với nhiều người. Nhưng câu thắc mắc chung là: khám gì ở phòng khám chuyên biệt này?..

Nhung chuyen chi co o phong kham nam khoa Những chuyện chỉ có ở... phòng khám nam khoa

Hiện nay phòng khám nam khoa đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Nhưng xung quanh nó vẫn còn không ít thắc mắc: khám gì ở phòng khám..

Nha thuong khong vien phi Nhà thương không viện phí

Nằm lọt thỏm sau hai dãy nhà ngang của Trung tâm Y tế huyện Tri Tôn, An Giang, phòng khám này là một khu nhà một trệt một lầu, xung quanh..

Mo phong kham chuyen khoa than kinh cot song Mở phòng khám chuyên khoa thần kinh cột sống

Ngày 15-9, phòng khám chuyên khoa thần kinh cột sống Hoa Kỳ chính thức khai trương tại số 8 Trương Định, Q.3, TP.HCM. Bác sĩ Wade..

Dinh chi hoat dong phong kham dich vu cua Benh vien Y hoc Dan toc co truyen Đình chỉ hoạt động phòng khám dịch vụ của Bệnh viện Y học Dân tộc cổ truyền

TP - Ngày 9/10, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã chính thức ra Quyết định đình chỉ phòng khám dịch vụ của Bệnh viện Y học Dân tộc cổ truyền Hà..

Chuyen la o mot phong kham chua benh nhan dao Chuyện lạ ở một phòng khám, chữa bệnh nhân đạo

Nhìn những dãy nhà khang trang với phòng ốc sạch đẹp, chúng tôi cứ ngỡ rằng đây là một bệnh viện do Nhà nước đầu tư xây dựng. Thế nhưng,..

Lo cho ke khong nha Lo cho kẻ không nhà

Một người sống lang thang trên lề đường mơ ước điều gì? Một mái nhà? Xa vời quá. Một cái giường êm ấm? Vẫn còn xa. Các giáo dục viên ở..

Bac si nhi hai benh nhi Bác sĩ nhi hại bệnh nhi!

Sáng thứ bảy hằng tuần, hàng trăm phụ huynh từ nhiều tỉnh, thành đưa con đến một phòng khám ở Q.10, TP.HCM. Theo lời đồn, đây là phòng khám..

Airbus lap dat phong kham y khoa tren may bay Airbus lắp đặt phòng khám y khoa trên máy bay

Trước mắt, hành khách của loại máy bay A 380 lớn nhất thế giới có thể được hưởng các dịch vụ y khoa ngay trên bầu trời. Phòng khám sẽ không..