» Tìm kiếm:

phòng học trang 2

Thanh Hoa dan khong nhan hai phong hoc kien co Thanh Hóa: dân không nhận hai phòng học kiên cố

Tin từ UBND xã Sơn Thủy, huyện vùng cao, biên giới Quan Sơn (Thanh Hóa) cho biết: đồng bào dân tộc Mông ở bản Mùa Xuân (Sơn Thủy) vẫn cương..

Kien co hoa truong lop quen nha ve sinh Kiên cố hóa trường lớp "quên"... nhà vệ sinh

Theo đề xuất của Bộ GD-ĐT, từ nay tới 2010, cả nước sẽ cần gần 16.000 tỷ đồng để xóa phòng học 3 ca, tạm thời và xây mới hơn 120.000 phòng..

DBSCL Nhung ngoi truong keu cuu ĐBSCL: Những ngôi trường kêu cứu

Trong tất cả các báo cáo, thống kê về chất lượng giáo dục, bao giờ khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng được xếp vào hàng cuối bảng hoặc..

Tiem an nguy co tai tranh tre nua la Tiềm ẩn nguy cơ tái “tranh tre nứa lá”!

Trong các ngày từ 20 đến 23-1, đoàn kiểm tra liên bộ GD-ĐT, Tài chính và Kế hoạch - đầu tư đã đến hai tỉnh An Giang và Kiên Giang để kiểm..

Thi diem phong hoc bo mon tai cac truong THPT Thí điểm phòng học bộ môn tại các trường THPT

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang hoàn thiện mô hình trường THPT chuẩn quốc gia. Theo đó, trường đạt chuẩn phải xây dựng phòng học bộ môn dành..

Gia Lai 7 15 huyen thi thanh pho da xoa phong hoc tam bo Gia Lai: 7/15 huyện, thị, thành phố đã xóa phòng học tạm bợ

Đến cuối tháng 3, trên địa bàn tỉnh đã có 7/15 huyện, thị, thành phố xóa được phòng học tạm bằng tranh tre, nứa lá và phòng học ca 3, đó là..

Chuan bi nam hoc moi 2006 2007 Da xoa duoc 128 phong hoc cap 4 Chuẩn bị năm học mới 2006 - 2007: Đã xoá được 128 phòng học cấp 4

Hà Nội hiện có 995 cơ sở giáo dục với 678.112 học sinh từ bậc mầm non đến phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp và giáo dục thường xuyên. Để..

Ha Noi van con nhieu phong hoc hu hong Hà Nội vẫn còn nhiều phòng học hư hỏng

Trên tường và trần các phòng học của trường tiểu học Phương Liên bị nứt, thấm nước, từng mảng vữa bong và rơi xuống đầu học sinh. Tuy thế,..