» Tìm kiếm:

phòng học

Se thay the cac phong hoc truyen thong hien nay Sẽ thay thế các phòng học truyền thống hiện nay

Để đáp ứng chương trình và giáo trình THPT mới, hôm nay (12/1), Bộ GD-ĐT tổ chức hội thảo về phòng học bộ môn bậc THPT. Theo đó, sẽ thay..

Ha Noi Nhieu phong hoc ha mieng cho sap Hà Nội: Nhiều phòng học “há miệng” chờ sập

Từ cuối năm 2006, hơn 300 học sinh của 8 phòng học bị nứt nghiêm trọng tại trường Tiểu học Đặng Trần Côn A, Thanh Xuân, Hà Nội, đã phải..

Quang Ngai Con nhieu phong hoc tam bo va lop hoc ba ca Quảng Ngãi: Còn nhiều phòng học tạm bợ và lớp học ba ca

Mặc dù đến nay Quảng Ngãi đã cơ bản hoàn thành chương trình kiên cố trường, lớp giai đoạn I (2003-2006), nhưng nhiều nơi trên địa bàn vẫn..

Can them 18.900 ti dong cho chuong trinh kien co hoa truong lop Cần thêm 18.900 tỉ đồng cho chương trình kiên cố hóa trường, lớp

Theo tin từ Ban chỉ đạo Chương trình kiên cố hóa trường, lớp học T.Ư (Bộ GD-ĐT), sau 4 năm triển khai xóa các phòng học 3 ca, tranh tre nứa..

Khong hoan thanh muc tieu xoa phong hoc ba ca trong nam 2003 Không hoàn thành mục tiêu xóa phòng học ba ca trong năm 2003

“Tiến độ triển khai chậm nên kết quả đạt được thấp”- đó là đánh giá của Bộ GD-ĐT về kết quả sau một năm triển khai đề án kiên cố hóa..

Bao gio kien co hoa xong truong lop Bao giờ kiên cố hóa xong trường lớp?

Khi chương trình kiên cố hóa trường lớp học (KCHTLH) bắt đầu triển khai, cả nước chỉ có bảy tỉnh thành không còn phòng học ba ca, phòng học..

Kien co hoa Nhung cau chuyen buon "Kiên cố hóa" - Những câu chuyện buồn

Từ 4 năm nay, vào mỗi mùa khai trường, Chương trình kiên cố hoá trường học đã đem lại “sức sống mới” cho hàng trăm nghìn trường học..

Phong hoc bo mon nhin tu nuoc ngoai Phòng học bộ môn nhìn từ nước ngoài

Cách đây không lâu, Thanh Niên đã có bài về chủ trương đổi mới của Bộ GD-ĐT về cách dạy và học, trong đó có kế hoạch xây dựng các phòng học..

Phong hoc bo mon Se xoa bo tinh trang day chay hoc chay Phòng học bộ môn: Sẽ xóa bỏ tình trạng dạy chay, học chạy

"Một phòng học truyền thống chỉ có bảng đen, phấn trắng, bàn, ghế. Học sinh thụ động trong mỗi giờ học, chỉ có giáo viên bộ môn di chuyển..

Phong hoc bo mon Khong qua kho de xay dung Phòng học bộ môn: Không quá khó để xây dựng

Vừa qua, dự án hỗ trợ kỹ thuật phát triển giáo dục THPT (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đã tổ chức hội thảo lần thứ nhất về xây dựng tiêu chuẩn..

Con 23.000 phong hoc tranh tre nua la can xay moi Còn 23.000 phòng học tranh tre, nứa lá cần xây mới

Tính đến hết tháng 8/2005 cả nước đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 34.000 phòng học. Theo mục tiêu đã đề ra, hiện còn 23.000 phòng học ba..

Nhung con so nhay nhot Những con số nhảy nhót

Ở ngành giáo dục đang tồn tại "bệnh thành tích ngược" xung quanh việc kiên cố hóa trường học với những con số "trồi, sụt" cứ như trong một..

Nhung ngoi truong keu cuu o dong bang song Cuu Long Những ngôi trường kêu cứu ở đồng bằng sông Cửu Long

Cơ sở vật chất kém do vướng tiến độ giải ngân Tổng số phòng học cần xây dựng mới thuộc chương trình Kiên cố hóa trường, lớp học (Bộ Giáo..

Nam hoc moi o DBSCL Mong truong khong sap Năm học mới ở ĐBSCL: Mong trường không sập!

Năm học mới đã đến, ĐBSCL lại bắt đầu đối mặt với bao nỗi lo toan, trong đó có nỗi lo về trường lớp xuống cấp, đe dọa đến tính mạng học..

Nam hoc moi o DBSCL Mong truong khong sap Năm học mới ở ĐBSCL: Mong trường không sập!

Năm học mới đã đến, ĐBSCL lại bắt đầu đối mặt với bao nỗi lo toan, trong đó có nỗi lo về trường lớp xuống cấp, đe dọa đến tính mạng học..

Dau tu hon 4.000 ty dong de xoa truong tam Đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng để xoá trường tạm

Không còn phòng học 3 ca vào cuối năm 2003 và xoá phòng học tạm thời vào năm 2005 trên toàn quốc là mục tiêu của đề án "Kiên cố hoá trường..

Truong lop o Ca Mau Cho bo hoang noi tam bo Trường lớp ở Cà Mau:Chỗ bỏ hoang, nơi tạm bợ

TP - Chương trình “xoá phòng học ca ba”, “xoá phòng học cây lá tạm bợ”, “kiên cố hoá trường lớp” làm mới bộ mặt trường lớp ở Cà..

Nam hoc moi o DBSCL Mong truong khong sap Năm học mới ở ĐBSCL: Mong trường không sập!

Năm học mới đã đến, ĐBSCL lại bắt đầu đối mặt với bao nỗi lo toan, trong đó có nỗi lo về trường lớp xuống cấp, đe dọa đến tính mạng học..

Quang Nam truong sap hon 300 hoc sinh khong co cho hoc Quảng Nam: trường sập, hơn 300 học sinh không có chỗ học

Hơn 300 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 3 của xã nghèo Tam Thanh, thị xã Tam Kỳ, Quảng Nam hiện vẫn sơ tán nhiều nơi bởi ba cơ sở mẫu giáo và..

Hang loat cong trinh chat luong kem Hàng loạt công trình chất lượng kém

Theo chủ trương của Chính phủ, ngày 28/2/2003, UBND tỉnh Bình Định đã phê duyệt kế hoạch triển khai thực hiện chương trình kiên cố hóa..